1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nỗi sợ chưa đặt tên!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi mrking164, 06/08/2010.

1051 người đang online, trong đó có 420 thành viên. 16:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1640 lượt đọc và 26 bài trả lời
  1. mrking164

    mrking164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    2.163
    Cuối năm 2009 với những bất ổn về tỉ giá, LSCB tăng, vàng cao NDT chứng khoán sợ bỏ của chạy lấy người, bán tống bán tháo.

    Đầu năm 2010 với bị 1 cú lừa T2 của mấy thằng khớm trên UBCK TT uy tín nhà may Tèo.

    Giữa năm với những bất ổn của Kinh Tế thế giới: bất ổn từ nợ công Châu Âu, thất nghiệp cao ở Mỹ, lo sợ mô hình KT Vai-Đầu-Vai thế kỷ, chứng khoán lúc ấy đúng là 1 mớ đống giấy lộn không hơn không kém, ám ảnh NDT.

    Giờ thì sợ gì nhỉ? Đâu phải bây giờ mới có khái niệm LS cao(cao từ đầu năm rồi cơ mà), dòng tiền yếu(TT giảm điểm lúc nào dòng tiền không yếu)...

    Phải chăng là nỗi sợ không tên?

    Nỗi sợ cổ phiếu giảm giá, sợ tài khoản âm.


    Thôi thì khi nào NDT bán hết, CK mới tăng lại vậy.

    P/S: em được chơi CK bên Mỹ chắc giờ em giàu to rồi, nói là đầu tư cổ phiếu là đầu tư phát triển doanh nghiệp, vào sự phát triển kinh tế.
    Tất cả là ngụy biện! Hãy đội nón bảo hiểm! [r24)]

    [​IMG]

    Khuyến mãi ảnh tự sướng:

    Đại lể 1000 năm Thăng Long, chỉ số CK VNI sẽ đạt 1000đ, nhắn tín đến số máy XXXX để thử tài dự đoán của bạn.

    Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Đàn gà nhảy múa, đàn cáo thăng thiên - Nóc tủ 1000 điểm đang chờ các bạn! [r24)]


    [​IMG]

    [​IMG]
  2. HS.TS.VN

    HS.TS.VN Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Hư quá!Bé tý mà hở ngực!
  3. manminh89

    manminh89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    207
    Dow jone về 9000 thì Vnindex về bao nhiêu?????????? Các bác liệu mà tính.
  4. telaphuong

    telaphuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/07/2010
    Đã được thích:
    0
    hix. sao mặt nhìn còn non mà ngực khiếp thế :D
  5. thangarmy

    thangarmy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    0


    Em có thấy lôngxanh đâu, chắc vàng hoặc đen thui à...
  6. sinhvien_ngheo

    sinhvien_ngheo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/08/2010
    Đã được thích:
    0
    hic
  7. dpdp11

    dpdp11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    14
    Đọc từ trên xuống dưới, éo hiểu gì cả, chỉ hiểu mỗi cái hình cuối... Múc em hàng này...[r23)]
  8. dpdp11

    dpdp11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    14
    Ơ, sao lại mất hình em ý roài nhỉ? Tiếc thật...
  9. trunglph

    trunglph Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    27.642
    Bác cũng xoắn rồi hả?;))Kẹp thì thôi bác ạ.Kẹp toàn em chân dài sợ gì đời.
    Nói chung toàn phỉnh phờ nhau thôi,tiền không thiếu,đây chỉ là cuộc chiến của BCs với đám PNs làm loạn thời gian qua thôi.
    Các ông lớn đang rằn mặt các đội lái PNs mà thôi,PNs cũng tèo kha khá rồi, còn vài con thôi chắc sắp đến lúc BCs lên rồi.[r2)]
  10. mrking164

    mrking164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    2.163
    Vàng đang lên 1210 rồi bác.

    Bán thôi!

    [​IMG]
  11. trunglph

    trunglph Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    27.642

    Giẫy chết thôi,lợi dụng tin mẽo thất nghiệp kéo lên để xả.
    Bán được giá nhất rồi.Chúc mừng bác nhé[r24)]

Chia sẻ trang này