1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Trái ngọt đầu mùa NTU3 - 2019 – P 4

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by dautucolai, Feb 28, 2019.

73 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 04:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. baitran

    baitran Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2010
    Likes Received:
    5,117
    Nhân tiện đây phân tích thêm IDV để hiểu thêm về kcn NTC=> Trải qua 2008-2009-......2018 vẫn lừ lừ như cái xe tăng lầm lũi đi lên trong khủng hoảng nó chỉ đ/c mạnh khi giá vượt qua gtrị nội tại đây là một thực tế cụ thể => bởi vì tiền họ đã thu rồi => thu hết cả 50 năm là đằng khác => Khủng hoảng hay lãi suất tăng càng lợi thế ? có vay đâu chỉ gửi ?
    Mà IDV làm sao có thể so sánh được với NTC cơ chứ ? các lợi thế ,vị tri,.... đều vượt trội có thể nói đứng đầu cả nước => Nếu khủng hoảng xẩy ra => DN yếu sẽ bị loại bỏ đầu ngành càng tăng thêm thị phần ......? Vậy thì lý do gì phải sợ hãy ? Trump- Ủn chả là cái gì với NTC ?


    Trên thế giới lúc nào cũng có vùng đất tăng giá mạnh và cũng không thiếu thành phố ngàn tỷ bỏ hoang ?

    Vẫn là nhận định cá nhân thôi : cổ này lướt là sẽ không mua lại đủ số cổ đã bán sẽ có bác chứng kiến việc này ?
    Hôm nay và ngày mai đang gắp đỉnh cũ ? hơn 400 ngàn cổ đâu rồi sao không bán ra đi ?
    Mất hàng thì chấp nhận mua lại cao hơn còn cảm thấy không hớp dẫn thì còn nhiều cơ hội cơ mà ? Không nên này nọ mất tư cách ? Vì không có cơ sở ? lớn rồi ?

    :)):)):))
    Last edited: Mar 7, 2019
    Canada01, peter_inv, Binh Yen and 7 others like this.
    baitran đã loan bài này
  2. f319hocdtck

    f319hocdtck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 7, 2018
    Likes Received:
    4,434
    Giờ người cũ ngày càng ít.
    baitran đã loan bài này
  3. danvn16

    danvn16 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 24, 2016
    Likes Received:
    2,527
    Nghe cũng hấp dẫn đó bác. Mong được như bác nói thôi :drm4
    baitran đã loan bài này
  4. f319hocdtck

    f319hocdtck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 7, 2018
    Likes Received:
    4,434
    Em cho hết tiền tiết kiệm vào NTC giá dưới 90 trước khi chia 100% rồi bác ạ. Cứ xem như mình gửi tiết kiệm dài hạn, mỗi năm nhận trên 20% lãi tk vậy.
    baitran đã loan bài này
  5. DrWin

    DrWin Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2015
    Likes Received:
    5,142
    Chuẩn bác, hơn 400k hôm rồi thì đã có khoảng hơn 300k bị nhốt dài hạn như sổ tkiem rồi bác ơi.
    baitran đã loan bài này
  6. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 9, 2010
    Likes Received:
    2,572
    Up dần đều về 200 cuối năm...
    baitran đã loan bài này
  7. nhadautuvn

    nhadautuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 13, 2007
    Likes Received:
    1,222
    Nếu đầu tư theo kiểu ăn cổ tức thì cổ tức phải trả tương đối đều trong vài năm. NTC thuộc diện quá đặc biệt vì cổ tức tăng trưởng:
    2016 - cổ tức 3k
    2017 - cổ tức 6k - an toàn mua giá < 50k
    2018 - cổ tức 20k (sắp lĩnh 10k?) - an toàn mua giá <160k
    Tôi nghĩ nên xếp nó vào cp tăng trưởng thì hợp lý hơn.
    Binh Yen, tamrain, baitran and 3 others like this.
    baitran đã loan bài này
  8. danvn16

    danvn16 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 24, 2016
    Likes Received:
    2,527
    Bác quả có tầm nhìn dài hạn. Chúc bác thắng lợi lớn cùng NTC :drm4
    baitran đã loan bài này
  9. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 19, 2018
    Likes Received:
    8,694
    Các bác tham khảo info dưới đây => Quote:

    "Phước Hòa hiện sở hữu 32,85% cổ phần NTC tương đương 5,26 triệu cổ phiếu. Theo kế hoạch, Phước Hòa sẽ thoái hết vốn trong năm 2019 và hiện đang trong quá trình chờ văn bản của Tập đoàn cao su Việt Nam (VRG)"

    "Về việc bàn giao đất NTC (355ha) và VSIP (691ha), Chính phủ đã có công văn phê duyệt dự án mở rộng khu Nam Tân Uyên 3. Do đó, BSC cho rằng, NTC sẽ bắt đầu nhận bàn giao đất từ Phước Hòa trong năm 2019 với phương thức bàn giao từng phần. Kế hoạch doanh nghiệp sẽ bàn giao đất Khu công nghiệp NTC và VSIP bắt đầu vào 2019 với giá đền bù dự kiến 1,3 tỷ/ha (+30% so với giá dự kiến 2018).

    Thuỳ link: http://cafef.vn/ky-vong-thoai-von-n...ong-nhung-thang-dau-nam-20190307163747745.chn
    baitran đã loan bài này
  10. thaituquoc

    thaituquoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 10, 2018
    Likes Received:
    1,013
    Thế này thì cđ phr nhận mưa tiền cổ tức. Eps 8.600₫ thì cổ tức năm 2019 đạt kỷ lục. Giá hợp lý bao nhiêu cho phr năm nay khi mà cp ntc chưa thấy đỉnh và đc dự báo tăng 150k trong năm nay
    co_be_thich_dua, Years and baitran like this.
    baitran đã loan bài này

Share This Page