1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nói ngắn trước giờ giao dịch phiên cuối tuần

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by NguyenVanHoa, Jan 6, 2012.

931 người đang online, trong đó có 372 thành viên. 22:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Stock2012

    Stock2012 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 2, 2012
    Likes Received:
    0
    Thằng Châu âu làm cái chi mà tăng dựng đứng hết cả lên
  2. masiu

    masiu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 29, 2011
    Likes Received:
    780
    chính xác, made in vt.
  3. Stock2012

    Stock2012 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 2, 2012
    Likes Received:
    0
    mấy cha chuyên gia cứ lo Mẽo và âu khủng hoảng với suy thoái... chứng của nó tăng ầm ầm
  4. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    Chứng khoán Mỹ tăng nhờ vào tin này:

    http://finance.yahoo.com/news/stock-...114142114.html

    Tập đoàn sản xuất nhôm lớn nhất thế giới Alcoa được dự báo có kết quả kinh doanh khởi sắc... tín hiệu tốt cho nền kinh tế.
  5. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    Lực cung có khả năng tiếp tục ở mức thấp trong những phiên còn lại của năm con Mèo.
  6. Stock2012

    Stock2012 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 2, 2012
    Likes Received:
    0
    Giờ chả có ma nào muốn bán nữa nên cung giảm là đúng roài
  7. Stock2012

    Stock2012 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 2, 2012
    Likes Received:
    0
    Mai vưỡn tăng thế mới tài
  8. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    SD6, SD9 của bác giá thấp thế nên mua đầu tư hay đầu cơ thì theo tôi đều tốt cả
  9. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    ABT: Tháng 2 trả cổ tức đợt 4/2011 bằng tiền, tỷ lệ 15%

    (*********) - HĐQT CTCP Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre (HOSE: ABT) đã thông qua phương án tạm ứng cổ tức đợt 4/2011 bằng tiền mặt với tỷ lệ 15% trong tháng 2/2012.

    Công ty cũng sẽ triệu tập ĐHĐCĐ thường niên 2012 vào ngày 31/03.
    Công ty cũng quyết định miễn nhiệm chức Phó Giám đốc đối với ông Nguyễn Xuân Hùng để nghỉ hưu theo chế độ. Đồng thời bổ nhiệm ông Bùi Kim Hiếu và ông Phan Hữu Tài giữ chức Phó giám đốc.
    Minh An

  10. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    Quý 4 năm 2011, nhiều công ty trên cả 2 sàn có khả năng vẫn có kết quả kinh doanh khá tốt

Share This Page