1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Máy in tiền, vua tiền mặt / Cổ phiếu – Trái ngọt đầu mùa NTU3 năm 2019 – Kỳ 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 16/06/2019.

36 người đang online, trong đó có 14 thành viên. 04:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 458051 lượt đọc và 2786 bài trả lời
  1. Dauco_Tichtru

    Dauco_Tichtru Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2015
    Đã được thích:
    486
  2. dautucolai

    dautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    5.403
  3. lking

    lking Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2019
    Đã được thích:
    289
    Hôm nay 2 bên lại nhìn nhau, nhưng bên bán có vẻ sốt ruột hơn, nhăm nhe đem hàng ra dọa nhiều :D
    Đỏ thì sốt ruột, mà bán giá rẻ thì tiếc =))
    dautucolaiCrazyrabbit thích bài này.
  4. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    :((:((
    Bên mua bên bán cứ nhìn nhau
    Ngưu lang Chức nữ chẳng gặp đâu
    Cả ngày đếm được vài ba lệnh
    Thôi ăn cổ tức đỡ đau đầu

    Topic chỉ rôm rả khi cổ phiếu tăng mạnh hoặc giảm mạnh! Thôi cứ thế này cho nó bình yên các bác ạ, cắn hạt dưa chờ tin nhận Đất...Suy nghĩ nghiêm túc về việc LN năm nay hoàn toàn có khả năng chia cho cổ đông là 15k đồng, sang năm hạch toán 1 lần thì lại "tức cổ" hết cả đám ... 8->
  5. lking

    lking Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2019
    Đã được thích:
    289
    Cổ tức được 15k thì chưa cần tính tới các dự án mở rộng tương lai, riêng cổ tức so với thị giá đã ngon hơn lãi gửi tiết kiệm rồi nhỉ :D
    Amymst thích bài này.
  6. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.693
    Không biết tình hình 'tăng vốn' cho CĐHH triển khai đến đâu rồi các Bác nhỉ (?). im ắng quá...

    Theo điều 11 của NQ thì uỷ quyền cho HĐQT: "Xây dựng phương án, lựa chọn thời điểm để chốt, sửa đổi điều khoản, thay đổi giấy phép đăng ký kd, lưu ký, đăng ký giao dịch bổ sung, bla bla..."

    Link: http://namtanuyen.com.vn/userupload/Tin tuc PDF/DHCD2019/Nghi Quyet_DHDCD_2019.pdf

    Giải quyết các công đoạn trên thì nhanh cũng phải mất cả tháng, mà giờ thì cũng giữa tháng 11 tính ra cũng chỉ còn ~1,5 tháng. Lẽ nào có NQ rồi mà lại 'lừa tình' nhao (?).

    Rồi lại còn thủ tục nhận đất, tiến hành nhận đặt cọc...

    Rồi lại mưa cổ tức từ các công ty liên kết Quý 4... cho GVR hoàn thành kế hoạch năm 2019...

    Bla blo... kể ra thì "nhà bao việc" nhỉ mấy Bác... :drm4
    Amymst, Crazyrabbit, TrongVQ2 người khác thích bài này.
  7. dautusinhloi

    dautusinhloi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2019
    Đã được thích:
    1.259
    ôi lâu lắm mới gặp lại bác CÚ! Dạo này các bác đi du lịch hết rồi hay sao ý?
    Amymst, OwlEyeCrazyrabbit thích bài này.
  8. dautucolai

    dautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    5.403
  9. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.693
    Bác Reply mà nằm luôn trong phần của em nên không để ý. Sorry & Tks Bác!

    Chậm tý cũng ko sao! Cơ bản ko 'lừa tình' nhao là được rồi Bác... :D

    Thôi thì, tạm thời hóng cái 'tạm ứng' tiền cho bớt vã và coi các em liên kết 'tạm ứng' sao Bác nhỉ (?)

    SI.P & Tân Bình củ chắc là có 'tạm ứng" Quý 4 này rồi, không biết MH.3 & Đồng Phú, etc... sao nhỉ (?).

    Đoạn này 2 họ đang "trộm nhìn nhao" nên Bác cũng tranh thủ đi du lịch đi. Tớ cũng lượn đây khi nào có tờ A4 'tạm ứng' thì inbex nhé... ;)
  10. Dauco_Tichtru

    Dauco_Tichtru Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2015
    Đã được thích:
    486
    ~o) chào buổi sáng các bác ạ
    Amymst, hoanglamviettamrain thích bài này.

Chia sẻ trang này