1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Máy in tiền, vua tiền mặt / Cổ phiếu – Trái ngọt đầu mùa NTU3 năm 2019 – Kỳ 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 16/06/2019.

113 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 01:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 458441 lượt đọc và 2786 bài trả lời
  1. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Good morning!
    Giong buồm đón gió thôi các bác ơi!

    P.s: Tôi đã làm lệnh đặt trước mua thêm giá 150, là mốc giá cao nhất tôi đặt để mua TB giá lên (mà khéo còn chả khớp, nhục xịt thật :D)
    Sao bây giờ mua khổ thế này ahihi...
    hoanglamviet, hanoi6666, OwlEye1 người khác thích bài này.
  2. bambo08

    bambo08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2015
    Đã được thích:
    20.622
    Thơ của bác “ngon như cua Cà Mau” :D nhưng em hiểu hồn thơ của bác “bán bò tậu ễnh ương” :))
    dautucolai, AmymstOwlEye thích bài này.
  3. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Đợt tăng giá này tôi kỳ vọng NTC sẽ vượt 200k nếu có hỗ trợ từ DN để ra tin cổ tức và chia tách cổ phiếu tỷ lệ 1-1 và các bạn lái đủ mạnh.
    Với 6k NTC còn lại tôi mong có thể đổi được 1 xe LUXA2.0 giá lăn bánh 1.3 tỷ. Và tôi muốn bạn mua hàng của tôi cũng vẫn thu được lợi nhuận trong dài hạn.
    Nhưng có lẽ đây là đợt tăng giá trước khi suy giảm hoặc đi vào sideways tích luỹ. Thông thường đây là giai đoạn lòng tham lên cao nhất do đó giá cũng có khả năng chạy nước rút mạnh nhất.
    Chúc các bạn đầu tư hay đầu cơ đều thu được lợi nhuận thoả mãn và không ai phải cảm thấy đau lòng vì đã ra quyết định sai.
  4. hanoi6666

    hanoi6666 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    1.763
    Hôm nay tự nhiên thấy bồi hồi, lẽ nào nàng uyên liệu có mặc áo tím bằng lăng, hay chỉ cởi bớt đồ cho mát mẻ :))
    Amymst thích bài này.
  5. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Anh em có thấy giá sàn của ngày hôm nay là cái vùng giá mà "Tờ trình ấy" đã cướp hàng của mọi người không>:)
    --- Gộp bài viết, 04/07/2019, Bài cũ: 04/07/2019 ---
    Mét 61 đến nơi rồi!
    Thế đã mi gió TV2 (trước chia) được chưa các cụ nhỉ>:)
    Sao topic mốc meo thế này:confused::(
  6. huykhoinhatrang

    huykhoinhatrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/01/2005
    Đã được thích:
    168
    Giá NTC hiện tại trong 3 sàn chỉ còn đứng sau SAB nhỉ?
    dautucolai, bambo08, lehoangnhu1 người khác thích bài này.
  7. NguyenVux

    NguyenVux Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2015
    Đã được thích:
    128
    Cũng chẳng biết nói gì. Có ông em đồng hao hnay 1:1 mà tím lịm, có ông con mới ra ràng SIP đi đúng đường của bố nên chắc ae đang hold hàng từ ~7x cũng hơi tư lự tí vì nếm được vị "x2 tài khoản" với CP giá trị :D

    Chúc mừng cổ đông NTC đã đi qua một chặng đường đánh nhớ!!!
    dautucolai, bambo08, OwlEye3 người khác thích bài này.
  8. hoanglamviet

    hoanglamviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2018
    Đã được thích:
    2.092
    Quao, sáng giờ bận mới xem bảng điện..cảm xúc lại thăng hoa vì chiều cao của em Uyên..Tôi sẽ giới thiệu em Uyên vào Đội Siêu Sao Nữ bóng chuyền toàn chân dài trên mét chín..:-bd:drm:drm1:bz
    dautucolai, bambo08, lehoangnhu2 người khác thích bài này.
  9. Dautu2015

    Dautu2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2015
    Đã được thích:
    1.985
    Thế chị cũng rụng 4000 chứng trước đó rồi à :D
    dautucolaiTTBngoc thích bài này.
  10. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Từ 14k thuở đầu bác TTbngoc kể, về 6k là rụng 8k chứng rồi :D
    hoanglamviet thích bài này.

Chia sẻ trang này