1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC - Máy in tiền, cash per share 86k/CP, EPS 30k năm 2018 - Phần 3

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 10/01/2019.

68 người đang online, trong đó có 27 thành viên. 04:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 335395 lượt đọc và 2953 bài trả lời
  1. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Giá thanh toán hàng năm thì rất là cao. NTU1 là 2.61 usd/năm, NTU2 là 3.2usd/năm. Và theo như anh công bố thông tin bên đó thì DN sẽ chuyển sang thu tiền 1 lần hết và tôi hỏi có gặp khó khăn gì không thì thấy bảo không gặp phải sự phản đối nào từ phía DN.
    Anh ấy bảo bên em nộp tiền cho nhà nước 1 lần nên sẽ thu tiền cho thuê 1 lần.
    Binhminhseden, ltl98, Binh Yen1 người khác thích bài này.
  2. f3192006

    f3192006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Đã được thích:
    13.497
    Sai rồi anh, dù mở toang nhưng ng ko hiểu sẽ k tin.

    khi 1 ng hiểu biết họ liếc qua ánh mắt ng phụ nữ là biết cô ấy yêu mình hay ko, với người k hiểu biết thì ở với nhau tới lúc chết vẫn hỏi cuối cùng em có yêu anh ko, rồi tắt thở
  3. Daucock18

    Daucock18 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    25/09/2018
    Đã được thích:
    595
    Toàn mấy ông kẹp khen hay. Cổ phân phối xong chỉ có giảm thôi, dòng tiền đang chuyển hướng rồi. Lên bằng niềm tin à @};-
    Binhminhsedenco_be_thich_dua thích bài này.
  4. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.694
    Chi tiết quy định đây Bác nhé:

    ‘Chính phủ đã ban hành Nghị định 82/2018/NĐ-CP quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế.

    Theo đó, Nghị định đưa ra các điều kiện bổ sung khu công nghiệp mới, khu công nghiệp mở rộng vào quy hoạch phát triển khu công nghiệp như sau:

    1. Trường hợp bổ sung quy hoạch khu công nghiệp mới, tổng diện tích đất công nghiệp của các khu công nghiệp đã được thành lập trên địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đã cho các dự án đăng ký đầu tư, cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thuê đất, thuê lại đất đạt tối thiểu 60%, trừ các trường hợp sau:

    • Điều chỉnh, thay đổi vị trí quy hoạch khu công nghiệp đã nằm trong quy hoạch phát triển khu công nghiệp nhưng không làm tăng diện tích khu công nghiệp đó;
    • Điều chỉnh quy hoạch phát triển khu công nghiệp trên địa bàn nhưng không làm tăng tổng diện tích đất quy hoạch khu công nghiệp của địa phương đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
    2. Trường hợp bổ sung quy hoạch khu công nghiệp mở rộng trên cơ sở khu công nghiệp đã được hình thành trước đó, phải đáp ứng các điều kiện sau:

    • Khu công nghiệp đã được hình thành trước đó phải có diện tích đất công nghiệp đã cho các dự án đăng ký đầu tư, cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thuê đất, thuê lại đất đạt tối thiểu 60% tổng diện tích đất công nghiệp có thể cho thuê của khu công nghiệp đó và đã xây dựng, đưa vào sử dụng công trình xử lý nước thải tập trung theo quy định tại pháp luật về môi trường;
    • Khu công nghiệp mở rộng có khả năng kết nối hạ tầng với khu công nghiệp đã được hình thành trước đó.”
    TLTL14, color8x, peter_inv4 người khác thích bài này.
    color8x đã loan bài này
  5. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.946
    Chuyện hạch toán DT một lần rất bình thường tuỳ theo mỗi DN với sự thoả thuận của khách thuê cùng các điều kiện hai bên ký kết thoả mãn những quy định chung .

    Thằng LH.G nó ghi nhận DT một lần đây các bác :
    [​IMG]
    Còn thằng NT.C thì đây . Có vẻ như phần DT chưa thực hiện đã ký và theo cách hạch toán mỗi năm hơn 2 k tỷ là kg thể thay đổi được nên cứ tiếp tục hạch toán phân bổ mỗi năm thôi .Còn từ năm nay , NTU3 nếu cho thuê mà thoả thuận hạch toán một lần OK nhưng kg biết ý tập đoàn có muốn vậy và lãnh đạo NT có thoả thuận được với DN thuê đất ?

    [​IMG]
    dphuong1978, peter_inv, bambo084 người khác thích bài này.
  6. dautucolai

    dautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    5.403
    Mồm anh công bố thông tin đó k0 đi đôi với việc anh ấy làm rồi.

    Bác nhìn báo cáo quý 4 sẽ thấy tiền ký quỹ, đặt cọc ngắn hạn tăng 10% so với đầu năm, chứng tỏ doanh thu cho thuê hàng năm đang tăng đó.

    Dưới góc độ doanh nghiệp thì luôn biết tối đa hoá đáp ứng nhu cầu của thị trường, tối đa hoá lợi nhuận nên chẳng dại gì bỏ qua mấy ông trả tiền hàng năm cả.

    Về Luật thì tôi trích điều 149 Khoản 2 Luật đất đai về đất khu công nghiệp nói rõ "đối với phần diện tích thuê đất trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê thì người được Nhà nước cho thuê đất có quyền cho thuê lại đất với hình thức trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê hoặc trả tiền thuê đất hàng năm."
    bambo08, Binhminhseden, ltl983 người khác thích bài này.
  7. f3192006

    f3192006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Đã được thích:
    13.497
    Cái dc nhất của NTC là toàn người hiểu biết đầu tư cùng nhau. Cái đang thiếu của NTC đúng như bác TTBngoc nói đó là các tổ chức hoặc các tay to như tổ chức, hoặc tây

    VTP hay VEA lên dc gần đây do góp mặt của 2 tổ chức tây tay to, NTC chủ cần 1 tay to như vậy thôi thì ..... Hồi sau sẽ rõ hihi
    kamikaze_vn, Binh Yen, HUNGHTC3 người khác thích bài này.
  8. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Nếu thu hàng năm thì lợi nhuận càng lớn hơn. Cơ mà thuê hàng năm giá vừa cao, vừa bị tăng giá theo thời gian và không được cấp GCN quyền sử dụng đất, không được chuyển nhượng hay thế chấp vay vốn... nên tôi nghĩ ít người thích phương án này trừ khi quá ... nghèo. Mà ông đã nghèo thì đòi tiền cũng mệt nên DN cũng không thích cho mấy ông đó thuê đâu.
    Binhminhsedenco_be_thich_dua thích bài này.
  9. f3192006

    f3192006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Đã được thích:
    13.497
    Cái này em ko đặt cược mà e đã tham khảo. Nên xác xuất e đưa ra là 85%

    Mọi người có thể tham khảo để tăng xác xuất lên :)
    --- Gộp bài viết, 30/01/2019, Bài cũ: 30/01/2019 ---
    Tỷ lệ lấp đầy ntu1+2 theo báo cáo mới nhất của tổng cao su là 99.28 hay 99.82% rồi
    Binhminhseden, co_be_thich_duaTTBngoc thích bài này.
  10. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Có cơ sở để tin vì không hạch toán thì không được động đến tiền, kể cả là làm vốn đối ứng cho dự án.
    dautucolai, Binhminhsedenco_be_thich_dua thích bài này.

Chia sẻ trang này