1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nội quy & Hướng dẫn TỰ ĐỔI TITLE trang 1 ▬ Nơi: Giải quyết thắc mắc | Yêu cầu của thành viên

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 22/03/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
106 người đang online, trong đó có 42 thành viên. 01:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 263854 lượt đọc và 976 bài trả lời
  1. nhokyeu

    nhokyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2010
    Đã được thích:
    3
    Tiếp tục tranh cãi và vu khống BQT. Mời bác tạm nghỉ 1 tuần nhé.
  2. DHA

    DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    16/11/2001
    Đã được thích:
    14.185
    Bạn đã đọc kĩ và thật hiểu quy định chưa ?
    Những thành viên mới cần 3 topic không vi phạm để được cấp quyền làm thành viên chính thức. Việc kiểm duyệt nick này không hạn chế hay cấm đoán quyền lập topic của mọi người. Mọi người vẫn có thể lập topic bình thường, tuy nhiên topic mới sẽ không được hiển thị lập tức mà phải chờ sự kiểm duyệt của các mod.
    Nếu topic của bạn nội dung hữu ích, có chất lượng, không vi phạm quy định thì mods sẽ ngay lập tức duyệt topic cho bạn. 3 là số lượng cần phải có, nếu các bạn là những người tham gia diễn đàn nghiêm túc, thì 3 hay 10 topic cần kiểm duyệt đâu có quan trọng gì ? Hy vọng các mod sẽ không phải giải thích thêm cho bạn về quy định và chức năng này.


    Trả lời chung cho các bạn đang thắc mắc, hỏi về việc topic đã tạo đã được duyệt chưa: Nếu được duyệt, topic sẽ hiển thị. Nếu không thấy hiển thị tức là topic không được duyệt và đã bị xoá.
  3. daibangdatkhach

    daibangdatkhach Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0
    MOD ơi sao là thành viên chính thức rồi mà em vẫn bị kiểm duyệt vậy ????[r37)], còn nếu đổ lỗi cho em là do lập topic trùng thì là do F319 bị lỗi mấy hôm trước đó^:)^
  4. quy_hoa_bao_dien

    quy_hoa_bao_dien Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    10/03/2008
    Đã được thích:
    130
    Tôi có nhớ buổi tối hôm đó, bạn cũng là 1 nạn nhân của sự cố.
    Vì không phải là vi phạm có chủ ý nên tôi trả lại trạng thái trước đây cho bạn.
  5. dautube

    dautube Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Mod kiểm duyệt hộ TP mới lập với

    Cám ơn!
  6. daibangdatkhach

    daibangdatkhach Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn MOD giải quyết nhanh và hiệu quả [r32)]
  7. Giacmo_Typhu

    Giacmo_Typhu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Xin chân thành gửi lời xin lỗi đến MOD nhocyeu và GBlock vì đã có thái đội gay gắt không cần thiết.
    Chúc các bạn mạnh khoẻ và hoàn thành tốt nv của mình.
  8. luotsongpro8xx

    luotsongpro8xx Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    0
    =D>[r2)]
  9. dautube

    dautube Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Mấy Mod kiểm duyệt hộ em cái TP mới lập với.

    Sao lâu vậy các mod
  10. San_hang_hot

    San_hang_hot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2010
    Đã được thích:
    1
    Mod cho hỏi một phát nhé:

    Thế nào là thành viên chính thức ?
    Sau khi kiểm duyệt 3 bài thì mới được là thành viên chính thức. Vậy thì gần đây Tôi gửi rất nhiều lần rồi, không vi phạm qui định mà sao không cho hiển thị bài topic của Tôi lên.

    Tôn chỉ của của diễn đàn khi lập ra là tôn trọng trao đổi thông tin của các Nick trên quan điểm của mình nhưng .....vẫn nằm trong nội qui của diễn đàn......

    Hay là diễn đàn này có sự phân biệt, không có sự bình đẳng nhỉ ?

    Chân tình Tôi viết vài lời để Mod suy ngẫm.
  11. ckvnvtbd

    ckvnvtbd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Mod và các bác làm ơn cho hỏi. Em muốn xem những ai đã "Cảm ơn" mình thì xem ở đâu được ạ. Để biết mà đáp lễ ý mà. Xin đa tạ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này