1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Những cổ phiếu tăng không có đỉnh trong năm 2010 !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi stockprovn, 14/04/2010.

558 người đang online, trong đó có 223 thành viên. 00:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 17437 lượt đọc và 104 bài trả lời
  1. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Hoa Kỳ luôn là thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn nhất của Việt Nam

    Thứ hai, 19 Tháng 4 2010 05:15



    Tổng kim ngạch trao đổi hàng hoá giữa Việt Nam và Hoa Kỳ trong năm 2010 ước có thể đạt lên đến con số 19 tỷ USD. Số liệu Thống kê Hải quan cho thấy, trong quý I năm 2010, kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam - Hoa Kỳ có nhiều dấu hiệu lạc quan. So với cùng kỳ các năm trước, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam quý I/2010 sang thị trường Hoa Kỳ đạt mức cao nhất từ trước đến nay.
    Hoa Kỳ tiếp tục là thị trường xuất khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam với tổng trị giá đạt gần 2,84 tỷ USD, tăng mạnh 23,2% so với cùng kỳ năm trước và chiếm tới 19,6% tổng kim ngạch xuất khẩu của tất cả các doanh nghiệp Việt Nam. Tổng trị giá hàng hoá các công ty Việt Nam nhập khẩu từ thị trường Hoa Kỳ đạt 809 triệu USD, tăng mạnh 77,8% so với cùng kỳ năm trước. Nguyên nhân chính khiến kim ngạch nhập khẩu từ thị trường này tăng mạnh là do trị giá nhập khẩu thức ăn gia súc & nguyên liệu tăng đột biến với 139 triệu USD, tăng 120 triệu USD so với quý I/2009.
    Nếu duy trì đà tăng trưởng kim ngạch xuất nhập khẩu bình quân quý I/2010 thì tổng kim ngạch trao đổi hàng hoá giữa Việt Nam và Hoa Kỳ trong năm 2010 ước có thể đạt lên đến con số 19 tỷ USD, thậm chí con số này có thể lên đến 20 tỷ USD; trong đó kim ngạch xuất khẩu hàng hóa có thể đạt hơn 14 tỷ USD và kim ngạch nhập khẩu hàng hóa ước đạt hơn 5 tỷ USD.
    Số liệu Thống kê Hải quan ghi nhận từ năm 2003 đến nay, Hoa Kỳ luôn luôn là thị trường giành vị trí quán quân về tiêu thụ hàng hóa có xuất xứ từ Việt Nam với tỷ trọng trung bình giai đoạn 2005 - 2009 chiếm khoảng 20% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước. Đồng thời, Hoa Kỳ cũng là một trong những thị trường chính (đứng ở vị trí thứ 7) cung cấp hàng hóa cho các nhà nhập khẩu Việt Nam. Tỷ trọng bình quân nhập khẩu từ Hoa Kỳ cả giai đoạn 2005- 2009 chiếm khoảng 3% tổng kim ngạch nhập khẩu của cả nước từ tất cả các thị trường.
    Như vậy, tính chung cho cả xuất nhập khẩu thì từ năm 2005-2008 Hoa Kỳ là đối tác thương mại lớn thứ ba của các công ty Việt Nam. Nhưng sang năm 2009, Hoa Kỳ đã vượt qua Nhật Bản vươn lên vị trí thứ hai, chỉ sau Trung Quốc.
    Trong nhiều năm qua, cán cân thương mại hàng hóa của Việt Nam luôn ở trạng thái nhập siêu và mức nhập siêu ngày càng tăng nhưng ngược lại trong quan hệ thương mại với Hoa Kỳ - cán cân thương mại hàng hóa của Việt Nam luôn duy trì mức thặng dư. Cụ thể trong năm 2005, Việt Nam xuất siêu sang Hoa Kỳ 5,04 tỷ USD; sang năm 2008 con số này là 9,23 tỷ USD.; trong năm 2009, do chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế tại Hoa Kỳ và trên phạm vi toàn cầu, xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Hoa Kỳ giảm so với một năm trước đó trong khi nhập khẩu từ thị trường này lại tăng nên xuất siêu của Việt Nam đạt 8,35 tỷ USD, tương đương mức nhập siêu của năm 2007.
    Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam sang Hoa Kỳ trong những năm qua bao gồm hàng dệt may, gỗ & sản phẩm gỗ, giày dép các loại, dầu thô, hàng hải sản, máy vi tính sản phẩm điện tử & linh kiện,.../.
    VOV

    (*********.vn)



    ---------------
    [B]MAC [/B]
    bán 4 BĐS thu LN[B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B]450tỷ [/B] !
  2. NongDan1

    NongDan1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Thêm VHG nữa đi bác
  3. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Để mai xem VHG có vượt 14 không cái nha bác. Vượt 14 thì hấp dẫn lắm !
    [r2)]
    [FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]---------------
    [FONT=Arial][SIZE=2][B]MAC [/B][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]bán 4 BĐS thu LN[/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B][COLOR=Magenta]450tỷ[/COLOR] [/B][/SIZE][/FONT] ! [/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT]
  4. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Vật liệu xây dựng đua nhau leo thang
    Cập nhật: 14:30:00 18/4/2010 [​IMG]

    Từ đầu năm đến nay, thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) đã nhiều lần tăng giá, riêng mặt hàng thép xây dựng có tới 5 lần điều chỉnh giá bán.

    CôngThương - Nhiều doanh nghiệp sản xuất, cung ứng lợi dụng giá nguyên liệu và chi phí đầu vào tăng đã đua nhau tăng giá, đầu cơ găm hàng, khiến thị trường VLXD liên tục “sốt” giá.

    VLXD “sốt” từng ngày

    Thời điểm vừa qua, đặc biệt đầu tháng 4/2010, giá nhiều loại nguyên VLXD lại bắt đầu có xu hướng tăng từ 10- 20%, đặc biệt là giá thép và xi măng. Giá các loại xi măng liên tiếp nhiều lần điều chỉnh tăng giá, với mức tăng khoảng từ 3.000- 5.000 đồng/bao 50kg so với hồi tháng 3/2010. Đơn cử giá xi măng Tây Đô PCB 40 tại nhiều cửa hàng VLXD bán ở mức: 66.000-67.000 đồng/bao, PCB 30: 63.000-64.000 đồng/bao; xi măng Holcim: 69.000 đồng/bao; Xi măng Hoàng Thạch loại PC 30: 1.100.000 đồng/tấn, tăng 20.000 đồng/ tấn; xi măng Lam Thạch: 860.000 đồng/tấn, tăng 30.000 đồng/tấn. Một số loại phân bón cũng tăng nhẹ, cụ thể phân đạm urê Phú Mỹ 7.095 đồng/kg, tăng 95 đồng/kg…

    Tăng mạnh nhất là giá thép, với 4- 5 lần điều chỉnh tăng giá. Nếu trước đây, giá thép thường chỉ ở mức 12- 13.000 đồng/kg thì ngay trong tháng 3/2010 đã leo thang lên đến khoảng 15.000 đồng/kg. Sang tháng 4/2010, giá thép vẫn tiếp tục có những đợt tăng giá mới. Theo số liệu thống kê của Phòng Quản lý giá (Sở Tài chính Hà Nội) trong tháng 3, Công ty Gang thép Thái Nguyên đã 2 lần điều chỉnh giá. Ngày 8-3 tăng 14 triệu đồng/tấn, giá bán sau điều chỉnh 14,025 triệu đồng/tấn; ngày 22-3 tăng 550.000 đồng/tấn, giá bán sau khi điều chỉnh là 14,570 triệu đồng/tấn. Đến ngày 1/4, giá thép xây dựng đã tăng thêm 500.000 đồng/tấn, tại thời điểm này là 15,075 triệu đồng/tấn. Công ty Thép Vina Kyoei, Pomina,... đã điều chỉnh giá thép tăng thêm 450.000 – 550.000 đồng/tấn. Với 4 lần điều chỉnh giá, giá thép bán tại nhà máy đã tăng khoảng 1,5 – 1,8 triệu đồng/tấn chỉ trong khoảng 1 tháng.

    Lý giải cho việc tăng giá VLXD, nhiều doanh nghiệp cho rằng, hiện nay chính sách kích cầu của Chính phủ đã hết hiệu lực, doanh nghiệp không còn được hưởng ưu đãi, hỗ trợ về thuế. Cụ thể, năm 2009, các doanh nghiệp sản xuất đang nộp thuế ở mức 5%, đến năm 2010, mức thuế suất đã tăng lên 10%. Thêm một nguyên nhân nữa do giá điện tăng từ thời điểm 1/3. Điện tăng khiến mọi chi phí đầu vào đều tăng. Chính vì thế, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sắt thép, xi măng phải tăng giá để đảm bảo chi phí cho sản xuất. Bên cạnh đó, nguyên nhân đẩy giá thép lên nhiều đợt do giá nguyên liệu phôi thép tăng gần 100USD so với tháng 3, lên 620-630USD/tấn.


    Bên cạnh thép và xi măng, các nguyên vật liệu xây dựng khác như cát, đá, gạch... cũng theo đà tăng giá. Theo khảo sát, giá đá loại 1x2 tại nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng ở mức 300.000-360.000 đồng/khối; đá 4x6 khoảng 260.000-270.000 đồng/khối; cát xây thô: 90.000-125.000 đồng/khối; cát nền 60.000-65.000 đồng/khối,... Mức giá này cao hơn nhiều so với thời điểm trước Tết Nguyên đán Canh Dần 2010.


    [FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]---------------
    [FONT=Arial][SIZE=2][B]MAC [/B][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]bán 4 BĐS thu LN[/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B][COLOR=Magenta]450tỷ[/COLOR] [/B][/SIZE][/FONT] ! [/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT]
  5. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Vừa xuất khẩu cả ngàn container Gạch, vừa bán 9ha thu về 400tỷ, vừa bán 56 căn hộ thu về 50tỷ. TLT đúng là cổ phiếu thuộc diện bị săn lùng !



    Nhà cho người thu nhập thấp ở Phúc Yên 16/04/2010 12:51:59

    Hiện nay thị xã Phúc Yên có khoảng 300 doanh nghiệp đóng trên địa bàn với trên 16.000 công nhân lao động. Mặc dù được coi là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh lại có lực lượng công nhân tập trung lớn song đến nay thị xã Phúc Yên vẫn chưa có khu chung cư dành cho người thu nhập thấp và nhà ở cho công nhân, đây thực sự là điều trăn trở lớn đối với các cấp chính quyền địa phương, các ngành chức năng và cả với các doanh nghiệp và người lao động.
    [​IMG] 3 khu chung cư do Công ty cổ phần Viglacera đầu tư trên 8 tỷ đồng (từ năm 2000) cho công nhân ở. Phường Phúc Thắng - địa bàn tập trung lực lượng lớn công nhân của thị xã Phúc Yên, đồng chí Nguyễn Văn Lực, Phó Chủ tịch UBND phường cho biết: Hiện nay phường Phúc Thắng có trên 42 doanh nghiệp với gần 3000 công nhân đang ở trọ. Toàn phường có 238 hộ kinh doanh phòng trọ với trên 1.000 phòng trọ cho công nhân. Đi thực tế một số tổ dân phố như Xuân Thượng 1 và Xuân Bến chúng tôi được biết: Hầu hết chất lượng các phòng trọ đều ở mức trung bình với giá cho thuê từ 200-250 nghìn đồng/phòng. Diện tích một phòng trọ chỉ rộng từ 10-12m2; tất cả các nhà trọ đều lợp mái Blô, trần xốp và mỗi phòng có 2- 3 công nhân ở trọ. Anh T.V. Q, công nhân Công ty Honda Việt Nam cho biết: Tôi làm việc cho công ty Honda được gần 6 năm và đã phải sống cảnh nhà trọ gần 5 năm. Chúng tôi ở nhà trọ luôn phải đương đầu với việc tăng giá phòng, chất lượng nhà ở không được đảm bảo do chật chội và nóng bức. Hai năm trở lại đây số lượng các phòng trọ tăng nhanh nên tìm phòng trọ có dễ hơn chính vì vậy “mật độ” người trong phòng trọ có thưa hơn. Vài năm trước, mỗi phòng phải có đến 3, thậm chí 4 công nhân bởi phòng trọ luôn rơi vào tình trạng “cháy”. Đồng chí Nguyễn Văn Lực cho biết thêm: Trước năm 2007, phường Phúc Thắng chỉ có khoảng trên 100 hộ đầu tư kinh doanh phòng trọ nên tình trạng “cháy” phòng trọ thường xuyên diễn ra, để cải thiện nhà ở cho công nhân, năm 2008 công ty Honda Việt Nam đã uỷ thác trên 4 tỷ đồng qua Ngân hàng CSXH Phúc Yên cho 130 hộ dân vay vốn ưu đãi để xây mới trên 500 phòng trọ phục vụ công nhân trên địa bàn. Các phòng trọ được công ty Honda Việt Nam ứng vốn xây dựng sau khi đi vào hoạt động bước đầu đã giải quyết được tình trạng “cháy” phòng tại địa phương.
    Cùng quan tâm, chia sẻ gánh nặng về nhà ở cho công nhân trên địa bàn thị xã Phúc Yên còn có Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long - đây là doanh nghiệp duy nhất trên địa bàn Phúc Yên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung xây dựng nhà ở cho công nhân ngay trong công ty. Đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Giám đốc công ty cho biết: Chăm lo chỗ ở cho cán bộ, công nhân lao động không chỉ là trách nhiệm của xã hội mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp sử dụng lao động chính vì vậy ngay từ năm 2000, song song với việc xây dựng trụ sở làm việc và xưởng sản xuất, Ban giám đốc công ty cổ phần Viglacera Thăng Long đã mạnh dạn đầu tư trên 8 tỷ đồng để xây dựng 3 khu chung cư gồm 56 phòng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cán bộ, công nhân lao động trong công ty. Sau khi 3 khu chung cư đưa vào sử dụng, 2/3 cán bộ, công nhân lao động trong công ty đã có chỗ ở ổn định (một số cán bộ, lao động còn lại là người ở địa phương). 100% cán bộ, công nhân lao động được công ty chăm lo chỗ ăn, ngủ ổn định đều phấn khởi để yên tâm công tác.
    Đồng chí Phạm Hữu Nguyện, Chủ tịch Công đoàn công công ty cổ phần Viglacera Thăng Long cho biết: Khu chung cư của công ty ưu tiên cán bộ, công nhân có cả vợ, chồng đang làm việc trong công ty; cán bộ, công nhân có hoàn cảnh khó khăn và ở ngoại tỉnh. Hiện nay khu chung cư đã và đang đáp ứng chỗ ở cho gần 200 lao động với mức giá giao động từ 250-350 nghìn đồng/phòng, trong đó có gần 30 cặp vợ chồng đang sinh sống tại khu chung cư. Diện tích mỗi phòng ở khu chung cư khoảng 35m2, có công trình phụ khép kín đảm bảo sinh hoạt cho các gia đình. Bên cạnh đó, khu chung cư còn có sân chơi, bãi tập rộng rãi đáp ứng nhu TDTT cho mọi người. Chị Luyện Thị Xuân, ở tâng 2 khu C cho biết: 2 vợ chồng làm ở công ty Viglacera Thăng Long, sau khi xây dựng gia đình (năm 2005) do xa nhà (Phú Thọ và Hà Tây) nên bọn mình được công ty tạo điều kiện ở khu chung cư từ năm 2005. Đến nay bọn mình đã có 1 cháu trai, thu nhập của 2 vợ chồng khoảng 6 triệu đồng/ tháng, mỗi tháng gia đình mình phải trả khoảng 400 nghìn đồng tiền nhà cho công ty, khoản đóng góp đó so với thu nhập mình thấy rất hợp lý. Bên cạnh đó, tình hình ANTT ở khu chung cư của công ty Viglacera Thăng Long lại đảm bảo, môi trường sạch sẽ, văn minh nên gia đình mình rất phấn khởi và yên tâm công tác...
    Được biết, công ty Viglacera Thăng Long vừa đầu tư trên 200 triệu đồng để nâng cấp lại một số hạng mục trong khu chung cư như: lắp đặt hệ thống nước sạch, nâng cấp đường điện và sơn mới toàn bộ khu chung cư. Đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Giám đốc công ty cổ phần Viglacera Thăng Long cho biết: Năm 2000, khi xây dựng 3 khu chung cư công ty Viglacera Thăng Long mới có khoảng 300 cán bộ, công nhân lao động. Tuy nhiên đến nay số lượng công nhân trong công ty đã tăng gấp đôi (600 lao động) vì vậy quy mô 56 phòng ở cho công nhân như hiện nay là không còn phù hợp. Trong tương lai, công ty Viglacera Thăng Long sẽ triển khai dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở cho CBCNV và người có thu nhập thấp trên diện tích đất còn lại trong công ty (khoảng gần 9ha). Vì vậy công ty Viglacera Thăng Long mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng thuận của các các sở, ngành và chính quyền địa phương để công ty thực hiện có hiệu quả dự án này. Dự án sau khi triển khai không những sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cán bộ, công nhân lao động cho tất cả công nhân lao động trên địa bàn mà còn góp phần làm đẹp cảnh quan đô thị- khu vực được coi là cửa ngõ của tỉnh.
    Thiết nghĩ, bên cạnh việc thu hút đầu tư, tạo việc làm cho lao động động để phát triển kinh tế địa phương thì các cấp chính quyền cũng cần quan tâm tới các vấn đề an sinh xã hội, có vậy xã hội mới phát triển bền vững, tạo được sự đồng thuận cao trong nhân dân.

    Nguồn: Báo Vĩnh Phúc


    [FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]---------------
    [FONT=Arial][SIZE=2][B]MAC [/B][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]bán 4 BĐS thu LN[/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B]450tỷ [/B][/SIZE][/FONT] ! [/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT]

  6. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Năm 2008, 2009 hàng loạt doanh nghiệp xuất khẩu, vận tải bị lỗ nặng vì khủng hoảng kinh tế như : DQC, ANV, VST, VNA, TLT, TLC... Do thua lỗ nên hàng loạt cổ phiếu lúc làm ăn tốt giá 9X, 1XX, 2XX bị bán tháo trở về giá X, 1X...

    Nhưng từ năm 2010 kinh tế phục hồi, các doanh nghiệp xuất khẩu, vận tải bắt đầu tìm lại được thị trường, khả năng tiêu thụ sản phẩm được cải thiện rõ rệt... Bằng chứng là các doanh nghiệp lỗ năm rồi thì năm nay có lãi trở lại. Điển hình là quý 3, 4 DQC đã có lãi 6tỷ, ANV quý 1 lãi khoảng 10tỷ, TLC quý 3,4 đã có
    lãi nhẹ, TLT quý 4 đã lãi 7.515 tỷ ....

    Để kỷ niệm 1000 năm Thăng Long hàng loạt dự án hạ tầng được triển khai, Chính Phủ ưu tiên dùng hàng VN. Các doanh nghiệp như TLT, TLC được lợi rất lớn với thương hiệu gạch Thăng Long, cáp Thăng Long. Ngoài ra thị trường xuất khẩu được mở rộng và tăng trở lại( danh sách kim ngặch xuất khẩu gạch quý 1 tăng tới 98%, dây cáp điện tăng 117%.)....

    Sau cơn mưa trời lại sáng. Năm nay các doanh nghiệp lỗ năm 2009 sẽ làm ăn tốt trở lại và giá cổ phiếu sẽ tăng từ 1x lên 1xx, 2xx !

    [​IMG][​IMG][​IMG]
    [FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]---------------
    [FONT=Arial][SIZE=2][B]MAC [/B][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2]bán 4 BĐS thu LN[/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=2][B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B][COLOR=Magenta]450tỷ[/COLOR] [/B][/SIZE][/FONT] ! [/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT][/SIZE][/FONT]
  7. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Tiếp theo TNA sẽ là PIT, DCS, MAC, TLT, PTC, POT, TLC, DXV, BAS....

    TNA: Quý I/2010 đạt 9 tỷ đồng LNTT, giải trình về việc tăng trần 10 phiên liên tiếp
    [​IMG]
    Diễn biến giao dịch trong 6 tháng của TNA​

    TNA đã ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng một phần tòa nhà Thiên Nam, dự kiến sẽ hạch toán LNTT thêm 54 tỷ đồng nếu dự án hoàn tất trong năm 2010.



    Cổ phiếu TNA của CTCP Thương mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam đã tăng 90.68% trong hơn 3 tuần kể từ ngày 25/03/2010. Cổ phiếu này đã tăng liên tục từ giá 20,400 đồng lên 38,900 đồng/cp trong phiên giao dịch sáng nay (19/04/2010) trong đó có 12 phiên tăng trần liên tiếp.
    Theo giải trình của Ban lãnh đạo TNA, việc chứng khoán TNA tăng trần nhiều phiên liên tiếp là do diễn biến của cung cầu trên thị trường, nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty.
    TNA trình bày thực trạng kinh doanh của công ty như sau: Năm 2010, hoạt động kinh doanh của công ty dự kiến đạt doanh thu 650 tỷ đồng, tăng 12.2% so với thực hiện năm 2009; lợi nhuận trước thuế là 40 tỷ đồng (tăng 29% so với năm 2009). Cổ tức dự kiến chi từ 20% - 25%.
    Ngoài ra, công ty cũng đã ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng một phần tòa nhà Thiên Nam tại 111 – 121 Ngô Gia Tự, dự kiến sẽ hạch toán lợi nhuận trước thuế thêm 54 tỷ đồng nếu công tác hoàn công được hoàn tất trong năm 2010.
    Lợi nhuận trước thuế Quý I/2010 của TNA ước tính là 9 tỷ đồng, đạt 22.5% kế hoạch năm (hoạt động đầu tư các dự án bất động sản chưa hạch toán lợi nhuận trong quý I).
    TNA cam đoan không có bất kỳ thông tin nào khác để tác động đến giao dịch của các NĐT trên thị trường.
    Hoàng Ly
    Theo HSX
  8. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Singapore kêu gọi các công ty đầu tư vào VN
    [​IMG]

    2/3 số người được hỏi cho rằng Việt Nam hấp dẫn hơn các điểm đầu tư khác, và 63% sẵn sàng để bơm tiền vào nước này.



    Tờ Thời báo Kinh doanh dẫn nguồn International Enterprise (IE) Singapore, cơ quan xúc tiến thương mại Singapore, kêu gọi các nhà đầu tư Singapore tăng cường sự hiện diện tại Việt Nam, nơi mà lạm phát hai con số làm giảm khả năng cạnh tranh và nản lòng các nhà đầu tư đang có dấu hiệu thoái lui.
    Bà Chiong Woan Shin, Giám đốc khu vực Việt Nam và Campuchia của IE Singapore cho biết, là một trong số ít nước giữ được tăng trưởng trong thời suy thoái toàn cầu, kinh tế Việt Nam được các nhà quan sát thị trường hy vọng sẽ tăng trưởng tốt hơn trong năm 2010, đặc biệt là với đà phục hồi của kinh tế thế giới. Việt Nam được cho là nơi có hàng loạt cơ hội đầu tư và kinh doanh cho các công ty Singapore.
    Bà Chiong dẫn các kết quả lạc quan của một cuộc thăm dò dư luận 200 nhà đầu tư tại Việt Nam tháng 11/2009 của công ty tư vấn Grant Thornton cho biết 59% những người được hỏi đã có nhận xét "tích cực" về kinh tế của Việt Nam so với tỷ lệ 36% trong cuộc thăm dò vào tháng 4/2009.
    2/3 số người được hỏi cho rằng Việt Nam hấp dẫn hơn các điểm đầu tư khác, và 63% sẵn sàng để bơm tiền vào nước này.
    Các nhà đầu tư đang trở lại Việt Nam sau khi đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) giảm 70% do suy thoái từ 71,7 tỷ USD năm 2008 xuống còn 21,5 tỷ USD năm ngoái. Tuy nhiên, FDI được dự báo sẽ tăng 10% năm nay, ước khoảng 22 tỷ-25 tỷ USD.
    Bà Chiong cho biết Singapore đã có 17,3 tỷ USD với 792 dự án tại Việt Nam vào cuối năm 2009 và là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ năm của Việt Nam. Trong số đó có CapitaLand, Keppel Corporation, Ascendas, Mapletree Investments, YCH Group, Charles & Keith và The Little Skool-House.
    Sự gần gũi về địa lý và lực lượng lao động có sẵn làm Việt Nam trở thành một địa điểm kinh doanh và đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư Singapore.
    Đặc biệt, Việt Nam là một nơi sản xuất ở nước ngoài vững chắc. Chính phủ Việt Nam hoan nghênh và khuyến khích các công ty đa quốc gia tham gia đầu tư và sản xuất.
    Theo bà Chiong, các công ty Singapore muốn kinh doanh ở Việt Nam lần đầu có thể kinh doanh tại một trong các khu công nghiệp do các nhà đầu tư Singapore xây dựng.
    Các khu công nghiệp được các công ty như Ascendas, Mapletree Invesments và Sembcorp xây dựng có thể cung cấp cơ sở hạ tầng tích hợp và dành riêng cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp Singapore.
    Theo Vietnam+


  9. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Ngày mai cổ phiếu HOT tiếp tục tăng, cổ phiếu BCs tiếp tục làm bệ đở cho thị trường !

    ---------------------------------------
    RCL EPS 2010 = 19. Giá 112.
    TLT EPS 2010= 21. Giá 2X ! ???????????????



    ---------------
    [B]MAC [/B]
    bán 4 BĐS thu LN[B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B]450tỷ [/B] !
  10. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    4
    Giá vàng tiếp tục giảm gần 100.000 đồng/lượng

    [​IMG]

    Giá vàng thế giới giảm mạnh phiên cuối tuần khiến giá vàng miếng thị trường trong nước giảm theo.



    Với sự điều chỉnh của giá vàng thế giới trong phiên giao dịch của thị trường Á, Âu, giá vàng trong nước liên tiếp được các doanh nghiệp kinh doanh vàng điều chỉnh giảm theo. Lúc 16h chiều nay, giá vàng miếng SBJ được niêm yết giao dịch ở mức 26,16 -26,20 triệu đồng/lượng, giảm mạnh 80.000 đồng/lượng mỗi chiều so với giá buổi sáng.
    Giá vàng SJC giảm 90.000 đồng/lượng so với sang nay khi niêm yết ở mức 26,15 – 26,23 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).
    Việc giá vàng điều chỉnh giảm khiến cho lực mua vàng trong nước đã có phần được cải thiện kể từ cuối tuần trước, tuy nhiên thị trường hiện vẫn giao dịch khá cầm chừng.
    Vàng tiếp tục chịu áp lực mất giá khi SEC (Ủy ban chứng khoán và ngoại hối Mỹ) có thể sẽ mở rộng điều tra đối với Goldman Sachs và gói cứu trợ cho Hy Lạp chưa được thống nhất.
    Thủ tướng Anh ông Gordon Brown ngày hôm qua kêu gọi mở một cuộc điều tra đối với Goldman Sachs trong khi chính quyền Đức yêu cầu SEC cung cấp chi tiết hồ sơ gian lận.
    Hiện tại, giá vàng giao ngay tại London đang giảm 8,80 USD, tương đương giảm 0,8% xuống còn 1.128,60 USD/oz. Giá vàng giao tháng 6 tại sàn Comex, New York giảm 0,7% xuống còn 1.128,90 USD/oz.
    EUR tiếp tục giảm giá mạnh sau khi Bộ trưởng tài chính EU phát biểu Hy Lạp nên chuẩn bị để đáp ứng các điều kiện của IMF để nhận được cứu trợ từ tổ chức này. Cuộc họp bàn về vấn đề HY Lạp giữa Ủy ban châu Âu, IMF và ECB bị trì hoãn đến ngày 21/04 do hàng không châu Âu ngưng hoạt động vì bụi núi lửa.
    Một quan chức Trung Quốc phát biểu nước này nên cân nhắc mua thêm vàng bởi vì để đồng nhân dân tệ trở thành đồng tiền quốc tế thì phải cần đảm bảo bởi một tỉ lệ vàng trong dự trữ.
    Quỳnh Khanh
    Theo SBJ, SJC



    ---------------
    [FONT=Arial][SIZE=2][B]MAC [/B][/SIZE][/FONT]
    [FONT=Arial][SIZE=2]bán 4 BĐS thu LN[/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=2][B][COLOR=Black] 80tỷ[/COLOR], POT[/B] bán 1 BĐS thu LN gấp [COLOR=Black]3[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]PTC[/B] bán 1 khu C30 thu LN gấp [COLOR=Black]100[/COLOR] lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS[B],[/B] [B]TLT[/B] bán 9ha thu LN gấp 5 lần [B]MAC[/B] bán 4 BĐS + bán 56 căn hộ thu LN [B]450tỷ [/B][/SIZE][/FONT] !

Chia sẻ trang này