Nỗ lực kéo qua mốc 465 của khối ngoại sáng nay đã bị các con giời tổ chức trong nước đè bẹp....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoangdungtong1, 07/10/2010.

63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 03:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2874 lượt đọc và 37 bài trả lời
  1. choick

    choick Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/01/2010
    Đã được thích:
    19
    các bác xem có em nào có khả năng tây lông đỡ giá như BVH để anh em cùng chiến. BVH tăng cao rồi, giờ chọn em khác, em nào giao dịch ít như em BVH ấy. mỗi hôm chỉ vài trăm k thôi, chứ DPM nhiều giao dịch nhiều quá.
  2. chasaoca

    chasaoca Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/09/2010
    Đã được thích:
    0
    Thị trường mong mỏi từng giờ từng phút những thông tin hỗ chợ, mọi người cùng nỗ lực chung sức (cả nội, cả ngoại) trong khi đó lại có những lời phát biểu thiếu khách quan, tiêu cực, thế thì làm gì mà tâm lý NĐT chẳng không ổn định! đáng buồn!
  3. 3c300545

    3c300545 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Tại sao chúng ta cứ nghĩ khối ngoại đánh lên hay đánh xuống??? họ thấy mã nào chắc chắn đầu tư có lợi là mua . Họ có khả năng tài chính rất mạnh . Càng đánh xuống thì càng có nhiều hàng rẻ tất nhiên họ xúc cật lực. VNI tự động tăng thôi. :-w:-w:-w
  4. suvk

    suvk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    0

    Mịa nó bọn vitngan nó k chơi lại tây lông chỉ giỏi doạ gà nhà thôi , chả bít tía lào ~X
  5. hoangdungtong1

    hoangdungtong1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Phiên giao dịch hôm nay, các công ty chứng khoán trong nước đang cố tình gây hiệu ứng tâm lý xấu cho nhà đầu tư nên liên tục nhận định thị trường sẽ giảm. Có vẻ như họ đang rất bối rối trước sự phản công mạnh mẽ của khối ngoại và mất quyền kiểm soát tâm lý lên toàn bộ nhà đầu tư trong nước. Nếu hôm nay khối ngoại thành công trong việc củng cố tâm lý cho nhà đầu tư trong nước thì một xu hướng tăng giá mạnh mẽ sẽ hình thành trong tháng này,.
  6. trieuphuvn

    trieuphuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    506
    =D>=D>=D>=D>
  7. powerbank

    powerbank Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Đã được thích:
    125
    Đúng đấy Bác.
    Ngày hôm qua TT chùng xuống, HNX giảm điểm mạnh nhưng điều này không có nghĩa là những người theo phe Bull đã thất bại, chẳng qua để TT tạm nghỉ, để Pà con mình suy nghĩ lại để cùng góp sức đẩy VNI lên.

    Không lẽ bao nhiêu công đẩy lên phe bull lại bỏ cuộc, buông súng?????
    Không đâu các Bác ạ, hôm nay TT sẽ tăng tiếp không những thế còn tăng mạnh, không chỉ BCs tăng mà PS cũng sẽ tăng.
    Tóm lại: hôm nay TT tăng toàn phần để xác định một xu thế.


    Đầu ngày TT có thể sẽ hơi bị chùng xuống các Bác tranh thủ giải ngân, từ giữa P2 trở đi TT bắt đầu tăng.
    Chúc các Bác một ngày giao dịch thành công.
  8. hoangdungtong1

    hoangdungtong1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng các bác dũng cảm mua tài sản rất rẻ theo quan điểm của Tây lông [r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. hoangdungtong1

    hoangdungtong1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay, rõ ràng là các tổ chức trong nước đã lộ liễu oánh xuống không cho vượt mốc tâm lý 465 .

    Cần theo dõi sát xao hành động của những con cá mập để mà ứng phó kịp thời.
    Tuy nhiên họ oánh xuống vì lý do đơn giản, họ đang cầm tiền rất nhiều và họ muốn điều khiển đám đông và tâm lý toàn thị trường và vì thế họ có thể kiếm ăn tốt :-ss:-ss:-ss:-ss:-ss
  10. harry_potter410

    harry_potter410 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Đã được thích:
    0
    Tổ chức trong nước chỉ là con chim se sẻ sao biết được lòng của Tây to vào đây đọc thêm:http://f319.com/home/1334942

Chia sẻ trang này