1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nổ văng làng... Phá đáy rồi !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bongcomay, 18/02/2023.

698 người đang online, trong đó có 279 thành viên. 18:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 175817 lượt đọc và 792 bài trả lời
  1. khoatd2005

    khoatd2005 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2009
    Đã được thích:
    940
    Tưởng đạp ra nhiêu đây thì xanh lơ chứ, ai dè vẫn còn đang tăng :D:D:D
  2. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Cuối tuần ngân hàng nhà nước ra tin hạ lãi suất, tin này rất tích cực cho ngành bất động sản nói chung. Rõ ràng chính phủ đã bật đèn xanh cứu BĐS và NVL rồi. Sang tuần NVL sẽ lấy lại mốc 13.5 một cách vững chãi. Nhóm 5 chú khỉ thông minh phố duy tân chúng tôi ngoài các danh mục yêu thích như NVxx, DXxx, CIxx, PVxx, CExx chúng tôi đã đồng thuận bổ sung thêm một con hàng liên quan tới ngành chứng khoán, cuối tuần thứ 6, chúng tôi đã ra tăng tỉ trọng khá ở mã cổ phiếu này. Sang tuần nhóm 5 chú khỉ thông minh phố Duy Tân đồng thuận tiếp tục gia tăng mạnh hơn nữa ở cổ phiếu này, kì vọng 3 tháng ăn 60%. Cụ thể mã chứng khoán nào, giới hạn ở bài viết trên này tôi xin không chia sẻ;;)
    Cong8688 thích bài này.
    hoatrungduong đã loan bài này
  3. thiencaothanh

    thiencaothanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2021
    Đã được thích:
    6.801
    Tôi nghĩ tập trung tụi bđs sẽ cho tỉ suất lợi nhuận cao hơn nhiều so với 60% của tụi ck bác ạ! Có điều nav lớn quá thì chia ra nhiều cũng là 1 cách hay :D
    Cong8688 thích bài này.
  4. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Ăn to và ăn dài phải là bất động sản. Nhưng sau khi xem xét kĩ tình hình, đánh giá dọc trên, dưới chúng tôi vẫn quyết định cần phải bổ sung thêm một con hàng chứng khoán chiến lược cho danh mục tài khoản của mình.
    Cong8688thiencaothanh thích bài này.
  5. thiencaothanh

    thiencaothanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2021
    Đã được thích:
    6.801
    Vâng bác, tùy tình thế mà đưa ra chiến lược. Đoạn này tụi ck đang chạy khá nhanh, ra vào ổn thì tỉ suất sẽ lớn! Tụi bđs theo tôi mới chân sóng, sẽ chưa chạy nhanh đc đâu! Nhưng đi dài trong năm nay thì tôi tin ko dòng nào bằng tụi nó! :D
  6. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    122.481
    Giải cứu bất động sản - Một gợi ý từ câu chuyện của Novaland
    ÁI CHÂU TỬ - 30/03/2023 14:48

    (VNF) - Tháo gỡ vướng mắc pháp lý cho các dự án bất động sản hay đàm phán giãn kỳ hạn là các biện pháp cần thiết để xử lý khối nợ trái phiếu đáo hạn, song các phương án đó hoặc quá lâu để được hiện thực hóa, hoặc chỉ giúp kéo dài thời gian nợ nần. Để xử lý được nợ, cứu cho doanh nghiệp khỏi đổ bể, nhất thiết phải có dòng tiền tươi. Phương án mà Novaland (HoSE: NVL) đưa ra có thể xem là một gợi ý cho các doanh nghiệp bất động sản trong việc tái cơ cấu nợ.
    Cong8688 thích bài này.
  7. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    https://m.cafef.vn/nong-novaland-tr...neu-khach-dat-mua-tiep-188230406063238847.chn
    Anh Nhân quả là người biết nỗ lực và có tinh thần trách nhiệm với khách hàng, độ quái của a Nhân cũng thuộc hành xưa nay hiếm, đúng chất vị thuyền trưởng tài ba.Tôi không nhìn lầm anh! Hôm nay, anh Nhân xứng đáng được cởi trần CE
    --- Gộp bài viết, 06/04/2023, Bài cũ: 06/04/2023 ---
    Đẳng cấp. Khi gian nan mới biết ai là bạn ;))
    Last edited: 06/04/2023
    thiencaothanh thích bài này.
    hoatrungduong đã loan bài này
  8. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Chào ngày mới cô @bongcomay, @thiencaothanh, những chiến binh gan dạ, chào các anh em bằng hữu. Pic đìu hiu quá nhỉ, các anh em bán hết Nova rồi sao:-o, công cuộc tái thiết nova vẫn đang đi đúng lộ trình, anh Nhân với 4 chữ T: Tâm, tầm, tài, tín sẽ đưa con thuyền nova ra đại dương một cách vững chãi.
    Mời các anh em ly cafe sữa đá ~o)%%- khởi động ngày mới, cho tinh thần phấn chấn, giao dịch thành công. Nay anh Nhân lại tiếp tục cuộc hành trình leo đốc nhỉ;))
    Last edited: 07/04/2023
    thiencaothanh thích bài này.
    hoatrungduong đã loan bài này
  9. emconnondai

    emconnondai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2021
    Đã được thích:
    793
  10. Prosperous91

    Prosperous91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2015
    Đã được thích:
    2.813

Chia sẻ trang này