1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Máy in tiền, vua tiền mặt / Cổ phiếu – Trái ngọt đầu mùa NTU3 năm 2019 – Kỳ 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 16/06/2019.

53 người đang online, trong đó có 21 thành viên. 02:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 458711 lượt đọc và 2786 bài trả lời
  1. linhct0508g

    linhct0508g Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Đã được thích:
    451
    tất cả hàng tăng nóng đã bắt đầu chỉnh như D2D, NTC, DPG, HDC... hnay em bắt đầu cover 1/2 D2D và NTC DPG
    lking, dautusinhloi, dautucolai3 người khác thích bài này.
  2. dautusinhloi

    dautusinhloi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2019
    Đã được thích:
    1.259
    Hay quá a! Tâm lý là điều rất quan trọng khi đầu tư, nếu hiểu rõ doanh nghiệp và có 1 tâm lý vững thì sẽ tận dụng được những vô lý của tt!
    Crazyrabbitdautucolai thích bài này.
  3. cophieuvietnam113

    cophieuvietnam113 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/03/2016
    Đã được thích:
    453
    Chuẩn bị chuyển sang đầu tư dài hạn và nắm giữ suốt đời :D.
  4. dautucolai

    dautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    5.403
    Bạn yên tâm, chúng tôi chẳng cần bạn nói, Khi nào hệ sinh thái của NTC, cái nào cũng vượt 1000 ha đất KCN thì mới tính nhé!
    peter_inv, Crazyrabbit, bambo083 người khác thích bài này.
  5. lking

    lking Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2019
    Đã được thích:
    289
    Cần gì suốt đời. Từ giờ tới cuối năm xem có lãi hơn các cổ khác của bác không nhé :D
    peter_inv, Crazyrabbithoanglamviet thích bài này.
  6. hoanglamviet

    hoanglamviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2018
    Đã được thích:
    2.092
    Dù ai nói ngả nói nghiêng
    Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân
    Mỗi người có một cái thân
    Để xem số phận chuyển vần ra sao
    Thay vì ngồi đó ước ao
    Thì ta mạnh dạn xông vào làm thôi
    Đã làm làm đến tận nơi
    Mặc kệ cái miệng người đời thị phi..:) ( ST ) :drm
    OwlEye, dautusinhloi, peter_inv2 người khác thích bài này.
  7. Crazyrabbit

    Crazyrabbit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2018
    Đã được thích:
    239
    Bạn oi , mình muốn mua thêm? Theo bạn vào giá nào thì được ?
    hoanglamviet thích bài này.
  8. cophieuvietnam113

    cophieuvietnam113 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/03/2016
    Đã được thích:
    453
    Hết sóng rồi mua làm gì nữa. Tay to đang thoát hàng sao lên nổi. Sau khi thoát xong chắc chẳng vào lại. Con này nói thẳng ra 2 quý đầu năm nhận dc tiền cổ tức mới tăng tăng trưởng dc, chứ bản thân nó hết vị rồi.
    Crazyrabbit thích bài này.
  9. phantue

    phantue Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2008
    Đã được thích:
    76
    dòng khu công nghiệp giảm mạnh ghê. hix
  10. cophieuvietnam113

    cophieuvietnam113 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/03/2016
    Đã được thích:
    453
    Cảnh báo nhé. Sau phiên hôm nay thì NTC bước vào chu kỳ giảm dài hạn.
    kietnuce56kt5 thích bài này.

Chia sẻ trang này