Nội quy trang 1 ?-? Nơi thông báo | Giải quyết thắc mắc | Đóng góp ý kiến | Yêu cầu, đề nghị của thà

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 04/06/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
6753 người đang online, trong đó có 365 thành viên. 15:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 88239 lượt đọc và 979 bài trả lời
  1. damtri

    damtri Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Đã được thích:
    0
    Bác Mod tio361 ơi, detnamdinh25 lại tái xuất spam với nick cunghuongtoithanhcong. Link đây.
    http://www10.ttvnol.com/forum/f_319/1045581.ttvn
    Bác khóa topic hoặc cảnh cáo nick này nhé.
  2. lazy2008

    lazy2008 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Đã được thích:
    6
    Dạo này câu nói "DCM" xuất hiện rất nhiều trong 4rum mod chấn chỉnh lại !!
  3. tio361

    tio361 Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    2.680
    ai phát hiện chửi bậy đề nghị bấm than phiền, các nick chửi bậy sẽ bị xử lý nặng.
  4. 6eorge5oros

    6eorge5oros Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Đã được thích:
    0
    Sao tôi post bài mà toàn bị kiểm duyệt thế mod. Bao giờ mới hết tình trạng này vậy?
  5. vanmailamoi

    vanmailamoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Kính gưi ban quản trị diễn đàn, Tôi thấy việc tổ chức cac mục trao đổi ở diễn đàn TTCK lộn xộn quá , các Bác nghĩ ra cách nào thay đổi đi đuợc không . Nêu để như thế này thì việc trao đổi , phản biện giữa các thành viên không tập chung , tìm lại bài viết cũng khó vì các topic mới liên tiếp đuợc tạo ra và hình như mất hút các tópic cũ sau một vài ngày
    Tình hình hiện nay về TTCK và kinh tế nói chung đang rất lộn xộn, Việc thắt chặt tín dụng quá mức đã làm sụp đổ thị trường chứng khoán và đang đẩy nền kinh tế vào khủng hoảng trầm trọng , trong lúc đó Nhà nước lại kêu gọi NDT cứu và nếu làm theo thì dễ bị lừa phỉnh bởi cơ quan quản lý như đã từng xẩy ra cách đây vài tháng , nay ta lại dễ chạy theo sai lầm của họ và cuói cùng thì chỉ có chúng ta là chết còn họ thì nhởn nhơ trong vòng pháp luật bảo hộ. Do vậy cần phải có những topic để giúp NDT trao đổi , thấy đuợc những yếu kém của cơ quan quản lý , của chính sách mà phòng vệ cho bản thân ....

    Tôi nghĩ để trao đổi tập chung , BQT cần tạo ra một vài topic chính có tính thời sự cao và liên quan đến TTCK , muốn vậy tôi đề nghi mạnh tay chuyển các topic mới ,mà các thành viên tạo ra, về nhưng topíc này .


    Xin chào bác khoie28 và các Mod , Các bạn thấy ý kiến trên của tôii thế nào, hiện có quá nhiều topic , cần tổ chức lại sao để tập chung thảo luận ở một vài topic chính thôi, Tôi nghĩ nếu mod nghiên cứu tổ chức lại sớm thì sẽ thu hút được sự quan tâm nhiều hơn của các thành viên , để như thế này sẽ khuyến khích các bài viết không có tính chất tư liệu tham khảo , nhiều bài viết có giá trị, nhiều thông tin nhanh bị rơi vào quên lãng rất nhanh và ít ngưòi biết tới .....tóm lại tổ chức diễn đàn như hiện nay là lộn xộn .....các bác thấy sao ?

    Được vanmailamoi sửa chữa / chuyển vào 17:52 ngày 04/06/2008
  6. lazy2008

    lazy2008 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Đã được thích:
    6
    vàng và USD đều là CK lock là sao ? mà F319 là đống hỗn độn ma
  7. 6eorge5oros

    6eorge5oros Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Đã được thích:
    0
    Quan mới luật mới. Khoile mới lên chức mà không thấy đề ra phương pháp gì để box được hoành tráng hơn a`. Mod thì phải có gì đóng góp cho box đi chứ.
  8. khoile28

    khoile28 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Đã được thích:
    4
    Chào tất cả các bác, tôi mới được bổ xung về làm mod trong box. Mọi việc tôi sẽ cố gắng đánh giá, xử lí khách quan và nhẹ nhàng nhất có thể. Dù có thể sẽ ko vừa ý tất cả các mem nhưng mong mọi người ủng hộ và giúp đỡ tôi trong thời gian đương nhiệm. Tôi sẽ cố gắng hết sức để lấy lại trật tự cho box.
    Gửi các bác thông báo của Admin


    [Admin]
    Việc thay đổi Mod là theo quy định và đã có thông báo trên bộ phận Admin. Lý do: thành viên @member2006 đã không còn tham gia vào BQT f_319 từ tháng 3 năm 2008. Hiện tại f_319 xảy ra thực trạng thành viên buông lời quá khích và thiếu những xử lý cương quyết, dẫn tới việc nhiễu loạn. Vì một số lý do nên Admin khi thay đổi đã không thông báo lại cho BQT box và điều này đã gây ít nhiều tranh cãi. Hy vọng Mod mới sẽ nhận được sự giúp đỡ của BQT cũ cũng như thực thi trách nhiệm của mình một cách công tâm và đúng quy định TTVN. Thân!







    Luật của box vẫn giữ nguyên ở trang 1. Với vai trò mod mới tôi xin có vài lời về việc xử lí vi fạm trong box
    + Nick mới post bài trong box thì fải có 3 bài đầu Kiểm duyệt. Nếu thấy mod chưa kiểm duyệt mem có thể pm riêng cho mod kèm link bài viết. Tuy nhiên các bác cũng fải viết tử tế 1 chút thì tôi mới kiểm duyệt được, chứ bài viết cứ spam 1 chữ "Test" hay "post thử xem được chưa" thì tôi ko thể đồng ý kiểm duyệt được. Các bác lưu ý 1 chút nhé



    + Tôi cũng ko muốn khoá nick bất cứ 1 ai nên mong mọi người hạn chế spam và chửi bậy. Những topic spam thì tôi sẽ khoá và có thể xoá luôn để ko làm loãng box. Với những nick chửi bậy và có lời lẽ vi fạm, ban đầu tôi sẽ pm cảnh cáo đồng thời theo dõi. Nếu tái fạm liên tục sẽ khoá nick và hạn chế thời gian vào box.



    + Vì hệ thống than fiền đang lỗi nên khi thấy nick vi fạm, mem có thể pm link vi fạm cho mod hoặc post vào topic này. Mod sẽ xử lí triệt để



    + Tất cả các topic kiện cáo, góp ý với mod/admin mời các mem post vào topic dính này. Mọi topic mở mới với nội dung kiện cáo, thắc mắc sẽ bị coi là spam và người mở topic sẽ bị treo nick 2 ngày.


    Các quy định chung mọi người có thể xem lại TẠI ĐÂY



    [nick]

    Được khoile28 sửa chữa / chuyển vào 10:40 ngày 04/06/2008
  9. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    3.257
    Khoile28 anh là ai? Là một vị Mod mới được Min chọn để quản lý diễn đàn. Tuy nhiên, dù mới xuất hiện được vài hôm, tôi thấy đ/c này có quá nhiều vấn đề cần xem xét lại tư cách có đáng để tiếp tục đảm nhiệm vị trí này hay ko?
    Thứ nhất, Khoile28 đã bao che cho một số thành viên vi phạm kỷ luật của Diễn đàn (cụ thể ở đây là nick Vilifood1980). Nick Vilifood1980 do chửi bậy, xúc phạm thành viên khác nên bị treo nick vào ngày 3.6.2008 đến hết ngày 5.6.20008. Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày bị treo, nick Vilifood đã ngay lập tức được mở trở lại.
    Thứ hai, cùng là một lỗi vi phạm như nhau, nhưng thành viên bị treo lâu ngày, thành viên bị treo ít ngày. Cụ thể ở đây là nick stardust6 và nick vtnqthuy. Theo như cách Khoile28 giải thích với tôi ?onhững nick vi phạm lần đầu sẽ chỉ phải xử lý treo nick 1-2 ngày (như Vilifood1980) nhưng rõ ràng 2 nick này đã bị treo nick dài hơn (Stardust6 bị treo đến 10.6, vtnqthuy bị treo đến 26.8).
    Thứ 3, cố tình bao biện, lập liếm hành vi sai trái khi thả nick vilifood1980 trước thời hạn khi giải thích rằng ?oNgày đầu chính thức chào hỏi box nên ân xá lock + hạn chế cho tất cả các nick?. Tuy nhiên, thực tế 2 nick stardust6 và vtnqthuy và nhiều nick khác chưa hề được thả. (link đây: http://www9.ttvnol.com/forum/forum.asp?dispmode=1&forum_id=319)
    Liệu có đáng để 1 Mod ?ocầm cân nảy mực? tồn tại như vậy? Đề nghị mọi người đóng góp ý kiến để Mod Khoile rút kinh nghiệm!
  10. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    3.257
    Đây là cách giải thích của đ/c Khoile;
    ---------------------------------------------------------
    http://www10.ttvnol.com/forum/members.asp

    bác có thể vào link trên, type 2 nick của bác rồi tự kiểm tra xem nick của bác có bị khoá ko là biết ngay tôi đã check và nó ko hề bị khoá ( nick bị khoá là nick có icon đỏ gạch chéo ở bên cạnh )
    Hơn nữa trong quản lí riêng của tôi đã thông báo là ko hề khoá thành viên nào bác ạ
    --------------------------------

    Tuy nhiên, đề nghị đ/c vào link này sẽ rõ chính đ/c đã khoá các nick trên kia. Đừng lấp liếm nữa http://www9.ttvnol.com/forum/forum.asp?dispmode=1&forum_id=319
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này