1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nơi chia sẽ những cơ hội đầu tư vào DN làm ăn tốt (phần 2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi t266, 01/07/2016.

156 người đang online, trong đó có 62 thành viên. 02:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 417045 lượt đọc và 3035 bài trả lời
  1. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    22.867
    hihi ..HUT bác lãng đạo và nguôfi nhà mua thật ..TPCD thì giống CII để làm hạ tầng!
    TPCD lãi suất bằng LS ngân hàng mà ăn uống gì ở đây!

    vì thế bác CT mới book lợi nhuận cao cho HUT và chia cổ tức bằng cash để hưởng cùng CD! hihi

    HUT 2016 eps2.3k, cổ tức 12% cash tối thiểu , nếu ok thì 18-20% !

    Vcbs, CTS, MST đều khuyến nghị MUA !

    tuỳ các bác...còn với mình đây là CƠ HỘI đầu tư!
    mình không khen chê, cũng không hô hào ..chỉ tìm cơ hội đầu tư hợp lý! hihi
    t266 thích bài này.
  2. quangdzung09

    quangdzung09 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/09/2014
    Đã được thích:
    3.215
    Chart hut xấu mù...đầy cp ngon bác lại xúi vào cp mà cơ hội ăn mỏng quẹt. Bác năng động lên sẽ thấy nhiều cơ hội tốt gấp cả chục lần nhé!
  3. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    57.737
    Kiếm tiền từ chứng khoán thật là khó

    Bài hai


    Quả thực là kiếm tiền trên tài khoản nhỏ, nếu biết đầu tư đúng cách, là không khó. Nhiều tiền hơn một chút thì khó hơn nhiều lần.

    Từ đầu năm đến Tết, tôi phải tái cơ cấu lại tài khoản. Cộng thêm với sự cố quý 4 của HCC, tài khoản đã giảm đến 20%. Muốn huề vốn, phải tăng lại 25%. Còn muốn tăng 100% so với năm trước, phải tăng lại 150%. Quá khó!

    Cứ cơ cấu dần dần, chừng hai tuần sau Tết, mọi việc có vẽ ổn. Thêm 1-2 tuần nữa, tôi đã nghỉ, giờ chỉ ngồi đếm xèng, khg còn gì cần làm nhiều. Chủ lực trong tài khoản là HSG-HCC-THG. Mà quả thật là tài khoản đã tăng liền 11 tuần, giảm lại 2 nhịp, rồi tăng tiếp, cứ thế, Brexit cũng không cản bước được. Và bây giờ mọi chuyện dường như không thể yên ổn hơn. Cần thêm 1 tuần nữa, tôi sẽ có được điều mình muốn.

    Kiên trì với mục tiêu và chính xác. Đó là hai điều quan trọng.
    sttsg, mission9, anhntls17 người khác thích bài này.
  4. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    22.867
    hihi....lúc trước mình vào LSS giá 9.x-10.x ...ai cũng chê nặng mông , người nhà bác CT ăn sạch ...
    chart xấu ..không qua nổi giá 10 ...sau 6 tháng LSS gần 20...khắp nơi tung hô LSS!

    năng động lên như bác nói là nhảy vào chộp giật các cp đã tăng nhiều, ăn đoạn đuôi ah?
    sao bác biết BÁC NĂNG ĐỘNG HƠN MÌNH thế??? hihi

    TA đa phần dành cho lướt sóng, T+! ở VN, BB vẽ chart!

    HSG của bác cũng ok ...nhưng mình đã vào lúc giá 27.5 , lúc mọi người tẩy chay các cty thép và đồng loạt kêu CÁC cty thép sẽ PHÁ SẢN hết..cách đây nữa năm thôi!

    mình nghĩ bác nên xem lại cách comment ! hihi
    --- Gộp bài viết, 02/07/2016, Bài cũ: 02/07/2016 ---
    hiện tại HUT mọi người cũng chê như chê HSG và LSS ..lúc trước ! hihi
    --- Gộp bài viết, 02/07/2016 ---
    cứ để thời gian trả lời thôi!
    tapchoick10, t266heoconjapan thích bài này.
  5. quangdzung09

    quangdzung09 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/09/2014
    Đã được thích:
    3.215
    Vứt...tau chán mài, chịu ko thông não mài đc
  6. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    22.867
    hihi...mỗi người một cách ..
    mình chạy chậm nên ..đi câu cá ..để ăn nguyên con cá ! hihi
    t266heoconjapan thích bài này.
  7. thantai79

    thantai79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    2.310
    Anh viết thêm bài về việc sử dụng Margin cho em học hỏi với.Tài khoản e hiện Full cổ rùi và mới chỉ dám margin tí tí chưa dám xài nhiều.
    tapchoick10, sugo2015heoconjapan thích bài này.
  8. chuotnuoc1

    chuotnuoc1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Đã được thích:
    645
    Tớ có còn LGL không vạy?:)):)):))
    t266 thích bài này.
  9. manhtd04

    manhtd04 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Đã được thích:
    803
    BFC Cơ cấu cổ đông tập đoàn hóa chất và các tổ chức nắm hơn 90%, trôi nổi chỉ khoảng gần 10%,khoảng 4,5tr cổ quá cô đặc, nhìn gd hiện nay đã rất cạn kiệt đúng ý đồ lái, sẽ bùng lên tiến về ga gần nhất 5x.
    t266 thích bài này.
  10. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    57.737
    Co gi dau. Ban cu tang len 30-50% so co the su dung di khi thay co co hoi ngan han, hoac can mua moi ma chua ban dc ngay thu can phai ban.
    --- Gộp bài viết, 02/07/2016, Bài cũ: 02/07/2016 ---
    Chuc mung! Hang mr khoai dang day.
    --- Gộp bài viết, 02/07/2016 ---
    Van de la trien vong cua dn co sang sua khg, gia co hap dan khg. Chu "dung y do lai" thi chang co nghia gi ca.
    --- Gộp bài viết, 02/07/2016 ---
    Hut la co in giay trien mien va lien tuc. Ban ma kiem an dc 10% kho nhu ... len troi.
    thuanvd, tapchoick10, yoshioka3 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này