1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nội quy diễn đàn, những câu hỏi thường gặp ▬ Nơi: Giải quyết thắc mắc, yêu cầu của thành viên

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 28/10/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
853 người đang online, trong đó có 341 thành viên. 17:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 84774 lượt đọc và 1039 bài trả lời
  1. ongiastocks

    ongiastocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    627
    Mình đang lan man ở các member. Trước mắt phải đi từ tập trung rồi mới đến phổ biến. Việc đánh giá pic chất lượng sẽ khuyến khích những người tài năng thật sự lập pic. Khi pic chất lượng rồi thì mới nghiên cứu xem xét tiếp nên đánh giá comment chất lượng (píc chất lượng -> comment chất lượng. Ở đây các bạn chưa chú trọng pic đã đi chú trọng comment). Nói chung đấy là quan điểm cá nhân với hy vọng f319 là sân chơi có chất lượng thôi bác ạ.
    P/s: với cả like nhé. Trên quan điểm cá nhân của mình dùng like đó là ngoài like bài tốt ra còn là 1 cách đáp lễ lại những người like mình (theo thống kê của riêng mình thì like dùng để đáp lễ cao hơn rất nhiều lần like mà chất lương đó là chưa kể nhóm, hội oánh với nhau thì like nhau). Chứ giờ 1 người tự tạo nick để like mình thì chắc cũng ít rồi.
    lamnguyenphu thích bài này.
  2. maybaytrongtrang

    maybaytrongtrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    812
  3. thanhtamnta2

    thanhtamnta2 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    36
    nhờ Mod khóa vĩnh viễn nick thanhtamnta2 giúp e nhé,tks mod
  4. tio361

    tio361 Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    2.642
    đã khóa
  5. Hotrokhachhangchungkhoan

    Hotrokhachhangchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2014
    Đã được thích:
    836
  6. TrachvanDoanh

    TrachvanDoanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Đã được thích:
    486
  7. ratlakicuc

    ratlakicuc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2007
    Đã được thích:
    38
    Em có anh bạn muốn tham gia, nhưng đăng kí mới mà vẫn không được là sao BQT nhỉ? Em xin cám ơn.
  8. bokhungbigc

    bokhungbigc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2011
    Đã được thích:
    135
    Sao F319 lấy múi giờ ở Krasnoyark tận đâu ấy nhỉ. Post bài thấy giờ giấc sai lung tung.
  9. lamnguyenphu

    lamnguyenphu Administrator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    6.629
    Bạn của bạn chỉ cần đăng ký tài khoản vietid rồi sau đó đăng nhập vào diễn đàn là được bạn nhé, nếu vẫn không được bạn bảo bạn của bạn liên hệ theo email dưới chân trang để được trợ giúp nhé.

    F319 lấy múi giờ Hà Nội bạn ạ. Nếu bạn thấy vẫn sai múi giờ bạn vui lòng chọn lại múi giờ của bạn trong mục tùy chọn của trang cá nhân của bạn nhé.
  10. Tuyduyen

    Tuyduyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    1.889
    Có cách nào để thay được Avatar không Mod ơi, sao không thể thay được hay vì là thành viên mới nên chưa được phép? Tks Mod.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này