1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Máy in tiền, vua tiền mặt / Cổ phiếu – Trái ngọt đầu mùa NTU3 năm 2019 – Kỳ 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 16/06/2019.

46 người đang online, trong đó có 18 thành viên. 05:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 458441 lượt đọc và 2786 bài trả lời
  1. hanoi6666

    hanoi6666 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    1.763
    Cổ tức 100% hứa chi trả trong quý 2. Mà giờ sang quý 3 vẫn chưa thấy gì các bác nhỉ
  2. Riseall

    Riseall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2008
    Đã được thích:
    1.133
    cổ tức thng8, cp thưởng chưa có lộ trình.
  3. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Nờ Tê Sê "táo bón" rồi
    Vol teo quắt lại như thời cổ xưa
    Dật dờ vài lệnh bán mua
    Lờ đờ lác đác lưa thưa hững hờ
    Cả ngày theo dõi đợi chờ
    Trả Một Trăm Rưỡi nó "đờ" bán cho
    Nhuận tràng thuốc lấy trong kho
    Đọc "Hai Trăm Rưỡi" là cho ra liền:p

    ...haizzz, hôm nọ em hưng phấn quá rụng mất 3k chứng vùng 156, tưởng được "lên đỉnh" ngắn hạn, ai ngờ phát ốm cả ra. Kiểu gì em cũng mua lại, bên bán cứ chờ đấy kkk.
    OwlEye, bambo08, peter_inv3 người khác thích bài này.
  4. Dauco_Tichtru

    Dauco_Tichtru Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2015
    Đã được thích:
    486
    ~o) nice day các bác
    bambo08Amymst thích bài này.
  5. Dautu2015

    Dautu2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2015
    Đã được thích:
    1.985
  6. truly_madly_deeply

    truly_madly_deeply Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Đã được thích:
    87
    Cảm ơn bác, và những ly café ấm nóng + thơm lừng đều đặn mỗi sáng trong tuần của bác ~o)

    Gần đây thấy nhiều bác chia sẻ tiếc nuối khi bán bớt NTC (mà biết đâu, ngắn hạn các bác đang thấy tiếc, về lâu dài lại thấy mình đúng đắn thì sao :drm), nên em xin phép tổng hợp lại những chia sẻ của các bác trên topic NTC cả trước và nay mà em thấy hay, như sau:

    1. Định giá "bỏ rẻ", NTC rơi vào khoảng 200-230k.
    2. Giá cả xoay xung quanh giá trị, giá thị trường hàng ngày biến động lên/xuống theo cung cầu, nhận định, chủ định của người tham gia giao dịch. Nhưng, nếu không có yếu tố gì thay đổi cơ bản, giá trị của một hàng hóa vẫn thế.
    3. Giá cổ phiếu càng tăng lên "gần" mức định giá, biên độ an toàn càng giảm. Tùy thuộc vào định giá và mức chấp nhận rủi ro của mỗi người, nên xây dựng phương án hành động, hoặc đánh giá lại các yếu tố khi "thấy" biên an toàn giảm dần vào ngưỡng ít an toàn :D.
    (Trên f319, có topic ngay đầu về Phân tích cơ bản, bác chủ topic chia sẻ các kiến thức sau khi đọc cuốn "Nhà đầu tư thông minh" một cách rất dí dỏm và nhẹ nhàng, khá thú vị, nếu bác nào quan tâm có thể đọc).
    4. Nhằm tăng thu phí giao dịch của NĐT, nhằm "kích thích" nhu cầu mua bán, tạo thanh khoản cho các loại hàng hóa (cổ phiếu) trên sàn và kiếm lợi nhuận cho sân sau/ tự doanh, MMs/ BBs sẽ tạo ra các sóng, sự biến động giá cả đối với mỗi cổ phiếu. (Nội dung này bổ trợ cho nội dung 2 nêu trên). Nếu không có đủ công cụ, đủ nhạy để nắm được các thông tin, hành động này, hoặc đã không phân tích đủ thận trọng để ra quyết định mua cổ phiếu tiềm năng hơn/ tốt hơn, tốt nhất các nhà đầu tư không chuyên nên hạn chế nhảy nhót, vì mỗi giao dịch sai ta sẽ mất nhiều thứ (thuế, phí, cơ hội, sự tiếc nuối, bất an...).
    5. Vạn sự tùy duyên, mong các thí chủ luôn cố gắng trau dồi, học hỏi để sớm đạt được sự cân bằng, để tâm và trí được bình an :D

    P/S: Cái ý 5 là do em cóp nhặt, xào nấu và gia giảm thêm chút :D. Có gì sai mong các bác chỉ giáo, hoặc các bác có gì hay hay thì chia sẻ thêm ạ. Chúc sức khỏe các bác :drm
    OwlEye, newjerk, bambo084 người khác thích bài này.
  7. hoanglamviet

    hoanglamviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2018
    Đã được thích:
    2.092
    Topic ngày càng vắng vẻ...số ít nhỏ lẻ chốt lời, các bác đầu tư giá trị thì ko quan tâm giá cả chờ nhận cổ tức có tiền mua tour vi vu trước Tết, chờ thưởng cổ phiếu để mỗi ngày lại được đếm của trong lổ...Đầu tư NTC thời gian qua coi như ai cũng thắng., Tàu đã nhẹ dần hi vọng lại phá đỉnh tiếp :-bd:drm:drm3:bz
    OwlEye, peter_inv, bambo081 người khác thích bài này.
  8. Hypatia

    Hypatia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2018
    Đã được thích:
    5.686
    Chào các bác NTCer, cho e xin xuất hiện và gia nhập hội với nhé!
    bambo08, hoanglamvietAmymst thích bài này.
  9. Dauco_Tichtru

    Dauco_Tichtru Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2015
    Đã được thích:
    486
    đã có tin chia 1:1 của handsome man các bác nhé!
    lehoangnhu, peter_inv, bambo082 người khác thích bài này.
  10. hanoi6666

    hanoi6666 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    1.763
    Hóng ..............

    Last edited: 09/07/2019

Chia sẻ trang này