1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Máy in tiền, vua tiền mặt / Cổ phiếu – Trái ngọt đầu mùa NTU3 năm 2019 – Kỳ 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 16/06/2019.

1148 người đang online, trong đó có 459 thành viên. 12:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 458664 lượt đọc và 2786 bài trả lời
  1. dautusinhloi

    dautusinhloi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2019
    Đã được thích:
    1.259
    Thế mới biết nếu mà những năm khủng hoảng ai mà mua và chờ đợi mới dũng cảm và có tầm nhìn nhỉ các bác! Cái này mới có tí mà, đã có j đâu ạ!
    lkingdautucolai thích bài này.
  2. dautucolai

    dautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    5.403
    Thế thì sắp đến giai đoạn chia tiền rồi nhỉ. Kỳ vọng 2020 sẽ có cổ tức cho NTC.

    lking thích bài này.
  3. langbavibo

    langbavibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2003
    Đã được thích:
    1.294
    1. Về pháp lý cho chủ đầu tư hai khu dân cư Khánh Bình 50 ha và Nam Tân Uyên 19,47 ha yên tâm thu tiền và lên hợp đồng chuyển nhượng đất nền:
    "Theo kế hoạch được duyệt, trong năm 2019 thị xã Tân Uyên sẽ có 13 dự án nhà ở được chuyển mục đích sử dụng đất từ đất trồng cây lâu năm (CLN), sản xuất khác (SXK) thành đất ở nông thôn (ONT), cụ thể:


    [​IMG]

    Hạ tầng phát triển kèm theo sự xuất hiện của các dự án nhà ở tại Tân Uyên
    Khu nhà ở Nam Tân Uyên do .... làm chủ đầu tư có quy mô 19,47ha tại xã Uyên Hưng;
    Khu dân cư trong KCN Nam Tân Uyên (KDC Khánh Bình) do Công ty TNHH Công nghiệp và Đô Thị Nam Tân Uyên làm chủ đầu tư có quy mô 51ha tại phường Khánh Bình;
    Khu nhà ở Hội Nghĩa (tên thương mại New Times City) do Công ty TNHH Hoàng Hùng làm chủ đầu tư có quy mô 18,6ha tại xã Hội Nghĩa;
    Khu nhà ở Tân Long do Công ty cổ phần Bất động sản Đầu tư và Phát triển Nam Bình Dương làm chủ đầu tư có quy mô 5,63ha tại phường Uyên Hưng;
    Khu nhà ở Tân Long 2 do Công ty TNHH Xây dựng Địa ốc Phú Thọ làm chủ đầu tư có quy mô 8,15ha tại phường Uyên Hưng;
    13 dự án này được phân loại là dự án cần chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện việc nhận chuyển nhượng, cho thuê quyền sử dụng đất, nhận góp vốn bằng quyền sử dụng đất.
    Khu đô thị Sài Gòn Center do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sài Gòn Center làm chủ đầu tư có quy mô 9,99ha tại phường Uyên Hưng;
    Khu nhà ở Sài Gòn Land do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sài Gòn Land làm chủ đầu tư có quy mô 5,27ha tại xã Vĩnh Tân;
    Khu nhà ở Kim Kim Trần do Công ty TNHH MTV Kim Kim Trần làm chủ đầu tư có quy mô 2,78ha tại phường Tân Hiệp;
    Khu đô thị Biconsi Reverside do Công ty cổ phần Xây dựng Tư vân Đầu tư Bình Dương làm chủ đầu tư có quy mô 9,71ha tại phường Uyên Hưng;
    Khu nhà ở Tuấn Điền Phát do Công ty TNHH Tuấn Điền Phát làm chủ đầu tư có quy mô 9,61ha tại phường Tân Hiệp;
    Khu nhà ở Tuấn Điền Phát 2 do Công ty TNHH Tuấn Điền Phát làm chủ đầu tư có quy mô 4,45ha tại xã Vĩnh Tân;
    Khu nhà ở Hoàng Lộc – Phú Chánh do Công ty TNHH Bất động sản Hoàng Lộc làm chủ đầu tư có quy mô 1,8ha tại xã Phú Chánh;
    Khu nhà ở Đại Khánh Bình do Công ty TNHH Đại Khánh Bình làm chủ đầu tư có quy mô 4,45ha tại phường Khánh Bình. Hiện tại thị xã Tân Uyên đang được tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải nhằm đạt đô thị loại II trong năm 2020. Một số công trình tiêu biểu như: nâng cấp mở rộng tuyến đường ĐT.743; Xây dựng cầu vượt tại Vòng xoay An Phú; Xây dựng cầu vượt tại Ngã tư 550; Tuyến giao thông Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; Tuyến Metro số 3B kéo dài từ Ngã 6 cộng hòa – Hiệp Bình Phước."

    2. Về thủ tục chuẩn bị nhận 345 ha từ PHR, tại cuộc họp ngày 3/8/2019:

    Ngày 03/8/2019, lúc 09 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND thị xã Nam Tân Uyên Ngô Quang Sự họp Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư dự án Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng – Giai đoạn 2 để thông qua Chứng thư thẩm định giá đất (Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh chuẩn bị nội dung).
    Mời dự:Thành viên Hội đồng bồi thường theo Quyết định số 1902/QĐ-UBND ngày 08/5/2019 của UBND thị xã;
    Địa điểm: Hội trường C – UBND thị xã.

    lking, Amymst, ltl983 người khác thích bài này.
  4. thaituquoc

    thaituquoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2018
    Đã được thích:
    1.013
    Cổ đông ntc hoành tráng quá thật. Giờ này chắc thành tỷ phú hết rồi. Chúc mừng
    bambo08dautucolai thích bài này.
  5. dautucolai

    dautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    5.403
    Cám ơn thông tin của bác! Cái khoản 1 tôi có nắm thông tin, còn khoản 2 tôi đoán bác xem lịch làm việc của ubnd thị xã Tân Uyên phải ko?
    hoanglamviet, lking, langbavibo2 người khác thích bài này.
  6. D4n4444

    D4n4444 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2019
    Đã được thích:
    1.348
    Bác có thông tin gì về cuộc họp này không ? theo lịch trình NTC có nhận bàn giao đất trong Q3 ?
  7. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Chào mừng bác @langbavibo trở lại lợi hại hơn xưa! Em nhớ chuyên mục "Vặn nhỏ đài" của bác lắm đó.
    NTC cảm giác như tiếp tục trải qua một vùng nén mạnh trong vài phiên (tương đồng vùng 72, 100 và 130 trong quá khứ) để bật lên.
    hoanglamviet, dautucolai, lking3 người khác thích bài này.
  8. Dauco_Tichtru

    Dauco_Tichtru Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2015
    Đã được thích:
    486
    ~o) chào ngày mới các bác.
    hoanglamviet, TrongVQAmymst thích bài này.
  9. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    @Dautu2015 hôm qua xem bóng đá phấn khởi hay sao, nay rót cafe nhầm vào topic phần 5 rồi :D
    hoanglamviet, dautucolaithokem thích bài này.
  10. Dautu2015

    Dautu2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2015
    Đã được thích:
    1.985
    ~o) đúng là chỉ nàng quan tâm thôi @Amymst.
    Đôi khi cảm thấy hơi hưng phấn nhầm chỗ :))
    hoanglamvietdautucolai thích bài này.

Chia sẻ trang này