Nông dược H.A.I- ngôi sao phương Nam trên đất bắc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi maxonha, 11/06/2007.

282 người đang online, trong đó có 113 thành viên. 05:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1196 lượt đọc và 15 bài trả lời
  1. tyq

    tyq Guest


    Bổ sung, 20 phiên gân đây tây múc thật lực 100 k. Bà con ta sao chẳng mua anh chị em nhể.
  2. pthao04

    pthao04 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Đã được thích:
    0
    Tây nhiều tiền nên ôm trước.
    Ta ít tiền nên phải chờ cho đến khi có tin nội gián mới ôm.
  3. tyq

    tyq Guest

    Cập nhật. Hôm nay tây lại Múc hơn 1 vạn HAI. Chiếm 80% tổng khối lượng giao dịch
  4. toilaAQ

    toilaAQ Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Đã được thích:
    0
    hôm nay Tây mua 36.700, có gì mà mua nhiều thế nhỉ? càng ngày khối lượng càng nhiều?????!!!!1
  5. maxonha

    maxonha Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Đã được thích:
    39
    Về thông tin HAI các bác vào đây mà xem. Tây đang gom và ép khoai ta bán với giá rẻ cứ đến giữa phiên mới tung một lệnh 10k đến 20k vào đầu phiên chỉ 1k...dưới giá tham chiếu làm khoai ta sợ quá bán với giá rẻ...E cũng mới có thông tin này trên ********* : "HAI chưa công bố vừa mua được mảnh đất rộng 3000 mét vuông ở trung tâm TP HCM, chuẩn bị xây cao ốc văn phòng cho thuê. Khi thông tin này công bố cộng với lợi nhụân quý 1, sắp tới là quý 2,? thì 1xx với HAI quá rõ ràng?.(quá khứ HAI đã lên 9x rồi nhé)
    "
    [url http://forum.*********.com.vn/forums/10/131172/ShowThread.aspx [/url]

    Lên nào HAI em...Nếu e PR lộ quá e xin lỗi trước nhé.Còn bác nào ôm dc nó lên thì cảm ơn e 1 tiếng nha.
  6. thienlm

    thienlm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Nghe các bác PR ầm ĩ nên em mới xem đến thằng này bởi vì em sợ nhất là thuốc sâu.

    Báo cáo kiểm toán 2006 nói HAI chưa ghi nhận lãi phải trả các khoản nộp về ngân sách nhà nước. Không biết có phải khoản phải trả về cổ phần hoá không? Nếu phải thì khoản lãi vay này khoảng 4,5 tỷ đồng (67,3+21,4)/2*lãi suất 10% (tính thế này vẫn hơi thấp so với lãi suất ngân hàng. Đây là chưa kể gần 20 tỷ phải trả cổ tức, không biết có phải liên quan đến ngân sách không.

    Dư nợ vay trung bình khoảng 71,5 tỷ nếu lấy lãi suất 10%/năm thì chi phí lãi vay là 7,2 tỷ trong khi trên báo cáo chỉ có gần 3 tỷ. Số còn lại khoảng 4,5 tỷ nữa chưa biết ở đâu? Cái này không thấy kiểm toán nói gì cả???

    Khoản thu nhập khác không biết là cái gì (tới 25 tỷ lận). Khoản này to đẹp thế mà AISC chẳng nói gì? Không biết HAI kiếm đâu ra khoản này nhỉ.

    Nếu không có câu trả lời cho các câu hỏi trên thì các bác cứ đem lợi nhuận 2006 (47 tỷ) trừ đi tối thiểu là 9 tỷ, tối đa có thể lên đến 34 tỷ. Oái, BM, thế này thì hết à??? Chắc không đến thế đâu.

    Nếu nhìn dòng tiền thì cũng khiếp. Từ sản xuất KD âm béng mất 58 tỷ. Hoạt động tài chính thì dương được 12 tỷ nhưng chủ yếu là do vay thêm (24 tỷ lận). Tổng thâm hụt dòng tiền năm 2006 là 45 tỷ. Dư nợ về phải trả cổ tức vẫn còn kha khá 18,3 tỷ.

    Còn báo cáo quý I/2007 lợi nhuận cũng khá. Có điều tỷ suất lợi nhuận gộp hơi cao (tăng từ 13%/doanh thu năm 2006 lên 16%). Không biết có phải buôn được hàng tốt không?

    Chi phí bán hàng năm trước 24 tỷ (tương đương 6 tỷ/quý) nhưng Q1/2007 mới chỉ có 3,3 tỷ thui. (Tiết kiệm một cách kinh khủng).

    Tiền tiếp tục giảm.

    Phải thu chưa thu được tiếp tục tăng.

    Mới có báo cáo TC tóm tắt nên chưa biết có vay thêm không?

    Em mới học qua môn phân tích nên tính vậy không bít có đúng không? Mong các bác chỉ giáo.

    Mấy lị báo cáo kiểm toán chỉ ghi chung chung như vậy nên em chẳng hiểu mấy. Các bác bổ sung nhé.

Chia sẻ trang này