NT2 - Hậu Vệ Lên Tấn Công

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tinymantheartoftrading, 15/06/2022.

716 người đang online, trong đó có 286 thành viên. 18:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 953 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. tinymantheartoftrading

    tinymantheartoftrading Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2021
    Đã được thích:
    85
    [​IMG] NT2 - Hậu Vệ Lên Tấn Công Các ace thường nói phân tích quá khứ làm gì, nó qua rồi mà. Nhưng thị trường chứng khoán vẫn vậy, quá khứ thì không lặp lại nhưng thường có tính tương đồng.
    Phân tích case Double Bottom ( Mẫu hình 2 đáy ) của NT2. Đây là 1 mẫu hình khá nổi tiếng của Oneil trong Canslim sau Cốc Tay Cầm và đã được truyền qua rất nhiều thế hệ.
    [​IMG]Đầu tiên thì NT2 có tạo 1 đáy ngang ở vùng giá 21 ở tháng 11/2021 và sau đó thị trường điều chỉnh ở tháng 1/2022. thì cổ phiếu này có về tạo 1 nền giá ở khu vực chỗ này.
    [​IMG]Tiếp theo thì cổ phiếu này được đánh lên từ vùng 21 lên 24.5 từ tháng 1/2022 đến tháng 4/2022, nhưng có thể thấy là tuy đánh lên nhưng không thấy nhiều của sự xuất hiện dòng tiền. Thể hiện rất rõ qua volume.
    [​IMG]Sau đó thì vào đợt tháng 4 vừa rồi thì mã cổ phiếu này có giảm theo thị trường chung, nhưng nhìn kĩ có thể thấy NT2 giữ giá rất tốt, giảm rất ít so với thị trường chung 18% so với đáy là 24%, các cổ phiếu khác thì giảm tới 30-50%.
    [​IMG]Điểm đặc biệt đó là cái vùng gãy đáy cổ phiếu này đã thủng qua cả đáy cũ, shake out toàn bộ các nhà đầu tư, nhưng điều quan trọng là mất hút volume ==> Không còn nhỏ lẽ đu bám.
    [​IMG]6/6 điểm điểm mua chuẩn theo hệ thống Canslim với Break Out ra mẫu hình 2 đáy W lớn, kèm theo thanh khoản tăng mạnh.
    [​IMG] Hiện tại thì anh chị em cũng đã thấy kết quả gần 20% từ điểm mua chuẩn của hệ thống và cũng đạt được gần đến vùng chốt lời đầu tiên.[​IMG]

    [​IMG]
    --------------------------------
    Không có gì mới trên thị trường chứng khoán, những gì xảy ra ở quá khứ, tuy không giống nhau nhưng sẽ tương đồng ở tương lai.
    -----------------
    Chém gió thực chiến mỗi ngày : https://bit.ly/TinyMan-StockVN
    Happy Investing [​IMG]
  2. DoanKy

    DoanKy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2021
    Đã được thích:
    1.275
    Điểm mua qua rồi thì đăng lên làm gì

Chia sẻ trang này