1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC - Máy in tiền, cash per share 86k/CP, EPS 30k năm 2018 - Phần 3

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 10/01/2019.

831 người đang online, trong đó có 332 thành viên. 21:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 335356 lượt đọc và 2953 bài trả lời
  1. Daucock18

    Daucock18 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    25/09/2018
    Đã được thích:
    595
    Bác tự lo tốt rồi mà. Lúc 115 tôi nói bác cứ cãi làm gì, lại còn cố mà mua thêm. Đầu tư nửa mùa xem giá hàng ngày khó mà chịu được lâu lắm. Về 8x chưa chắc bác còn hàng đâu @};-

    Tặng bác thêm 1 kinh nghiệm nữa nhé:

    "Bài viết này chỉ là chia sẻ kinh nghiệm của tác giả bời những bài học đau thương từ quá khứ, chỉ mang tính chất tham khảo!

    Lâu nay chúng ta dễ nhận thấy phương pháp đầu tư là mua và nếu xuống thì mua tiếp và nếu xuống nữa thì mua tiếp...mua cho đến khi nó sẽ bật lên trở lại và ta sẽ có lời...hầu như ai từng bước chân vào chứng khoán cũng đều có suy nghĩ này, bời vì nó ..cũng có lý!!!!?
    Nhưng kỳ thật, nếu có việc thống kê những lần bình quân giá như vậy,có vài tình huống thành công, tuy nhiên đa số sẽ bị thất bại ..vì sao?
    Sai lầm chết người.
    Một khi Cp nào đó đang xuống, chắc chắn rằng DN đó đang lâm vào tình trạng kinh doanh không được thuận lợi (khỏi phải bàn về việc này) nên khi thấy nó xuống quá rẻ..so với trước đây.. ta sẵn sàn bỏ hết tiền ngõ hầu mong nó trở lại..nhưng điều đó là 'mò kim đáy bể' bởi những DN này đến 99.9% trong tình trạng nguy hiểm hoặc trước đó nó đã bị định giá quá cao!!
    Vì vậy , tôi chỉ muốn cảnh báo các bạn rằng, với cách đầu tư "bình quân giá khi TT đang xuống" là sai lầm chết người, thay vì "cắt lỗ" đó mới là giải pháp tối ưu.
    Mong các bạn cố hiểu điều này và chỉ nên "bình quân giá lên"...nói có vẻ ngược đời nhưng đó là cách hữu hiệu nhất để gia tăng lợi nhuận."
  2. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2014
    Đã được thích:
    15.161
    Trẻ con quá.
  3. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2014
    Đã được thích:
    15.161
    Ông hãy lo cho bản thân ông đi. Được thế thì xã hội mừng rồi.
  4. Daucock18

    Daucock18 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    25/09/2018
    Đã được thích:
    595
    Tôi không lo cho bác đâu. Tôi lo cho mấy ông nhỏ lẻ non tay mua với kỳ vọng kiểu PR của mấy bác thôi. Đừng hiểu sai ý tôi vậy. Bác giỏi rồi đâu cần ai lo @};-
  5. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2014
    Đã được thích:
    15.161
    Ông là giai tại sao nic lại thông tin là gái????
  6. Daucock18

    Daucock18 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    25/09/2018
    Đã được thích:
    595
    LẠI ĐI LO GIỚI TÍNH À. ^:)^^:)^^:)^
  7. Lee_Minh

    Lee_Minh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2019
    Đã được thích:
    5.941
    Ôi 1 cụ 65 với 1 bác 18, ảnh 1 ông lão với 1 cô gái trẻ lại ra cái Pic phần 3 Solo thông trưa. Các bác làm tôi buồn cười và nể phục thực sự. Cảm ơn 2 bác vẫn giữ được tinh thần này khi NTC giảm mạnh.
    Có khi vào cái Pic này cho yên ắng, Pic kia chật chội quá các bác nhỉ!
    OwlEye thích bài này.
  8. ro2009

    ro2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Đã được thích:
    3.872
    Giảm phát 10k, ghê quá!
  9. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2014
    Đã được thích:
    15.161
    Nói có trời làm chứng néu có đủ xèng, chỉ cần một lệnh 50 K thì bố bảo dám bán giá đỏ???
    --- Gộp bài viết, 22/04/2019, Bài cũ: 22/04/2019 ---
    Thôi a về với em PPC. NTC lãi cũng k chốt kể cả về 96.
    --- Gộp bài viết, 22/04/2019 ---
    Vì các cụ hô hào, anh em đu bám, nay bán thanh lý.
    Lee_Minh thích bài này.
  10. SuSu2608

    SuSu2608 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2018
    Đã được thích:
    1.074
    Lúc 120 thi nhau khen ngon.Giờ mới giảm có tí đã xoắn.Doanh nghiệp làm ăn tốt,chia tiền đều hàng năm.Vậy còn muốn gì nữa
    Lee_Minh thích bài này.

Chia sẻ trang này