1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Máy in tiền, vua tiền mặt / Cổ phiếu – Trái ngọt đầu mùa NTU3 năm 2019 – Kỳ 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 16/06/2019.

36 người đang online, trong đó có 14 thành viên. 04:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 458051 lượt đọc và 2786 bài trả lời
  1. linhct0508g

    linhct0508g Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Đã được thích:
    451
    sau khi thoát hàng ở giá 145-147 nay em quyết định gom lại 1 ít từ giá này và chờ ĐHCĐ xong thì tính tiếp! chúc các bác một ngày mới tốt đẹp >:D:D:D<
    lking, Dautu2015thokem thích bài này.
  2. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.693
    [​IMG]
    Amymst, hoanglamvietbambo08 thích bài này.
  3. bambo08

    bambo08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2015
    Đã được thích:
    20.621
    Dạo này làm ăn tốt chứ bác? Khách khứa boa nhiều không? Dạo này em có thu vui về nhà lên YouTube coi Owl & eagle :D giờ mới hiểu sao @OwlEye giỏi thế vừa chạy Grab vừa bắt được Người Tình :))
    AmymstOwlEye thích bài này.
  4. Mrcuong276

    Mrcuong276 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    04/06/2018
    Đã được thích:
    96
    em có cái giấy ủy quyền tham dự đại hội bác nào đi dự thì e ủy quyền cho ạ
  5. daredevilk

    daredevilk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    477
    Gom sớm thế bác, chờ KQKD quý 2 của em nó rồi tính tiếp.
    linhct0508g thích bài này.
  6. nhadautuvn

    nhadautuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Đã được thích:
    1.222
    Mục Vốn chủ sở hữu đang có ~ 498,7 tỷ gồm: 420,4 tỷ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối + 72,5 tỷ quỹ đầu tư phát triển + 5,7 tỷ thặng dư vốn cổ phần.
    Theo Điều 33 của Thông tư 162/2015/TT-BTC qui định về phát hành thêm cổ phiếu của công ty đại chúng:
    "Điều 33. Điều kiện phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu

    Công ty đại chúng phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu phải đáp ứng các điều kiện sau:

    1. Có quyết định của Đại hội đồng cổ đông thông qua phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu;

    2. Có đủ nguồn thực hiện căn cứ báo cáo tài chính gần nhất được kiểm toán từ các nguồn sau đây:

    a) Thặng dư vốn;

    b) Quỹ đầu tư phát triển;

    c) Lợi nhuận sau thuế chưa phân phối;

    d) Quỹ khác (nếu có) được sử dụng để bổ sung vốn điều lệ theo quy định của pháp luật.
    ......
    3. Tổng giá trị các nguồn nêu tại khoản 2 Điều này phải đảm bảo không thấp hơn tổng giá trị vốn cổ phần tăng thêm theo phương án được Đại hội đồng cổ đông thông qua."


    Như vậy, Nguồn vốn chủ sở hữu của NTC hoàn toàn đáp ứng đủ qui định tăng vốn, thậm chí 1:2.
    Quan trọng là huy động vốn để làm gì?
    Mục đích phát hành và p/á sử dụng vốn: Theo tờ trình số 105 ngày 19/6 là "Toàn bộ số tiền để sử dụng đầu tư NTC3".
    Theo Tờ trình 102 ngày 11/6 vv Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng NTC3 thì tổng mức đầu tư là 871,95 tỷ, trong đó dự kiến vay ngân hàng 40% (348,78 tỷ), còn lại là từ vốn chủ sở hữu 20,07% (180,5 tỷ) và vốn khác (39,93%).
    Với nguồn vốn chủ sở hữu hiện có, NTC đã tương đối đủ đáp ứng cho nhu cầu theo phương án trong tờ trình số 102 nêu trên.
    Do đó, tôi đề nghị là các anh chị em cổ đông đề xuất lãnh đạo NTC xem xét phương án dùng nguồn vốn chủ sở hữu cho việc đầu tư xây dựng NTC3. Việc trả cổ tức 2019 sẽ xem xét dựa trên kết quả kinh doanh 2019 (VD: hạch toán 1 lần các hợp đồng mới khu NTC3).
    cavicovn, NguyenVuxpeter_inv thích bài này.
  7. linhct0508g

    linhct0508g Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Đã được thích:
    451
    gom dần trước 1 ít bác ơi, chứ có mua 1 lần đâu, quý 2 chắc k có gì thay đổi kqkd sẽ thấp hơn q1
  8. bambo08

    bambo08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2015
    Đã được thích:
    20.621
    Các bác đã mệt mọi rồi sao, lên tinh thần nào!!! Ai lại để topic của cổ phiếu chất nhất 3 sàn mốc meo hơn 8 tiếng đồng hồ.
    Nào zoô ô ôôôôô :drm4:drm4:drm4
    hoanglamviet, peter_inv, thokem3 người khác thích bài này.
  9. MunMin_15

    MunMin_15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2019
    Đã được thích:
    1.514
    Bán hết mợ rồi thì ai có hơi sức mà còm với men.
    hoanglamvietbambo08 thích bài này.
  10. vacnui

    vacnui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2010
    Đã được thích:
    270
    chắc nhiều bác xuống tàu rồi, giờ nhẹ lắm.

Chia sẻ trang này