Nội qui diễn đàn F319.COM -- topic giải quyết các thắc mắc và yêu cầu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 29/05/2014.

1138 người đang online, trong đó có 455 thành viên. 19:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 178010 lượt đọc và 5761 bài trả lời
  1. tt29

    tt29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2015
    Đã được thích:
    525
  2. binhminh2

    binhminh2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2015
    Đã được thích:
    232
    Thì ra cái nick này đúng là kẻ vờ vĩnh người tốt, cuối cùng thì chỉ là kẻ cắn càn chửi láo, phá trật tự F319 mà thôi . Nhà nào có kẻ này thật là vô phúc. các bác nhìn mặt cho rõ không lại bị nhầm lẫn người xấu thành tốt nhé.
    kimhoababa2 thích bài này.
  3. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ---Ha, nick mới lập mà dám đòi chỉ trích kimhoababa ??? Sợ phát khiếp =))=))=))


    Chân tềnh quá đi, baba cũng đang chờ đợi câu đỏ trên bộc lộ rõ ràng. Bạn khuyên nhủ có thể lói rất chi là hay nhưng bạn lại "quên " ko đọc hoặc ko hiểu biết Qui định của riêng QuĩTLV nên mới mơ màng theo đám nicks rác rưởi vào bẩm báo BQT, chứng tỏ ko tôn trọng những người đang đóng góp xây dựng Quĩ .
    Đọc thật thuộc lại phần Qui định rồi bàn tiếp nhé. Đừng thiểu hiểu biết mấy Qui định cỏn con mà lâu nay cứ nhầm nhọt nhảy vào topic này cố tình gây khó cho BQT .


    Kimhoababa chưa thấy ai xứng đáng cả , nay nghe bạn nói thì đâm thick chuyển Quĩ ngay cho chính bạn kia---xuất hiện đi để bà xét xem có xứng ko .

    Chân tềnh.
    Last edited: 07/10/2015
  4. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ----Bạn muốn baba nhường Quĩ thì dành time cố đọc thuộc Qui định để bàn nhé. Nên tránh soi mói và phê phán nhăng nhít lại lộ mặt theo đóm nicks rác đó---phí hoài 1 nick tốt bụng mới nổi lên .


    Ở diễn đàn này qui định : chỉ nói chuyện đúng với nick thật -- người thật.

    Quĩ TLV đã tiên đoán biết chắc chả trông đợi gì ở những nicks thiếu lương tâm --thừa phá phách đâu nên đã ra Qui định chăt chẽ, cứ thế mà làm.

    Quĩ TLV tồn tại hay ko ko phải do BQT F319 quyết mà là ở những TLV , tức là những người đã & đang đóng góp xây dựng Quĩ .

    Thắc mắc gì nữa ko ???
    Last edited: 07/10/2015
  5. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ----Ừ, nếu ko ham hố cá nhân thế thì thanh cao quá , vĩ đại quá đi, ko nên chường mặt ra nơi chốn thị phi này nhỉ . Cũng đừng cố len lỏi ra tay nghĩa hịp hay nói năng linh tinh nữa mà tự làm mất mặt đó.


    Cái gì vi hành nhỉ ??? A, hành vì , đối đáp với bọn đầu trâu mặt ngựa cố tình xúc phạm bôi nhọ mình thì thế là còn ít đó , nếu bạn bị chúng nói bạn côn đồ, gian xảo , lừa đảo , bạn vuốt má chúng cho kẹo chắc ???

    Chúng tự nhổ bọt lên Trời thi nhận ngay bãi rơi vào mặt .


    Nghe bạn nói thế thì hóa ra những người vào Quĩ toàn những tay " kém" thanh cao hơn bạn ngàn lần nhỉ . Nếu bạn có mù chữ để ai đó đọc tên nicks cho mà nghe , bạn nói thế là đang cố tình chửi họ ko khôn như bạn nên đã nhìn nhầm kimhoababa đấy .

    Bạn cố gắng giữ mồm đừng tự biến mình thành nhóm đãi bôi , keo bẩn nhé----cái đó nó vận vào đời đen lắm .
    Last edited: 07/10/2015
    DungTri86 thích bài này.
  6. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792


    Đọc Qui định ko dám đọc, đi đọc 3 cái nhăng nhít vớ vẫn bò mèo gì cho phí đầu óc .

    Hãy tự khuyên mình 2 câu cuối đi-.

    Kimhoababa vào đây hay ko , ko phải là việc của các nicks rác đủ tầm dể khuyên. Nếu bạn cho nick mình hơn rác , nhầm, hơn nicks rác 1 chút thì nên rút đi--bỏ ý định đấu lý với khbb nhé. Về lập thêm 50 cái nick nữa vào đấu lý mà ý đồ ko tốt, muốn bôi nhọ người khác ko xong thì hết lý cũng chỉ lòng vòng cãi cùn , mất công thôi.


    Chưn tềnh
    Last edited: 07/10/2015
    DungTri86 thích bài này.
  7. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
  8. Cauvongdem_

    Cauvongdem_ Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/08/2015
    Đã được thích:
    100
    mày cứ vờ vĩnh đi qua rồi cắn trộm người khác,bố mẹ mài có phước sinh ra mày á,loại đi bợ đ.. người dưng.bài tao chửi thẳng vào mặt mày bị mod khoá mất rồi nên dùng tạm cấp độ 2.
    BROKER_SSI_VIP đã loan bài này
  9. Khangstock

    Khangstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/06/2015
    Đã được thích:
    231
    lại tốn chút time lập nick mới.haiza.
  10. Xinjiping

    Xinjiping Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    02/10/2015
    Đã được thích:
    143
    Cho hỏi tất ca mod sao ko duyệt nick cho tôi

    Bao nhiêu mod mà ko ai phụ trách thế
    BROKER_SSI_VIP đã loan bài này

Chia sẻ trang này