1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Những cổ phiếu tăng không có đỉnh trong năm 2010 !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi stockprovn, 14/04/2010.

558 người đang online, trong đó có 223 thành viên. 00:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 17437 lượt đọc và 104 bài trả lời
  1. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4

    Hôm nay em đã ra 100% BAS, Chốt lời 50% DCS, 30%MAC. Lần này vào con BAS gần 3 tuần mà lời chỉ có 1.2. Tiếc quá !

    [FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]---------------
    [FONT=Arial][SIZE=2][B]MAC [/B][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]bán 4 BĐS thu LN[/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B][COLOR=Magenta]450tỷ[/COLOR] [/B][/SIZE][/FONT] ! [/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT]
  2. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Kinh tế phục hồi thì những nghành CNTT-VT sẽ phất lên rất nhanh.

    Lợi nhuận quý 1/2010 của IBM tăng ấn tượng nhờ doanh thu bán phần mềm cao


    [​IMG]

    IBM nâng dự báo lợi nhuận năm 2010, lợi nhuận có thể đạt ít nhất 11,20USD/cổ phiếu từ mức 11USD/cổ phiếu theo dự báo trước đó.



    IBM công bố lợi nhuận quý 1/2010 cao hơn dự báo của giới chuyên gia và ngoài ra còn nâng dự báo lợi nhuận cả năm 2010 bởi doanh số bán phần mềm có thể tăng với tốc độ 2 con số.
    IBM công bố lợi nhuận quý 1/2010 tăng lên mức 2,6 tỷ USD, cao hơn 13% so với 1 năm trước.
    IBM như vậy thu được lợi nhuận tương đương 1,97USD/cổ phiếu, cao hơn dự báo và cao hơn 16% so với cùng kỳ năm trước. Các chuyên gia tham gia khảo sát của Reuters đã dự báo lợi nhuận đạt 1,93USD/cổ phiếu.
    Doanh số quý 1/2010 tăng 5% lên mức 22,9 tỷ USD, cao hơn dự báo 22,75 tỷ USD theo tính toán của giới chuyên gia.
    Doanh thu của IBM tăng nhờ việc bán phần mềm tăng trưởng mạnh, mức tăng tới 11%.
    Ông Mark Loughridge, giám đốc tài chính tại IBM, nhận xét: “Chúng tôi có một khởi đầu năm đầy ấn tượng. Bộ phận kinh doanh tốt nhất là bộ phận kinh doanh phần mềm, mang lại nhiều lợi nhuận và có giá trị nhất.”
    Hệ thống và công nghệ của công ty cũng cải thiện trong quý, mức tăng trưởng đạt 5% sau khi đi xuống 4% trong quý trước đó.
    IBM nâng dự báo triển vọng lợi nhuận trong khoảng thời gian còn lại của năm, lợi nhuận năm 2010 có thể đạt ít nhất 11,20USD/cổ phiếu từ mức 11USD/cổ phiếu theo dự báo trước đó.
    Bất chấp những thông tin tích cực trên, cổ phiếu IBM giảm điểm.
    Thanh Vân
    Theo Dân Trí/Reuters
  3. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    NHW: Đạt 22,4 tỷ đồng LNTT trong Quý I/2010 (20/04, 12:29) [​IMG]


    Tại thời điểm 31/3/2010, tổng tài sản của CTCP Ngô Han (MCK: NHW) đạt trên 500 tỷ đồng, tăng 5,5% so với thời điểm đầu năm 2010
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]NHW vừa công bố kết quả hoạt động kinh doanh quý I/2010, theo đó: [/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Quý I, NHW đạt 258 tỷ đồng doanh thu thuần, bằng 22,4% kế hoạch doanh thu năm 2010 đồng, tăng 44% so với quý I/2009. LNTT quý I/2010 đạt 22,4 tỷ đồng, LNST đạt trên 16,8 tỷ đồng, bằng 27,5% so với kế hoạch lợi nhuận năm 2010. Quý I/2009 NHW đã lỗ trên 18,8 tỷ đồng. [/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]So với quý IV/2009 doanh thu thuần của Công ty giảm mạnh (-31,9%) nhưng lợi nhuận sau thuế lại tăng nhẹ (+2,4%). Theo NHW, nguyên nhân chủ yếu là NHW đã tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất, làm cho tỷ lệ giá vốn hàng bán trên doanh thu thuần của Công ty giảm xuống còn 84,8% trong quý I/2010. [/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Ngoài ra, khoản chi phí tài chính đã được cải thiện trong quý này dẫn đến chỉ tiêu tổng lợi nhuận sau thuế của NHW tăng lên so với quý IV/2009. [/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Tại thời điểm 31/3/2010, tổng tài sản của [NHW] đạt trên 500 tỷ đồng, tăng 5.5% so với thời điểm đầu năm 2010. [/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Được biết, [NHW] sẽ tổ chức ĐHCĐ Thường niên năm 2010 vào lúc 13h30 ngày 27/4/2010, tại Khách sạn Palace Sài Gòn, TP.HCM.[/FONT]
    Q.Nguyễn
    Theo NHW

    ----------------
    Why TLT ???

    1. TLT ở thời kỳ đỉnh có giá 1xx.
    2. TLT sàn xuất gạch, ngói... là một ngành nghề khá hot hiện nay khi mà nhu cầu phát triển hạ tầng của VN và thế giới rất lớn.
    3. Tình hình xuất khẩu gạch tăng đến 128% trong 3 tháng đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái. Ở thị trường nội địa thì giá VLXD tăng lên rất mạnh trong thời gian qua.
    4. Hàng đang được tích cực gom, bên mua tỏ ra không có gì gấp gáp, rất chậm rãi để gom hàng. Chứ ồ ạt nó lên trần cứng là hết mua luôn.
    5. Trong 3 quý đầu năm 2009, TLT lỗ nhưng quý cuối năm đã có lãi 7.5 tỷ nên quý 1 lãi là chắc chắn.
    6. Quý 1 TLT đã xuất 100 container sang Trung Đông, 500 container sang Australia và gần 1000 container cho các dự án hạ tầng mừng 1000 năm Thăng Long.

    7. Trong chuyến tháp tùng cùng Chủ tịch N sang Trung Đông và Châu Phi vào giữa tháng 4/2010. Tổng giám đốc Nguyễn Văn Sinh đã ký 10 hợp đồng xuất khẩu với Arập Xêut, Tuynidi, Angieri.
    8. Điều 6 nghị quyết năm 2010 của TLT chuyển nhượng 9ha đất cho Viglaceraland(http://www.viglaceraland.vn) và HUD Holdings(http://www.hud.com.vn) thu về 400tỷ.
    9. Điều 7 nghị quyết năm 2010 của TLT bán 56 căn hộ đã xây dựng xong và đang cho thuê thu về 40-50tỷ.
    10. TLT tăng rất ít trong thời gian qua, có thể nói là đang ở vùng giá đáy của năm nay. Rất nhiều cổ phiếu đã tăng 100-200% nhưng TLT mới tăng chỉ khoảng 40%. Với EPS > 15. Mua TLT lúc này có cơ hội ăn 500%-700%.
    [FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]---------------
    [FONT=Arial][SIZE=2][B]MAC [/B][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]bán 4 BĐS thu LN[/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B][COLOR=Magenta]450tỷ[/COLOR] [/B][/SIZE][/FONT] ! [/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT]
  4. vantrong83

    vantrong83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    80
  5. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4

    Con này chạy không xa được đâu bác !

    ----------------
    Why TLT ???

    1. TLT ở thời kỳ đỉnh có giá 1xx.
    2. TLT sàn xuất gạch, ngói... là một ngành nghề khá hot hiện nay khi mà nhu cầu phát triển hạ tầng của VN và thế giới rất lớn.
    3. Tình hình xuất khẩu gạch tăng đến 128% trong 3 tháng đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái. Ở thị trường nội địa thì giá VLXD tăng lên rất mạnh trong thời gian qua.
    4. Hàng đang được tích cực gom, bên mua tỏ ra không có gì gấp gáp, rất chậm rãi để gom hàng. Chứ ồ ạt nó lên trần cứng là hết mua luôn.
    5. Trong 3 quý đầu năm 2009, TLT lỗ nhưng quý cuối năm đã có lãi 7.5 tỷ nên quý 1 lãi là chắc chắn.
    6. Quý 1 TLT đã xuất 100 container sang Trung Đông, 500 container sang Australia và gần 1000 container cho các dự án hạ tầng mừng 1000 năm Thăng Long.

    7. Trong chuyến tháp tùng cùng Chủ tịch N sang Trung Đông và Châu Phi vào giữa tháng 4/2010. Tổng giám đốc Nguyễn Văn Sinh đã ký 10 hợp đồng xuất khẩu với Arập Xêut, Tuynidi, Angieri.
    8. Điều 6 nghị quyết năm 2010 của TLT chuyển nhượng 9ha đất cho Viglaceraland(http://www.viglaceraland.vn) và HUD Holdings(http://www.hud.com.vn) thu về 400tỷ.
    9. Điều 7 nghị quyết năm 2010 của TLT bán 56 căn hộ đã xây dựng xong và đang cho thuê thu về 40-50tỷ.
    10. TLT tăng rất ít trong thời gian qua, có thể nói là đang ở vùng giá đáy của năm nay. Rất nhiều cổ phiếu đã tăng 100-200% nhưng TLT mới tăng nhẹ. Với EPS > 15. Mua TLT lúc này có cơ hội ăn 500%-700%.
    [FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]---------------
    [FONT=Arial][SIZE=2][B]MAC [/B][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]bán 4 BĐS thu LN[/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B][COLOR=Magenta]450tỷ[/COLOR] [/B][/SIZE][/FONT] ! [/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT]
  6. PhuMyHungQ7

    PhuMyHungQ7 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Sắp tới là KLS. Tháng 5 TT vào sóng BLS. KLS thu bộn tiền.
  7. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Bluechip chắc còn hơi bị lâu đó bác. Tạm thời cứ chiến mấy em giá 1x mà tiềm năng và lợi nhuận khủng ok hơn !

    ----------------
    Why TLT ???

    1. TLT ở thời kỳ đỉnh có giá 1xx.
    2. TLT sàn xuất gạch, ngói... là một ngành nghề khá hot hiện nay khi mà nhu cầu phát triển hạ tầng của VN và thế giới rất lớn.
    3. Tình hình xuất khẩu gạch tăng đến 128% trong 3 tháng đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái. Ở thị trường nội địa thì giá VLXD tăng lên rất mạnh trong thời gian qua.
    4. Hàng đang được tích cực gom, bên mua tỏ ra không có gì gấp gáp, rất chậm rãi để gom hàng. Chứ ồ ạt nó lên trần cứng là hết mua luôn.
    5. Trong 3 quý đầu năm 2009, TLT lỗ nhưng quý cuối năm đã có lãi 7.5 tỷ nên quý 1 lãi là chắc chắn.
    6. Quý 1 TLT đã xuất 100 container sang Trung Đông, 500 container sang Australia và gần 1000 container cho các dự án hạ tầng mừng 1000 năm Thăng Long.

    7. Trong chuyến tháp tùng cùng Chủ tịch N sang Trung Đông và Châu Phi vào giữa tháng 4/2010. Tổng giám đốc Nguyễn Văn Sinh đã ký 10 hợp đồng xuất khẩu với Arập Xêut, Tuynidi, Angieri.
    8. Điều 6 nghị quyết năm 2010 của TLT chuyển nhượng 9ha đất cho Viglaceraland(http://www.viglaceraland.vn) và HUD Holdings(http://www.hud.com.vn) thu về 400tỷ.
    9. Điều 7 nghị quyết năm 2010 của TLT bán 56 căn hộ đã xây dựng xong và đang cho thuê thu về 40-50tỷ.
    10. TLT tăng rất ít trong thời gian qua, có thể nói là đang ở vùng giá đáy của năm nay. Rất nhiều cổ phiếu đã tăng 100-200% nhưng TLT mới tăng nhẹ. Với EPS > 15. Mua TLT lúc này có cơ hội ăn 500%-700%.
    [FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]---------------
    [FONT=Arial][SIZE=2][B]MAC [/B][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]bán 4 BĐS thu LN[/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B][COLOR=Magenta]450tỷ[/COLOR] [/B][/SIZE][/FONT] ! [/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT]
  8. soichuong

    soichuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2009
    Đã được thích:
    6
  9. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Lãi suất liên ngân hàng giảm tuần thứ 3 liên tiếp (20/04, 04:29)
    [​IMG]

    [​IMG]




    Tuần thứ ba liên tiếp lãi suất bình quân trên thị trường liên ngân hàng có xu hướng giảm khá mạnh với mức giảm từ 0,22% đến 0,75% tuy nhiên doanh số giao dịch bằng VND và USD lại tăng so với tuần trước lần lượt là 2.976 tỷ đồng và 261 triệu USD.
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Theo Ngân hàng Nhà nước, trong tuần từ 9/4/2010-15/4/2010 hầu hết các ngân hàng thương mại điều chỉnh tăng lãi suất huy động niêm yết VND lên mức phổ biến 11-11,5%/năm đối với các kỳ hạn từ 1-12 tháng, thấp hơn 0,5-0,7%/năm so với lãi suất huy động thực tế tuần trước (lãi suất huy động niêm yết cộng khuyến mại). [/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Sau khi NHNN ban hành Thông tư số 12/2010/TT-NHNN ngày 14/4/2010, các NHTM đã điều chỉnh lãi suất cho vay ngắn hạn VND phổ biến ở mức từ 14%-15%/năm, cá biệt có mức 16%/năm, lãi suất cho vay trung dài hạn VND giảm khoảng 1%/năm so với tuần trước.[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Đối với lãi suất giao dịch bình quân bằng VND trên thị trường liên ngân hàng tuần này xu hướng giảm đối với hầu hết các kỳ hạn, với các mức giảm từ 0,22% đến 0,75%. Trong đó lãi suất kỳ hạn 3 tháng giảm mạnh nhất từ 11,56% xuống còn 10,81% (giảm 0,75%); tiếp đến là kỳ hạn 1 tháng giảm từ 10,18% xuống còn 9,48% (giảm 0,71%). [/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Tuần này phát sinh thêm giao dịch không kỳ hạn với mức lãi suất là 2,42%. Chỉ riêng lãi suất kỳ hạn 12 tháng tăng 0,49% từ 10,28% lên 10,78%. Lãi suất kỳ hạn 6 tháng vẫn đứng ở mức 12%.[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Nếu các ngày đầu tuần, lãi suất kỳ hạn qua đêm đều dưới 7%/năm thì cuối tuần đã tăng lên trên 7,2%; bình quân ở mức 6,9%/năm, giảm 0,27%/năm so với tuần trước. [/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Trong tuần, lãi suất cho vay cao nhất là 12%/năm, lãi suất cho vay thấp nhất là 5,2%/năm (không tính lãi suất không kỳ hạn). [/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Trong tuần, các giao dịch bằng USD phát sinh ở tất cả các kỳ hạn cụ thể lãi suất bình quân kỳ hạn qua đêm và 2 tuần giảm với các mức giảm không đáng kể, lần lượt giảm 0,01% và 0,22%. Tuy nhiên, lãi suất các kỳ hạn 1 tháng và 3 tháng lại có xu hướng tăng mạnh so với mặt bằng lãi suất bình quân tuần trước trong đó lãi suất kỳ hạn 3 tháng tăng mạnh từ 0,91% lên 1,75% (tăng 0,84%) và lãi suất 1 tháng cũng tăng gấp đôi từ 0,43% lên 0,88%. [/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Đặc biệt, trong tuần này phát sinh thêm giao dịch ở kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng trong đó lãi suất bình quân cao nhất là 2,59%/năm (kỳ hạn 12 tháng) và tiếp đến là kỳ hạn 6 tháng là 2,03%; lãi suất các kỳ hạn còn lại dao động từ 0,38% đến 1,75%/năm. [/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Lãi suất bình quân thị trường liên ngân hàng tuần qua cụ thể như sau:[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif] Đơn vị: %/năm[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Kỳ hạn[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Qua đêm[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]1 tuần[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]2 tuần[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]1 tháng[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]3 tháng[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]6 tháng[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]12 tháng[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]KKH[/FONT]
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]VND[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]6,90[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]7,55[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]8,25[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]9,48[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]10,81[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]12,00[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]10,78[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]2,42[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]USD[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]0,38[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]0,66[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]0,58[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]0,88[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]1,75[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]2,03[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]2,59[/FONT]​
    [FONT=arial, helvetica, sans-serif] [/FONT]​
    Theo báo cáo của các tổ chức tín dụng, tổng doanh số giao dịch trên thị trường liên ngân hàng đạt xấp xỉ 78.471 tỷ VND và 1.530 triệu USD, bình quân đạt khoảng 15.694 tỷ VND/ngày và 306 triệu USD/ngày. So với tuần trước, doanh số giao dịch trên thị trường liên ngân hàng bằng VND tăng 2.976 tỷ đồng và giao dịch bằng USD tăng 261 triệu USD.
    Tuần này, các giao dịch bằng VND chủ yếu phát sinh đối với các kỳ hạn dưới 12 tháng; trong đó doanh số giao dịch qua đêm đạt 29.178 tỷ, tăng 406 tỷ so với tuần trước và chiếm tỷ trọng 37% so với tổng doanh số giao dịch cả tuần.
    Doanh số giao dịch qua đêm bằng USD là 793 triệu USD, chiếm 52% so với tổng doanh số giao dịch cả tuần. Trong tuần này doanh số của kỳ hạn 1 tuần tăng mạnh, tăng 5.647 tỷ so với doanh số giao dịch của tuần trước, đạt 28.536 tỷ đồng.
    Theo đánh giá của NHNN, thị trường ngoại hối tiếp tục chuyển biến tích cực. Các NHTM đã bắt đầu tự cân đối được cung cầu ngoại tệ, tính thanh khoản của thị trường được cải thiện rõ rệt, nhu cầu mua ngoại tệ được đáp ứng đủ. Tỷ giá mua bán USD/VND của các NHTM đã giảm mạnh, hiện đều ở dưới mức tỷ giá trần cho phép, phổ biến quanh mức 18.970/19.020 đ/USD.
    Viện Nguyễn
    Theo SBV ​


    ----------------
    Why TLT ???

    1. TLT ở thời kỳ đỉnh có giá 1xx.
    2. TLT sàn xuất gạch, ngói... là một ngành nghề khá hot hiện nay khi mà nhu cầu phát triển hạ tầng của VN và thế giới rất lớn.
    3. Tình hình xuất khẩu gạch tăng đến 128% trong 3 tháng đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái. Ở thị trường nội địa thì giá VLXD tăng lên rất mạnh trong thời gian qua.
    4. Hàng đang được tích cực gom, bên mua tỏ ra không có gì gấp gáp, rất chậm rãi để gom hàng. Chứ ồ ạt nó lên trần cứng là hết mua luôn.
    5. Trong 3 quý đầu năm 2009, TLT lỗ nhưng quý cuối năm đã có lãi 7.5 tỷ nên quý 1 lãi là chắc chắn.
    6. Quý 1 TLT đã xuất 100 container sang Trung Đông, 500 container sang Australia và gần 1000 container cho các dự án hạ tầng mừng 1000 năm Thăng Long.

    7. Trong chuyến tháp tùng cùng Chủ tịch N sang Trung Đông và Châu Phi vào giữa tháng 4/2010. Tổng giám đốc Nguyễn Văn Sinh đã ký 10 hợp đồng xuất khẩu với Arập Xêut, Tuynidi, Angieri.
    8. Điều 6 nghị quyết năm 2010 của TLT chuyển nhượng 9ha đất cho Viglaceraland(http://www.viglaceraland.vn) và HUD Holdings(http://www.hud.com.vn) thu về 400tỷ.
    9. Điều 7 nghị quyết năm 2010 của TLT bán 56 căn hộ đã xây dựng xong và đang cho thuê thu về 40-50tỷ.
    10. TLT tăng rất ít trong thời gian qua, có thể nói là đang ở vùng giá đáy của năm nay. Rất nhiều cổ phiếu đã tăng 100-200% nhưng TLT mới tăng nhẹ. Với EPS > 15. Mua TLT lúc này có cơ hội ăn 500%-700%.
    [FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]---------------
    [FONT=Arial][SIZE=2][B]MAC [/B][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]bán 4 BĐS thu LN[/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B][COLOR=Magenta]450tỷ[/COLOR] [/B][/SIZE][/FONT] ! [/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT]
  10. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Ngày mai cuộc chiến tại mốc 515 cực kỳ cam go đây ! Khu vực này có quyền lợi liên quan đ6né rất nhiều người !


    ----------------
    Why TLT ???

    1. TLT ở thời kỳ đỉnh có giá 1xx.
    2. TLT sàn xuất gạch, ngói... là một ngành nghề khá hot hiện nay khi mà nhu cầu phát triển hạ tầng của VN và thế giới rất lớn.
    3. Tình hình xuất khẩu gạch tăng đến 128% trong 3 tháng đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái. Ở thị trường nội địa thì giá VLXD tăng lên rất mạnh trong thời gian qua.
    4. Hàng đang được tích cực gom, bên mua tỏ ra không có gì gấp gáp, rất chậm rãi để gom hàng. Chứ ồ ạt nó lên trần cứng là hết mua luôn.
    5. Trong 3 quý đầu năm 2009, TLT lỗ nhưng quý cuối năm đã có lãi 7.5 tỷ nên quý 1 lãi là chắc chắn.
    6. Quý 1 TLT đã xuất 100 container sang Trung Đông, 500 container sang Australia và gần 1000 container cho các dự án hạ tầng mừng 1000 năm Thăng Long.

    7. Trong chuyến tháp tùng cùng Chủ tịch N sang Trung Đông và Châu Phi vào giữa tháng 4/2010. Tổng giám đốc Nguyễn Văn Sinh đã ký 10 hợp đồng xuất khẩu với Arập Xêut, Tuynidi, Angieri.
    8. Điều 6 nghị quyết năm 2010 của TLT chuyển nhượng 9ha đất cho Viglaceraland(http://www.viglaceraland.vn) và HUD Holdings(http://www.hud.com.vn) thu về 400tỷ.
    9. Điều 7 nghị quyết năm 2010 của TLT bán 56 căn hộ đã xây dựng xong và đang cho thuê thu về 40-50tỷ.
    10. TLT tăng rất ít trong thời gian qua, có thể nói là đang ở vùng giá đáy của năm nay. Rất nhiều cổ phiếu đã tăng 100-200% nhưng TLT mới tăng nhẹ. Với EPS > 15. Mua TLT lúc này có cơ hội ăn 500%-700%.
    [FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]---------------
    [FONT=Arial][SIZE=2][B]MAC [/B][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]bán 4 BĐS thu LN[/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B][COLOR=Magenta]450tỷ[/COLOR] [/B][/SIZE][/FONT] ! [/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT]

Chia sẻ trang này