NLG cổ phiếu đem niềm vui sum vầy tết Mậu tuất cho gia đình bạn!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Yeulaitudau, 14/11/2017.

223 người đang online, trong đó có 89 thành viên. 05:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5172 lượt đọc và 45 bài trả lời
  1. tqh24

    tqh24 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    17.521
    Vậy chung quy lại lượng phát hành tới đều tuồn ra cho bên ngoài mua, vì lãnh đạo phải bán bớt cp hiện có để có tiền mua.
  2. Yeulaitudau

    Yeulaitudau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2017
    Đã được thích:
    108
  3. Yeulaitudau

    Yeulaitudau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2017
    Đã được thích:
    108
    Big_Trends: Hãy chú ý đến các cơ hội đầu tư cụ thể hơn là quan tâm đến thị trường
    ĐTCK 18/11/17 15:01
    0Gốc
    Kể từ nhiều năm qua, năm 2017 có thể nói là năm khó quên của TTCK Việt Nam.
    [​IMG]

    Chỉ số VN-Index liên tiếp vượt các đỉnh mới 860, 880 và chính thức chạm sát mốc 900 điểm vào phiên giao dịch cuối tuần – Điều đó cho thấy diễn biến thị trường hiện nay rất tích cực không muốn nói là giai đoạn “bùng nổ” toàn thị trường đang diễn ra.

    Giá trị giao dịch trên cả 2 sàn giao dịch (HOSE, HNX) duy trì ở mức cao cùng với những phiên có giá trị giao dịch thỏa thuận tăng mạnh. Niềm tin nhà đầu tư càng được củng cố khi mà khối ngoại đã qua lại xu hướng mua ròng.

    Dường như những điều mà các nhà đầu tư lầm tưởng về hiện tượng “Xanh vỏ đỏ long” hay “kéo trụ” được bỏ lại đằng sau, bởi đà tăng giá mạnh của từng nhóm cổ phiếu khác nhau như ngân hàng, dịch vụ tài chính, thực phẩm và ăn uống, dầu khí, bảo hiểm.

    Điều này một lần nữa chứng minh vai trò dẫn sóng của các cổ phiếu hàng đầu các ngành luôn diễn ra ở giai đoạn vượt đỉnh mới của thị trường, sau đó sóng tăng điểm lan tỏa các các cổ phiếu vừa và nhỏ, thậm chí là các cổ phiếu đầu cơ vốn hóa lớn.

    TÀI TRỢ
    Nhìn về mặt bằng chung, mức giá các cổ phiếu đã tăng và chưa tăng thì chúng ta vẫn phải tự tin thừa nhận, thị trường chưa phải trong giai đoạn quá nóng, mà là hiện tượng tăng điểm luân phiên giữa các nhóm ngành sẽ và tiếp tục sẽ diễn ra đến khi thị trường đạt đỉnh điều chỉnh lớn của một chu kỳ uptrend ngắn.

    Qua phân tích các tỷ lệ điều chỉnh Fibonacci, thị trường đang đối mặt với 2 vùng kháng cự rất mạnh đó là vùng 900 (+/- 5 điểm) và vùng 925 (+/- 5 điểm).

    Như vậy, có thể nói, phiên điều chỉnh thứ Sáu chỉ là phiên điều chỉnh kỹ thuật bình thường khi chạm ngưỡng “nhạy cảm” mốc 900 điểm – một vài phiên rung nhẹ biên độ hẹp có thể diễn ra đầu tuần tới nhưng ngưỡng hứa hẹn ĐIỀU CHỈNH MẠNH chỉ có thể diễn ra tại vùng 920 – 930 điểm và đây có thể là vùng kháng cự rất mạnh của cả năm 2017.

    Tuy nhiên, diễn biến ngắn hạn của thị trường cũng như các mốc điểm điều chỉnh có lẽ chỉ giúp ích cho các giao dịch ngắn hạn hoặc các giao dịch sản phẩm phái sinh hơn là áp dụng các chiến lược đầu tư tăng trưởng hay đầu tư giá trị.

    Dù sao đi nữa thì hãy chú ý nhiều hơn đến các cơ hội đầu tư cụ thể hơn là quan tâm đến việc thị trường diễn biến như thế nào trong thời gian tới.
    Sẽ tới CP Midcap đã giảm nhiều trong thời gian qua! KDC,NLG...
    --- Gộp bài viết, 18/11/2017, Bài cũ: 18/11/2017 ---
    Theo bvsc giá trị hợp lý của CP NLG là 35.690d/cp. Các bác lưu ý nhé!
    http://www.bvsc.com.vn/Handlers/DownloadReport.ashx?ReportID=5710
    Yeulaitudau đã loan bài này
  4. giaukhongloithoat

    giaukhongloithoat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/02/2017
    Đã được thích:
    140
    Cụ nói rất hợp tình hợp lý. Bán bớt lấy tiền mua ưu đãi.
    Yeulaitudau thích bài này.
  5. tqh24

    tqh24 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    17.521
    Mắc cười 2 chữ "Ưu đãi" quá :))
  6. Win_2017

    Win_2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2017
    Đã được thích:
    87.805
    Bmp NLG chác đều jam rồi
    :))
  7. tqh24

    tqh24 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    17.521
    Tôi đều có 2 con này.

    Những tôi thấy nhiều người nói mua "Ưu đãi" thấy mắt cười quá :)).

    Làm như mua phát hành thêm giá 20k là được bán trên sàn 27.95 vậy =))
  8. giaukhongloithoat

    giaukhongloithoat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/02/2017
    Đã được thích:
    140
    chác chít giề bác, nhìn xa xa tí, NLG phải 40 mới đúng giá của nội tại cty. BĐS khu Đông và Nam Saigòn rất nóng, nơi quỹ đất của NLG có nhiều.
  9. Win_2017

    Win_2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2017
    Đã được thích:
    87.805
    =))
  10. giaukhongloithoat

    giaukhongloithoat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/02/2017
    Đã được thích:
    140
    thị giá đang 28 mà cty bán 15-20k k ưu đãi là gì cụ ? cụ vừa mua đc giá rẻ lúc hàng về giá lại tăng thì có phải lồi mồm k. o:-)o:-)o:-)o:-)

Chia sẻ trang này