1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nóng: VHM phát hành khủng , phiên bản VIC 2025 lập lại.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 01/04/2026.

676 người đang online, trong đó có 270 thành viên. 19:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 9 người đang xem box này (Thành viên: 9, Khách: 0):
  2. hiepxdqn,
  3. ditruocmotbuoc,
  4. Binladen11,
  5. Pokerface,
  6. pisoga85,
  7. richandpoor
Chủ đề này đã có 221191 lượt đọc và 1259 bài trả lời
  1. idemitsu

    idemitsu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2018
    Đã được thích:
    499
    Chơi hàng V thì a e xác định cờ bạc. Vhm có thể x2 nhưng cũng có thể /2 tùy theo ý chí a V và có bị các anh tát cho phát hay ko ;))
    Nhưng theo thông tin nội bộ của e thì các bác bên trên đang hơi ác cảm với mảng bđs này của a V nên nếu thích cờ bạc các bác chơi Vic hơn là Vhm nhé.
  2. Dammecotuong

    Dammecotuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2021
    Đã được thích:
    467
    Chơi con hàng rác này là xác định đưa tiền cho tỷ phú xài, chả biết khi nào tỷ phú úp bô vào đầu, mà tỷ phú ở VN thì hên xui chả bít khi nào bị nhập kho, hnay múc thì tối nay ra tin nhập kho thì xác định, thế mới gọi là hên xui.
  3. phong16

    phong16 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2024
    Đã được thích:
    2.938
    nay tím tiếp. Tây bán mồi tí mà anh em đã mất hàng rồi :)))
  4. hp87

    hp87 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2022
    Đã được thích:
    50
    VRE bản chất vẫn thuộc VIN thôi. Con này dài hạn ngon nhất VNI đó.
  5. idemitsu

    idemitsu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2018
    Đã được thích:
    499
    Cờ bạc thôi bác. Công nhận chơi hàng này rủi ro nhất là doanh nghiệp nhập kho nhưng mà a V thì quá vững rồi. Các bác ở trên giờ cũng chả biết trông vào ai. Năm nay muốn tăng trưởng 2 chữ số thì buộc phải bơm thổi cho a V thôi chứ làm gì còn ai khác. Nhưng tôi đảm bảo là kinh tế VN về bản chất vĩ mô là triển vọng tương đối yếu nhưng chính giai đoạn này hàng cờ bạc sẽ lên ngôi. Quan trọng là mã nào chứ vĩ mô không liên quan đâu.
  6. namho995

    namho995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2016
    Đã được thích:
    5.622
    Doanh nghiệp ngta làm ăn bao năm nay lớn lên thành tập đoàn, vận hành minh bạch, đóng thuế đầy đủ cho nhà nước đàng hoàng mà ông bảo cờ bạc , tư duy ông kiểu gì vậy ?
    thebest1 thích bài này.
  7. vantho53k4

    vantho53k4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2021
    Đã được thích:
    1.118
    VRE VHM cứ thế thôi, hẹ hẹ hẹ
    --- Gộp bài viết, 02/04/2026, Bài cũ: 02/04/2026 ---
    Cổ tức chia 160% mà các bác bảo cờ bạc, mấy cái cty bắt nộp tiền mua giấy thì các bác bảo ngon.hài z :))
    thebest1Kha_Chi_68 thích bài này.
  8. Dammecotuong

    Dammecotuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2021
    Đã được thích:
    467
    Dàn tỷ phú ở VN thì ko có cái j gọi là vững đâu. Giống như các đồng chí đã bị lộ và chưa bị lộ thui. Con gà đc nuôi là mức trọng lượng nào rồi bị thịt thì bản thân con gà đâu có đc bít trừ cái thằng chăn nuôi gà.
    idemitsu thích bài này.
    PK65 đã loan bài này
  9. idemitsu

    idemitsu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2018
    Đã được thích:
    499
    Thì tương lai dài hạn ko nói trc được nhưng hiện tại thì theo ý chí các a để rình bảng điện thôi. Cờ bạc hợp pháp ít nhất nếu ko thắng thì vẫn có cảm giác giải trí ;))
    Dammecotuong thích bài này.
  10. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Đã được thích:
    17.217
    nó đánh VHM cho nhỏ lẻ chạy hết giờ ung dung đánh lênn X3 tk
    --- Gộp bài viết, 02/04/2026, Bài cũ: 02/04/2026 ---
    nhiều cụ đầu bằng quả nho thèm rõ dãi nênn chửa đổng cho đỡ Chí phèo ăn vạ
    bnw2006thebest1 thích bài này.

Chia sẻ trang này