Nội qui diễn đàn F319.COM -- topic giải quyết các thắc mắc và yêu cầu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 29/05/2014.

636 người đang online, trong đó có 254 thành viên. 00:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 178195 lượt đọc và 5761 bài trả lời
  1. Morganle1

    Morganle1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/10/2014
    Đã được thích:
    1.283
  2. huonggialai

    huonggialai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/09/2014
    Đã được thích:
    1.591
  3. xanhchin8668

    xanhchin8668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/07/2011
    Đã được thích:
    41.539
    Thân gửi amin và các mod...
    Hiện tại đang có 1 nick chuyên đeo bám và, xúc phạm tôi khi tôi mở topic và người này thì tôi biết...Và nick đó( nick Hoa_sim) đã dùng rất nhiều nick phụ để vào topic của tôi...Chửi bới, đeo bám, xúc phạm thành viên bằng những chuyện ko đâu vào đâu...
    http://f319.com/threads/cii-ngay-va-luon.536502/page-11
    Và topic này nữa...
    http://f319.com/threads/ksa-oi-nhung-cau-chuyen-long.534834/page-14
    Liên tục đeo bám bằng rất nhiều nick phụ vào 1 topic...các mod kiểm tra sẽ thấy tôi ko nói sai đâu...
    Và theo luật của d/đ thì đó là tội...nhiều nick spam, đeo bám...
    Mong admin và các mod hãy làm rõ việc này để làm trong sạch diễn đàn
  4. Thiendi68

    Thiendi68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2012
    Đã được thích:
    55
    Why?... Don't leave us, please!
  5. zin_meo

    zin_meo Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    1.112
    huonggialai thích bài này.
  6. Scorpion_RED

    Scorpion_RED Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2011
    Đã được thích:
    642
    Đọc cái kiện cáo này liên tưởng ngay tới câu :
    chuột trù chê khỉ rằng hôi ,khỉ mới trả lời : cả họ mày thơm =))

    Người sở hữu nick xanhchin8668 này đồng thời cũng là chủ của các nick công khai mà ai cũng biết @@phatloc , @@MyLove168 , @@f3689 và còn nhiều nick không công khai thừa nhận nữa. Là một nick thường xuyên chửi bậy, nhục mạ người khác bất kể già trẻ lớn bé, hễ ai nói hoặc tranh luận gì không vừa ý là y có thể dùng những ngôn từ chợ búa bẩn thỉu nhất để chửi rủa, lôi cả ông bà bố mẹ dòng họ người ta ra để mạt sát, dọa đánh dọa giết, những ngôn từ mà người đàng hoàng khi đọc cũng cảm thấy xấu hổ thay. Trên này kể cả những nick uy tín và tuổi đời lớn hơn như kimhoababa, phongthuyBDS cũng bị y chửi hỗn hào do nói ngược ý về 1 con hàng nào đó mà y đang nhắc tới.
    Không hiểu các mod tại sao lại đi khóa nick của @@TraMy686 khi những gì bác ấy nói về xanhchin đều không sai và có dẫn chứng cụ thể: xanhchin lập pic chia tay f319 vĩnh viễn, thề không bao giờ lên nữa nhưng 3 ngày sau đã dùng chính nick đấy như không có gì, nhận là người có lòng tự trọng nên không bao giờ mua hàng P, chửi những người đang nắm giữ dòng P, mua dòng P là tiếp tay cho bọn bán nước hại dân ... mồm nói như thế nhưng vài hôm sau công khai pr PXS . Vì xanhchin tự nhận là đại ca, là người có uy tín nên những gì y nói ra và khẳng định thì khi y làm ngược lại người ta có quyền thắc mắc cũng là điều đương nhiên . Và y cứ lờ đi coi như không, ngang nhiên vu vạ kiểu như người ta đeo bám , nói oan cho y. Nếu đã nhận là có uy tín, có lòng tự trọng thì chẳng ai mặt trơ mày tráo đến thế, nick là ảo nhưng người là thật.
    Các mod có thể tra lịch sử vi phạm của nick xanhchin này và những nick khác của y, không hiểu sao cứ khóa vài ngày lại mở ra và trong thời gian khóa nick này thì y vẫn dùng nick khác, mà nếu theo cảm nhận của tôi và nhiều người khác thì thành phần ăn nói kiểu xanhchin nên khóa nick vĩnh viễn để làm trong sạch diễn đàn mới chính xác.
    Nhân đây cũng kiến nghị các mod @@DHA , @@zin_meo cùng ban quản trị diễn đàn nên quy định mỗi người chỉ có 1 nick , chứ cứ lập nick vô tội vạ mỗi người vài nick thì khi vi phạm khóa nick cũng chẳng có tác dụng gì, vì vẫn lấy nick khác ra dùng .
    kimhoababa2HoaTuBi thích bài này.
    HoaTuBiScorpion_RED đã loan bài này
  7. lamnguyenphu

    lamnguyenphu Administrator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    6.417
    Thành viên này không theo dõi bác. Chỉ thành viên nào theo dõi bác mới nhận được loan tin của bác nhé.
    haobui688, kimhoababa2DHA thích bài này.
  8. HoaTuBi

    HoaTuBi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2014
    Đã được thích:
    2.151
    Đồng ý với Bác ạ ! Như tôi đây đã cho bạn xanh đỏ phatloc ... vào "danh sách đen" rồi . Tôi ko biết bạn ý lớn bé thế nào,cũng ko có thù oán riêng nào ... nhưng thấy bạn ý ăn nói hàm hồ ,ai cũng dọa nạt ,chửi rủa như hàng tôm cá ngoài chợ đen. Rồi con dọa bạn "thichdautu" là sẽ hỏi MOD DHA địa chỉ để đến xử lý ...Tôi thật sự ko hiểu bạn ý có ai đỡ đầu trong XH này mà bạn í có thể làm mưa làm gió gì cũng được như vậy ??????????????????????????????
    --- Gộp bài viết, 09/10/2014, Bài cũ: 09/10/2014 ---
    Còn dọa hỏi DHA để trị TraMy686 nữa nè ,thật hãi hùng::-P:-P:-P:-P:-P:-P:-P:-P
    http://f319.com/threads/ptl-mot-thanh-nien-sap-cung-phan-2.534860/page-14
    kimhoababa2Scorpion_RED thích bài này.
  9. DHA

    DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    16/11/2001
    Đã được thích:
    14.211
    Gửi các thành viên,
    Thời gian gần đây DHA nhận được nhiều thông tin rằng mình có quen biết/sẵn lòng giúp đỡ/có thái độ bảo kê cho 1 nhóm người/1 cá nhân... Xin được đính chính rõ ràng: DHA KHÔNG LIÊN QUAN tới bất kỳ cá nhân hay sự vụ gì đang diễn ra trong và ngoài F319.
    Ngoài ra, xin được nói rõ thêm là khoảng 6 đến 4 năm trước có gặp gỡ và thường xuyên offline với nhiều thành viên (những thành viên cũ đó hiện tại rất ít vào F319). Còn trong khoảng thời gian 4 năm gần đây không có giao lưu, liên lạc và quen biết thêm với các thành viên mới. Do đó, nếu có thông tin nào ngược lại với các thông tin này, DHA xin khẳng định một lần nữa: TÔI KHÔNG LIÊN QUAN.
    haobui688thegioigomxinh đã loan bài này
  10. HoaTuBi

    HoaTuBi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2014
    Đã được thích:
    2.151
    Thế thì bạn DHA này giống như khóm sen trong thác này rồi !
    [​IMG]
    Cám ơn bạn đã trả lời những lo lắng của HTB & các bạn trong D Đ
    Binh Yen, kimhoababa2thegioigomxinh thích bài này.

Chia sẻ trang này