1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nóng: VHM phát hành khủng , phiên bản VIC 2025 lập lại.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 01/04/2026.

998 người đang online, trong đó có 399 thành viên. 16:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 9 người đang xem box này (Thành viên: 9, Khách: 0):
  2. shitaF0,
  3. DkLap,
  4. hiepxdqn,
  5. kanamy,
  6. MickeyBaoQuyen
Chủ đề này đã có 281822 lượt đọc và 1543 bài trả lời
  1. Stock8668

    Stock8668 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2025
    Đã được thích:
    646
    SuSuCaRot thích bài này.
  2. brainstorm22

    brainstorm22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2022
    Đã được thích:
    4.697
    Sắp tới sợ là dòng Vin sẽ giảm bò tùng xẻo lâu đấy
  3. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.224
    DJ lấy lại mốc 51 k


    US 30 (US30) is at 51,052.5 (+0.37%)
    http://www.investing.com/indices/us...dium=share_link&utm_campaign=share_instrument
    --- Gộp bài viết, 08/06/2026 lúc 18:41, Bài cũ: 08/06/2026 lúc 18:40 ---
    NAq đêm nay tăng 600 điểm


    US Tech 100 (USTECH) is at 29,393.6 (+1.51%)
    http://www.investing.com/indices/nq...dium=share_link&utm_campaign=share_instrument
    --- Gộp bài viết, 08/06/2026 lúc 18:42 ---
    Bây giờ mà hỏi 100 ndt kg cầm hàng VHM thì có 101% ndt đó bẩu VHm cao rồi , họ VIn tăng nhiều rồi nên có điên mới muaX_X VIn đang phân phối cho cá nhân và tự doanh ,
    Stock8668 thích bài này.
  4. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.224
    Đọc thêm cho dzui

    [​IMG]
    Việc Tập đoàn Vingroup công bố thông tin phê duyệt phương án nhận chuyển nhượng vốn tại GSM Holding và VinEnergo từ Chủ tịch Phạm Nhật Vượng đang thu hút sự quan tâm lớn của thị trường.

    Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho rằng bản chất của giao dịch là trao cho Vingroup quyền lựa chọn nâng tỷ lệ sở hữu trong hai doanh nghiệp tiềm năng, qua đó tạo thêm cơ hội gia tăng giá trị cho cổ đông.

    - Thưa ông, vừa trải qua giai đoạn tập trung nguồn lực rất lớn cho VinFast, nay Vingroup lại được trao quyền gia tăng sở hữu tại GSM và VinEnergo lên 35%. Nhiều nhà đầu tư băn khoăn liệu Tập đoàn có đang tự tạo thêm áp lực tài chính cho mình?

    Bản chất giao dịch này là Hội đồng quản trị (HĐQT) phê duyệt việc Vingroup được cấp quyền nhận chuyển nhượng phần vốn góp của ông Phạm Nhật Vượng tại các công ty trên trong tương lai, chứ không bắt buộc phải nhận chuyển nhượng.

    Tại thời điểm này, Vingroup cũng không phải bỏ thêm đồng nào vào 2 công ty, chỉ khi thấy rõ là rất có lợi thì Vingroup mới chọn thực hiện quyền này.

    - Có ý kiến cho rằng ông Phạm Nhật Vượng đang cần nguồn lực để tiếp tục đầu tư cho GSM và VinEnergo hoặc chuẩn bị cho các kế hoạch IPO, nên muốn đưa các tài sản này về Vingroup. Điều đó có đúng không?

    Ông Phạm Nhật Vượng không nhận được bất cứ đồng nào từ giao dịch này tại thời điểm này nên ý kiến kia là không đúng.

    - Vậy điều gì khiến HĐQT đánh giá đây là một cơ hội đáng để xem xét?

    Đến thời điểm này 2 công ty trên đã định hình rõ tiềm năng, giá trị của mình và đang chuẩn bị để niêm yết trên thị trường quốc tế sau một vài năm nữa. Ông Phạm Nhật Vượng nhìn thấy rất rõ và quyết định tạo thêm giá trị cho Tập đoàn Vingroup bằng việc chuyển giao một phần cơ hội của mình cho Vingroup. Nếu đợi 2 công ty trên niêm yết xong thì Vingroup không thể mua lại cổ phiếu theo mệnh giá được nên mới có thỏa thuận này.

    - Như vậy có thể hiểu đơn giản là ông Phạm Nhật Vượng sẽ hy sinh lợi ích của mình, còn Vingroup và các cổ đông có cơ hội được hưởng giá trị lớn từ tiềm năng tăng trưởng của GSM và VinEnergo?

    Đúng vậy. Chủ tịch Phạm Nhật Vượng từng nhiều lần chia sẻ quan điểm rằng những gì khó khăn, nhiều rủi ro thì ông sẵn sàng đầu tư trước. Trong thời gian tới, khi hoạt động kinh doanh của 2 doanh nghiệp GSM và VinEnergo bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, với mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng, tạo ra giá trị rõ nét cho cổ đông, đồng nghĩa với mức độ rủi ro giảm bớt, thì Vingroup có thể cân nhắc nâng tỷ lệ sở hữu trong hai doanh nghiệp này để gia tăng giá trị cho các cổ đông của Tập đoàn. Tinh thần của giao dịch lần này là dựa trên quan điểm đó.

    - Nhưng điều cổ đông quan tâm cuối cùng vẫn là hiệu quả. GSM và VinEnergo có tiềm năng đủ lớn để tạo ra giá trị cho Vingroup trong tương lai không?

    Nhìn vào thị trường hiện tại đã có thể thấy được câu trả lời. GSM đã vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực gọi xe điện tại Việt Nam và đang mở rộng ra nhiều quốc gia. Trong khi đó, VinEnergo hoạt động trong lĩnh vực năng lượng xanh - một thị trường được dự báo tăng trưởng mạnh trong nhiều năm tới, đồng thời đã triển khai nhiều thỏa thuận hợp tác lớn về năng lượng tái tạo ở cả trong nước và quốc tế. Đây đều là những doanh nghiệp có tiềm năng tạo ra giá trị lớn trong tương lai.

    - Cảm ơn những chia sẻ của ông!
    Stock8668 thích bài này.
  5. GHoiStock

    GHoiStock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/02/2024
    Đã được thích:
    3.709
    Lần này @SuSuCaRot tin được bao nhiêu % ? :D
    SuSuCaRot thích bài này.
  6. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.224
    Chiều tới giờ sao tin ra dồn dập sau giờ giao dịch cho nhóm VIN , ý gì kg biết mai mới biết


    Vinhomes được giao đất để triển khai dự án trong khu đô thị phía Tây Hà Nội của tỷ phú Phạm Nhật Vượng
    Tú An15:57 08/06/2026
    CTCP Đầu tư Xây dựng Thái Sơn được UBND TP Hà Nội giao gần 77.800 m2 đất để tiếp tục triển khai dự án Vinhomes Smart City.

    [​IMG]
    UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số về việc giao gần 77.800 m2 đất (đợt 7) tại phường Tây Mỗ cho CTCP Đầu tư Xây dựng Thái Sơn để tiếp tục triển khai dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ (Vinhomes Smart City).

    Đây là phần diện tích đã hoàn thành công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư theo xác nhận của UBND phường Tây Mỗ cho Xây dựng Thái Sơn để thực hiện dự án.
    Stock8668 thích bài này.
  7. tomtep777

    tomtep777 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2025
    Đã được thích:
    363
    Đừng có nghĩ cứ bắt 14x là sẽ có 15x bán, khi tt nhận ra e nó quá kinh khủng về mặt hớ so vs phần còn lại thì hỉu nha. Đến đoạn tới mấy e nó có đi bụi thì mid bắt đầu mò lên.
  8. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.224
    Kg biết họ VIN mỗi phiên biên độ rất lớn , nay VIC giảm 5.8% 12k biết đâu mai trả lại 10k , nếu VIC trả lại 10k thì VHM trả lại 6k!
    --- Gộp bài viết, 08/06/2026 lúc 19:42, Bài cũ: 08/06/2026 lúc 19:41 ---
    Ờh! Chờ xem thôi chứ biết reng chừ
    Last edited: 08/06/2026 lúc 19:56
  9. tomtep777

    tomtep777 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2025
    Đã được thích:
    363
    Tốt r
  10. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.224
    Stock8668 thích bài này.

Chia sẻ trang này