1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nội qui diễn đàn F319.COM -*- topic giải quyết các thắc mắc và yêu cầu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 30/06/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1211 người đang online, trong đó có 484 thành viên. 11:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1415689 lượt đọc và 3074 bài trả lời
  1. Tienthongay

    Tienthongay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2017
    Đã được thích:
    90
    Chào DHA !!
    Cậu ấy đang chờ từng giờ để được học hỏi và bình luận trên diễn đàn !!! DHA tạo điều kiện để Cậu ấy học hỏi nhé ? thanks DHA
  2. tqh24

    tqh24 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    17.521
  3. thanhdang0808

    thanhdang0808 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2015
    Đã được thích:
    824
  4. GIANG_THUY_NGOC

    GIANG_THUY_NGOC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/09/2015
    Đã được thích:
    873
  5. Victory3979

    Victory3979 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/06/2016
    Đã được thích:
    5.720
    Có lẽ mụ này ko nên tham gia F319

    Đầu óc có vấn đề thật rồi!
  6. DHA

    DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    16/11/2001
    Đã được thích:
    14.186
    Mỗi nick đều có chức năng cho phép hay bỏ theo đuôi . Đấy là tự do cá nhân, BQT không can thiệp .
    Victory3979 thích bài này.
  7. Victory3979

    Victory3979 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/06/2016
    Đã được thích:
    5.720
    Theo đuôi mục đích là khi nick được theo đuôi bấm nút loan tin thì sẽ nhận được thông báo...
    Chứ ko phải theo đuôi là để chửi bới ^:)^
    F có chức năng báo vi phạm, ai vi phạm cứ bấm nút này

    Mụ xem lại mụ đi, có tử tế hơn ai đâu mà làm phiền Mod?
  8. DHA

    DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    16/11/2001
    Đã được thích:
    14.186
    Đó là chức năng dành cho cá nhân . Bạn vào các mục dưới nick tìm Quyền riêng tư hoặc Thông báo ... để xoá dấu tick cho phép nhận cmt hay không .
    Mod cũng không có quyền can thiệp .
    Victory3979 thích bài này.
  9. doccocauhoa

    doccocauhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2013
    Đã được thích:
    1.337
    chức năng theo đuôi của tui có vấn đề Mod ơi , tui theo đuôi nhưng khi người ta loan tin thì trên bản tin của tui chẳng nhận được gì , nó bị lổi sao ấy , mong Mod xem xét chỉnh lại dùm , Thanks Mod .
  10. DHA

    DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    16/11/2001
    Đã được thích:
    14.186
    Bạn cần xoá bài phải bấm báo vi phạm hoặc quote các trang chủ đề cần xoá .
    --- Gộp bài viết, 04/09/2017, Bài cũ: 04/09/2017 ---
    Mạng F và mạng các nhà mạng 3 tháng nay vẫn có từng khoảng khác lỗi rồi lại thông. Ngay mod cũng bị như thế , vào đi vào lại 2-3 lần mới đuợc và tuỳ vùng địa lý thỉnh thoảng còn bị rớt, sửa xoá bài rất chậm . Vì thế nên tất cả cùng thông cảm . Tình hình mùa mưa bão mạng càng dễ lỗi dài hơn .
    SuSuCaRotGIANG_THUY_NGOC thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này