1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NKG - quá rẻ và quá nhiều dư địa tăng giá

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pmshanoi, 27/07/2021.

321 người đang online, trong đó có 128 thành viên. 09:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 691740 lượt đọc và 3684 bài trả lời
  1. gaotimmauhoaca

    gaotimmauhoaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Đã được thích:
    4.200
    Về quan điểm mình cũng có quan điểm tương đồng với bác là nếu NKG muốn tăng cao và bền thì phải dựa vào sóng ngành thép chứ không thể solo tăng mãi được.

    Còn suy đoán dòng tiền là dựa trên nhiều pic chim lợn trên f đang rên rỉ về việc cổ thép tăng nhiều hơn các mã khác. Ngay cả trong pic của HSG HPG cũng xuất hiện nhiều note lợn.

    NKG giao dịch hôm nay với số lượng vừa phải so với HSG HPG là tốt, rõ ràng dù đã tăng khá nhưng niềm tin của người cầm cổ NKG tương đối tốt, có lẽ chưa tới giá để mọi người bán ra.
    chatdem thích bài này.
  2. chatdem

    chatdem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2008
    Đã được thích:
    5.853
    - Miễn là cái gap giữa HRC Mỹ và VN tiếp tục đc mở rộng thì NKG chắc chắn sẽ đủ khả năng để tiếp tục solo, nhưng nếu có sóng ngành thì NKG sẽ tăng giá bền và yên tâm hơn :D.

    - Chim lợn thì toàn mấy ông hôm nay thấy cổ phiếu tăng mạnh vừa bán hoặc bị nhỡ tàu, hết giờ giao dịch chưa kịp nghỉ ngơi đã lên F lập topic cảnh báo nọ kia =)). Chứ thép kinh doanh tốt eps toàn 8,9k; p/e toàn 4,5 thấp tịt, trong ngắn hạn cũng ko thấy dấu hiệu đảo chiều của hoạt động kinh doanh làm giảm eps, tăng p/e thì ko hiểu cảnh báo cái gì :))

    - Giá vận tải biển cao chót vót => cổ phiếu nổi bật HAH tăng 120% so với nền giá cao nhất.

    - Giá phân cao chót vót => cổ phiếu đầu ngành DPM phi vượt đỉnh lịch sử và tăng 60% so với đỉnh cũ.

    - Giá HRC cao chót vót khắp nơi trên thế giới đặc biệt ở Mỹ, thép đang hiếm, đầu tư công đc rầm rộ triển khai => cổ phiếu đầu ngành HPG vẫn còn kém 10% so với đỉnh, HSG thì vẫn chưa vượt đỉnh.

    Gạch đầu dòng cuối này có cái gì đó nghe hơi sai sai, nhìn dòng phân, cảng biền thời gian qua, cộng với dấu hiệu dòng tiền lớn vẫn đang ở trong thị trường tìm dòng cổ phiếu tiềm năng để kéo lên, những điều này là cơ sở mình đã dự đoán và tin thép sẽ có sóng mạnh thời gian tới vì rõ ràng dư địa tăng của 2 con to HPG, HSG là rất lớn khi giá cổ phiếu còn chưa vượt đỉnh => NKG sẽ tiếp tục bay cao cùng với sóng ngành cùng với lợi thế nổi bật là hoạt động xuất khẩu với tỷ trọng lớn sang một nước có giá HRC cao nhất TG là Mỹ.
    Last edited: 06/09/2021
    A_Tun, executive, tuananh4203 người khác thích bài này.
  3. ThaoNguyenNguyen

    ThaoNguyenNguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/09/2014
    Đã được thích:
    2.230
    dòng thép sẽ tăng trưởng bền bỉ , cơ hội cho AE nắm bắt
  4. tuan168

    tuan168 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2021
    Đã được thích:
    1.481
    cùng quan điểm với cụ
  5. kysubeoga

    kysubeoga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2016
    Đã được thích:
    773
    Nhưng em đoán nếu tăng nhiều thì smc có thể tăng mạnh hơn. Nhưng vì margin của smc thấp hơn do đó em vẫn bám trụ NKG. Em mới lãi khoảng 60% tính cả lăn chốt. Hôm trước cơ cấu sang gex 1/3 giá 23.5 cũng thấy ổn.
  6. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.435
  7. tanmaock

    tanmaock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2011
    Đã được thích:
    899
    Doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của CTCP Thép Nam Kim (NKG – sàn HOSE) trong nửa đầu năm 2021 lần lượt đạt 11.862 tỷ đồng (tăng 149% so với cùng kỳ năm ngoái) và 1.166 tỷ đồng (gấp 19.7x), vượt 94% so với kế hoạch năm 2021.
    Sản lượng tiêu thụ nửa đầu năm 2021 đạt mức 564.500 tấn (tăng trưởng 91%) nhờ đà tăng trưởng mạnh mẽ của sản lượng xuất khẩu.
    Lượng hàng tồn kho cuối quý II/2021 tăng 130% so với quý II/2020 do NKG đẩy mạnh hoạt động sản xuất để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trên thị trường.
    BSC dự báo doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của NKG trong năm 2021 lần lượt đạt 23.378 tỷ đồng (tăng 102% so với năm ngoái) và 2.202 tỷ đồng (tăng trưởng 646%), tương đương với EPS 2021 = 10.957 đồng/CP với giả định (i) tổng sản lượng tiêu thụ đạt mức 1,02 triệu tấn (tăng 44%) và (ii) giá bán bình quân tăng 40% theo giá bán HRC thế giới.
    BSC dự báo doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của NKG trong năm 2022 lần lượt đạt 24.066 tỷ đồng (tăng 3% so với năm trước) và 1.928 tỷ đồng (giảm 13%), tương đương với EPS 2022 = 8.524 đồng/CP với giả định (i) sản lượng tiêu thụ tăng 14% và (ii) Giá bán bình quân giảm 10% do hồi phục nguồn cung thép thế giới dẫn đến sự điều chỉnh giá HRC.
    BSC khuyến nghị nắm giữ cổ phiếu NKG với giá mục tiêu năm 2022 là 46.500 đồng/CP tương đương upside 17.8% so với giá ngày 01/09/2021 dựa trên phương pháp định giá P/E = 5.5x.


    nkg ít nhất phỉa 60 mới xứng
    --- Gộp bài viết, 07/09/2021, Bài cũ: 07/09/2021 ---
    nkg lãi nhiều nhất dòng thép eps 11k quá khủng khiếp
  8. mover1299

    mover1299 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    8.766
    NKG cứ từ tư lên, nên chỉnh trong phiên một chút cho bền nhỉ!
  9. chungkhoantaiba

    chungkhoantaiba Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    942
    nkg lợi nhuận quá khủng, cứ chỉnh là múc xét cả các nhóm ngành xem có con nào epps 11k mà giá 4x ko? quá ngon
  10. mocituc

    mocituc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Đã được thích:
    446
    NKG nghỉ ngơi vài phiên anh em ơi, đợi HPG và HSG nặng mông lên tí đã. Mình chạy nhanh quá rồi, đợi đồng đội lên rồi lại phi tiếp :D
    ngoalong818mover1299 thích bài này.

Chia sẻ trang này