Nội qui diễn đàn F319.COM -- topic giải quyết các thắc mắc và yêu cầu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 29/05/2014.

593 người đang online, trong đó có 237 thành viên. 00:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 177900 lượt đọc và 5761 bài trả lời
  1. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    Tôi nói lại một lần nữa : Các bạn có thắc mắc yêu cầu gì thì comment tại topic Nội quy F319/Nơi giải quyết thắc mắc, yêu cầu.Không mở pic thắc mắc lung tung.
  2. mimosa9495b

    mimosa9495b Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/11/2014
    Đã được thích:
    6
    Xin nói lại, thứ nhất đây có phải là topic giải đáp thắc mắc không?
    Thứ 2 tôi là thành viên mới, Tôi chưa đủ 3 bài viết nên chưa lập được topic mới và tôi chưa lập topic nào.
    Thứ 3 nội quy diễn đàn không cấm thành viên mới comment vào các bài biết của các thành viên khác.
    Do vậy, tôi chưa vi phạm điều cấm nào của diễn đàn.
  3. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    Thế nick bạn đã bị khóa chưa vậy??????Hay vẫn được vào comment?????????????
    Binh Yen, Trinh-Phathaobui688 thích bài này.
  4. mimosa9495b

    mimosa9495b Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/11/2014
    Đã được thích:
    6
    Thế MOD có thấy tôi lập topic thắc lung tung bao giờ chưa? Tôi thách bạn xóa nick tôi khi tôi không vi phạm đấy. Còn về phần bạn tôi thấy bạn đã sửa được một phần cái bạn mắc lỗi khi dùng áp phích quảng cáo có kích thước lớn che một phần nội dung rồi đấy. Qua cách nói chuyện và cách làm của bạn tôi biết bạn cũng còn trẻ. Còn trẻ, năng nổ là tốt nhưng cũng đừng cứng nhắc quá. Tôi dám cá với bạn là mấy chục ngàn thành viên của diễn đàn này thì số thành viên đọc nội quy diễn đàn chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi, do vậy họ có thể vi phạm vi định của diễn đàn nhưng không phải vi phạm nào cũng khóa nick. Bạn cần linh động những lỗi vi phạm và nhắc nhở thành viên để họ biết được cái sai và lần sau ko mắc phải. Chồng tôi cũng vì mỹ quan của diễn đàn nên mới có ý góp ý thôi. Trong khi góp ý ko được đoán nhận mà còn bị mang vạ vào thân là khóa nick có thời hạn. Vậy bạn xem thử nếu cách làm của bạn như vậy ai còn dám góp ý để diễn đàn ngày càng hoàn thiện và phát triển nữa.
  5. Market_Swing

    Market_Swing Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2014
    Đã được thích:
    52
    Mod rongdo007 giải quyết cho tôi dùm nhé
  6. MMsBBs

    MMsBBs Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2014
    Đã được thích:
    436
    Thanks @MOD
  7. DHA

    DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    16/11/2001
    Đã được thích:
    14.211
    Vậy tóm lại là bạn định thắc mắc hay than phiền điều gì?
    - Nick mimosa9495 bị khoá vì lập topic không đúng chỗ, và bị đánh giá là spam topic.
    - Khi lập nick các bạn đều đã đồng ý việc đã đọc và đồng ý với các quy định trên diễn đàn, vậy nên tất cả các hành động trái với quy định sẽ bị xử lý.
    - Ngoaì ra, tất cả các hành động như đặt điều cho BQT, dùng ngôn từ không phù hợp khi thắc mắc hay kiện cáo đều sẽ bị khoá vĩnh viễn, ngoài ra BQT có quyền không trả lời các khiếu nại có nội dung như trên.
    Binh Yenhaobui688 thích bài này.
  8. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Kính thưa ban quản trị F319,
    Hôm nay, Mod đã khóa nick duypho83 có thời hạn do đã vi phạm nội quy diễn đàn về chính trị : tuyên truyền xuyên tạc TT36 tại rất nhiều topic, nói TT36 là nguyên nhân gây TTCK giảm điểm...v...v...
    Y còn vu cáo bôi nhọ các đại biểu quốc hội là nghị gật, nhắc lại lời tên Nguyễn Văn Thiệu...v...v... do đó Mod khóa nick duypho83 là hoàn toàn đúng đắn, chính xác.

    Sau khi nick duypho83 bị khóa thì có nick lucky88 ( mới mở hôm nay, sau khi duypho83 bị khóa ) vào tại topic sau để gây tranh cãi và thóa mạ thành viên :

    http://f319.com/threads/niem-tin-va...chung-ta-thanh-cong-tren-ttck.544158/page-623

    Trong khi tôi cùng các thành viên khác đều vui vẻ và không hề động chạm gì nick lucky88 thì nick này cố tình gây sự cãi nhau và gọi tôi là lưu manh, lôi bố mẹ tôi ra xúc phạm với những lời lẽ thô tục kém văn hoá.
    Chủ đề " Niềm tin và sự kiên nhẫn ... " của @SuSuCaRot là nơi các thành viên trao đổi thông tin về TTCK và giao lưu học hỏi lẫn nhau trên tinh thần bè bạn, là một nơi bình yên trên diễn đàn này.
    Thế nhưng nick lucky88 do cay cú việc nick duypho83 bị khóa nick nên đã gây tranh cãi làm mất hòa khí và sự bình yên trong topic đó !

    Kính mong các Mod chiếu theo nội quy để xử lý nhằm giữ cho diễn đàn chúng ta ngày một tốt đẹp hơn !
    Xin gửi đến ban quản trị lời chào trân trọng !
    Trinh-Phathaobui688 thích bài này.
  9. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    Done
    haobui688DungTri86 thích bài này.
  10. Taubien2015

    Taubien2015 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/03/2014
    Đã được thích:
    1.544
    Tôi bị mất pass và mất luôn cả pass ở email đăng ký giờ tôi pải làm sao để đổi được.
    Thanks MÒD

Chia sẻ trang này