1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NKG - quá rẻ và quá nhiều dư địa tăng giá

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pmshanoi, 27/07/2021.

56 người đang online, trong đó có 22 thành viên. 02:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 691684 lượt đọc và 3684 bài trả lời
  1. mocituc

    mocituc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Đã được thích:
    446
    cụ đánh thế là ko ổn rồi em thật,
    vì lịch sử chứng minh rồi, ai mua giá 49 là tới 53 đều bị mất hàng đó :D:D
    ChiemTinhHoc26, Mhoang79kho_chon_qua thích bài này.
  2. Vinhnq1989

    Vinhnq1989 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2008
    Đã được thích:
    34
    Dự kiến ngày nào có báo cáo các Cụ nhỉ
  3. chatdem

    chatdem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2008
    Đã được thích:
    5.853
    Quý II là ngày 14/7
    Vinhnq1989 thích bài này.
  4. kho_chon_qua

    kho_chon_qua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/07/2004
    Đã được thích:
    818
    --- Gộp bài viết, 11/10/2021, Bài cũ: 11/10/2021 ---
    Chính xác là 48.95 cụ ợ. Mua vầu ngực mình rồi, ai thò lấy được. Mình chờ qua 54 chớ
    ChiemTinhHoc26mocituc thích bài này.
  5. mover1299

    mover1299 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    8.766
    Hôm nay thắc mắc, tại sao anh Quang - CT NKG lại có bài phỏng vấn trước ngày ra báo cáo?
    ChiemTinhHoc26 thích bài này.
  6. chatdem

    chatdem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2008
    Đã được thích:
    5.853
    Thế mà ko tiết lộ sơ bộ ln quý III nhỉ :)

    Công ty khác thì đã tranh thủ PR rồi đấy. Nhớ năm ngoái DBC lợi nhuận hay họp hành chỉ để công bố tin lợi nhuận.
    Last edited: 11/10/2021
    ChiemTinhHoc26 thích bài này.
  7. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Hehe. Bác nói chuẩn như các cụ nhà ta nói ấy. :)
    kho_chon_qua, mocitucChiemTinhHoc26 thích bài này.
  8. chatdem

    chatdem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2008
    Đã được thích:
    5.853
    Trước là sóng thép, giờ là sóng VN Index, đc cả sóng ngành và sóng thị trường chung ủng hộ. NKG ra báo cáo ở thời điểm quá thuận lợi.
    Mhoang79, A_TunChiemTinhHoc26 thích bài này.
  9. mover1299

    mover1299 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    8.766
    Theo mình báo cáo quý 3 thì cứ kỳ vọng ở mức an toàn 650 tỷ như một số bác dự báo và giá đang phản ánh. Nhiều hơn thì giá sẽ tăng mạnh. Mình đang ngóng kết quả xuất khẩu tháng này! Nhưng qua lời bác Quang nói thì NKG rất tin tưởng và có tham vọng lớn trong tương lai.
    MonGau, Mhoang79, A_Tun2 người khác thích bài này.
  10. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    11/10/2021 lúc 09:45 (GMT)
    Hoa Kỳ: Giá thép cuộn cán nóng tiếp tục neo ở mức cao

    TCCTGiá thép cuộn cán nóng giao ngay tại Hoa Kỳ tiếp tục neo ở mức cao khi nhu cầu sử dụng đạt mức tốt, đặc biệt là nhu cầu sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô. Dự kiến giá thép tại Hoa Kỳ sẽ điều chỉnh giảm kể từ đầu năm 2022 do nguồn cung thép nhập khẩu tăng lên.
    Hãng nghiên cứu thị trường S&P Global Platts (Anh) cho biết giá thép cuộn cán nóng (HRC) trên thị trường giao ngay đối với các lô hàng sản xuất trong tháng 11/2021 tại Hoa Kỳ đang được giao dịch trong khoảng từ 1.940 USD – 1.960 USD/tấn ngắn (tương đương 907 kg). Trong đó, giá thép HRC tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ có vùng giá thấp hơn do chịu cạnh tranh từ thép nhập khẩu.

    Trong khi đó, giá thép cuộn cán nguội đối với các lô hàng sản xuất trong tháng 11 và tháng 12/2021 hiện được giao dịch trong khoảng 2.180 USD – 2.200 USD/tấn ngắn; giá thép mạ kẽm nhúng nóng đã tăng lên mức 2.260 USD/tấn ngắn đối với các lô hàng giao tháng 12/2021.

    [​IMG]
    Thời gian chờ giao hàng của các nhà máy sản xuất thép tại Hoa Kỳ đang có xu hướng giảm dần (Đồ hoạ: S&P Global Platts)
    Dữ liệu cũng cho thấy thời gian chờ giao hàng của các nhà máy sản xuất thép tại Hoa Kỳ đã giảm xuống còn trung bình 7,4 tuần vào ngày 6/10, giảm đáng kể so với hồi tháng 8 vừa qua. Tuy nhiên, mức thời gian chờ này vẫn cao hơn nhiều so với mức trung bình 5 tuần trong 10 năm gần đây nhất.

    Cuối tuần trước, chỉ số giá thép Platts TSI US HRC đạt mức 1.950 USD/tấn ngắn, tăng 93% so với hồi đầu năm nay. Chỉ số này đo lường biến động giá thép HRC tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ và được xem là giá tham khảo chuẩn cho các giao dịch thép HRC trên thị trường Hoa Kỳ.

    Hãng S&P Global Platts cho biết hiện các nhà sản xuất thép của Hoa Kỳ vẫn có xu hướng giữ vững mức giá chào bán ra thị trường đối với các lô hàng giao ngày do nhu cầu sử dụng thép vẫn ở mức tốt. Đặc biệt, nhu cầu sử dụng thép HRC của ngành công nghiệp sản xuất ô tô tại Hoa Kỳ vẫn ở mức mạnh bất chấp tình trạng thiếu hụt chip khiến hoạt động sản xuất suy yếu.

    Hiện các nhà sản xuất thép tại Hoa Kỳ đang tập trung đánh giá tác động của thép nhập khẩu. Nguồn cung thép nhập khẩu trên thị trường Hoa Kỳ có xu hướng tăng mạnh trong những tháng cuối năm nay khi nhiều lô hàng từ Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam và Hàn Quốc cập cảng.

    S&P Global Platts nhận định sự gia tăng của thép nhập khẩu sẽ khiến giá thép trên thị trường Hoa Kỳ điều chỉnh trong năm 2022. Dữ liệu của Cơ quan Thống kê Hoa Kỳ cho thấy lượng thép HRC nhập khẩu vào nước này trong tháng 8 vừa qua đã đạt mức cao kỷ lục, lên tới 344.979 tấn.

    Hãng S&P Global Platts dẫn lời nguồn tin thị trường cho biết giá thép HRC Thổ Nhĩ Kỳ nhập khẩu vào Hoa Kỳ tại cảng Houston hiện có giá 1.490 USD/tấn ngắn (theo điều kiện giao hàng DDP) đối với các lô hàng giao tháng 1 và tháng 2/2022. Trong khi đó, một lô hàng khác giao tháng 12/2021 từ Mexico đang được chào bán với mức giá 1.620 USD/tấn.
    https://tapchicongthuong.vn/bai-viet/hoa-ky-gia-thep-cuon-can-nong-tiep-tuc-neo-o-muc-cao-84354.htm
    --- Gộp bài viết, 11/10/2021, Bài cũ: 11/10/2021 ---
    Dã man con ngan: "...Trong khi đó, giá thép cuộn cán nguội đối với các lô hàng sản xuất trong tháng 11 và tháng 12/2021 hiện được giao dịch trong khoảng 2.180 USD – 2.200 USD/tấn ngắn; giá thép mạ kẽm nhúng nóng đã tăng lên mức 2.260 USD/tấn ngắn đối với các lô hàng giao tháng 12/2021..."

Chia sẻ trang này