1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NNC - Siêu cổ phiếu ngành đá tăng trưởng rất mạnh thời gian tới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cophieutot, 14/08/2025.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
71 người đang online, trong đó có 28 thành viên. 02:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 60110 lượt đọc và 352 bài trả lời
  1. cophieutot

    cophieutot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2013
    Đã được thích:
    7.350
    cophieutot đã loan bài này
  2. cophieutot

    cophieutot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2013
    Đã được thích:
    7.350
    winwin19 thích bài này.
    cophieutot đã loan bài này
  3. Thangpm1977

    Thangpm1977 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2020
    Đã được thích:
    962
    Không 5 lần thì cũng 10 lần. Mục tiêu 3 con số
    winwin19 thích bài này.
    cophieutot đã loan bài này
  4. winwin19

    winwin19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2020
    Đã được thích:
    809
    [​IMG]
    Các dự án gần khu vực mỏ của NNC, cộng lại thấy nhu cầu đá chỉ riêng các dự án giai đoạn 2025-27 đã tầm 30 tr m3 rồi, trong khi tổng hạn mức các mỏ trong khu vực có hơn 5tr m3.
    Freshtrader, duoctran, Riseall1 người khác thích bài này.
  5. Freshtrader

    Freshtrader Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2009
    Đã được thích:
    724
    MVC không tính lãi khi giá NNC vượt giá gốc mà MVC mua, nhưng khi NNC vượt qua giá gốc thì MVC hoàn nhập phần tiền đã dự phòng giảm giá ở đầu năm là hoàn toàn phù hợp chứ bác nhỉ?
  6. winwin19

    winwin19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2020
    Đã được thích:
    809
    Trc e có tìm hiểu vụ này và theo e hiểu thì thế này => VAS 07 + Thông tư 200 , Điều 59 chỉ cho phép hoàn nhập với : Chứng khoán kinh doanh, Đầu tư nắm giữ đến ngày đáo hạn, Các khoản có giá thị trường hoặc giá trị xác định được một cách đáng tin cậy, với cty liên kết thì chỉ đc ghi nhận theo giá gốc + lãi/lỗ theo pp vcsh thôi.
    Trích lập thì đc (ghi nhận rủi ro) nhưng hoàn nhập thì ko, cái này theo nguyên tắc không ghi nhận trùng lợi ích, cty liên kết thì lãi đã đc ghi nhận qua : Lãi từ công ty liên kết + Cổ tức + tiền thu khi thoái vốn rồi.
    Chuẩn mực KT nó bảo thủ bác : cho ghi nhận sớm rủi ro, nhưng ko cho ghi nhận upside sớm. ý kiến cá nhân của e thôi nhé các bác có thể mở mang cho e thêm ạ :).
    gadabongFreshtrader thích bài này.
  7. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.498
    cơ bản là nó cũng có được giảm thuế khi trích lập đâu, nên thôi bỏ qua.
    Quan trọng là lái cho chạy thì 2x sớm thôi, mình mới vào lần thứ 3 con này, đánh khó xơi hơn DHA NNC.
    Freshtrader thích bài này.
  8. Riseall

    Riseall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2008
    Đã được thích:
    1.133
    Ngoài chủ pic ra chắc Bà con mất sạch hàng rồi
  9. Laipham

    Laipham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2019
    Đã được thích:
    529
    Nghe nói lãi quý 4 50 tỉ
    Riseall thích bài này.
  10. Riseall

    Riseall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2008
    Đã được thích:
    1.133
    Tức chưa vào vận hành tăng thêm công suất. Qua năm thì giá đá/ biên lãi gia tăng từ quý 3/2025 sẽ tính cho cả 2026.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này