NTL- Các bác đã biết hết những thông tin mới chưa?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by titangaia, Feb 10, 2008.

846 người đang online, trong đó có 338 thành viên. 08:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. shrekhn

    shrekhn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 3, 2007
    Likes Received:
    0
    Đề nghị các bác tạo điều kiện cho em gom với
    Mai đừng tranh nhau nhé
    em thèm NTL quá
  2. titangaia

    titangaia Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 27, 2007
    Likes Received:
    58
    Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là vĩnh viễn. NTL hiện nay làm không hết việc, Dịch Vọng còn hai tòa nhà N010A, N010B sẽ xây trong 2008 mà điều chỉnh tăng từ 9 tầng lên 25 tầng thì quá khủng bố. Thêm 16 tầng thì thu được thêm bao nhiêu tiền nhỉ?
    Trạm trôi thì cả dự án to kềnh làm vật vã đến 2010 chưa biết xong chưa. Buồn cười là nhiều bác còn vào gièm pha bảo NTL vẽ ra Trạm Trôi mới vui chứ. Đã giải ngân hơn 70 tỷ cho cái bánh vẽ đó rồi. Cuối năm bán bánh thu về 200 tỷ là quá ổn.
    Rồi còn 220.104 SJS giắt lưng nữa.
  3. goldenstock

    goldenstock Thành viên mới

    Joined:
    Feb 5, 2008
    Likes Received:
    0
    Em lần đầu lên sàn.Nghe nhiều người tư vấn mua nhà từ liêm.Lên đây đọc thông tin của các bạn thấy rất tốt. Nhưng em băn khoăn giá 300 cao quá.Nếu như nó tốt mà giá thấp thì còn cơ hội, đằng này giá cao quá.
  4. titangaia

    titangaia Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 27, 2007
    Likes Received:
    58
    Một vần đề nữa là số bài PR cũng như tha gia vào chủ đề NTL là rất ít khác hẳn với ác cổ SD sàn HA. Điều đó chứng tỏ cơ cầu cổ đông NTL rất chất lượng, chủ yếu nằm trong tay đại gia và các CTCK, số lượng cá nhân nhỏ lẻ năm giữ là rất ít.
    Hội tụ đầy đủ các yếu tố của BMC trước đây: vốn nhỏ, cơ cầu tốt, lợi nhuận tăng mạnh, chia thưởng hoành tráng
  5. titangaia

    titangaia Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 27, 2007
    Likes Received:
    58
    Đầu tư giá trị lúc này là an toàn nhất, không cần quan tâm index lên xuống thế nào
  6. ngovinhhang

    ngovinhhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 20, 2007
    Likes Received:
    85
  7. Just2chat

    Just2chat Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Nov 18, 2006
    Likes Received:
    0
    NTL rất ngon, nhưng đầu tư dài hạn thôi.
  8. titangaia

    titangaia Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 27, 2007
    Likes Received:
    58
    Hôm nay, bọn tây mua 8k NTL của các bác đấy. Em cũng góp 1k.
  9. titangaia

    titangaia Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 27, 2007
    Likes Received:
    58
    Các bác thấy RCL có khổ không, giờ đi mua quyền sử dụng đất. Còn NTL ngồi không khai thác cho xong Dịch Vọng với NTL cũng đủ mệt
  10. titangaia

    titangaia Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 27, 2007
    Likes Received:
    58
    Cổ phiếu của bất động sản sẽ vẫn chiếm được sự quan tâm lớn nhất của nhà đầu tư. Theo sau sẽ là cổ phiếu của ngân hàng, chứng khoán và dược phẩm.

    Bất chấp những trồi sụt thất thường trong năm 2007 khiến nhiều nhà đầu tư lỗ nặng, hiện trên TTCK có rất nhiều nhân tố tích cực khó có thể bỏ qua.



    Luồng tiền lớn ở mức kỷ lục trong năm 2007 (20,3 tỷ vốn FDI; 5,43 tỷ vốn ODA, khoảng 6 tỷ USD kiều hối) sẽ được dùng để đầu tư vào các cơ sở sản xuất, kinh doanh hoặc vào những hoạt động khác như mua lại cổ phiếu và tăng mức tiền chi cho cổ tức.



    Với việc lãi suất ngân hàng vẫn ở mức thấp, cổ phiếu vẫn đang là lĩnh vực hứa hẹn sinh lời cao

    .

    Về khía cạnh đầu tư, thăm dò của Công ty cổ phần chứng khoán Tài Việt cho thấy, cổ phiếu của bất động sản vẫn chiếm được sự thu hút lớn nhất của nhà đầu tư (chiếm 24,39% số lượng được hỏi).



    Tiếp đó là các cổ phiếu của ngân hàng (chiếm 12,31%), chứng khoán (19,51%), dược phẩm (10,61%). Theo Báo cáo Tổng quan Nghiên cứu thị trường cổ phiếu niêm yết Việt Nam năm 2007 của Công ty Chứng khoán Biển Việt, năm 2007 TTCK niêm yết Việt Nam đã cho tỉ suất lợi nhuận 35,05%.



    Trong đó, các ngành tài chính, y tế, nguyên vật liệu và hàng tiêu dùng vượt trội các ngành khác với tỷ suất lợi nhuận năm qua lần lượt là 77,29%, 74,59%, 41,87% và 40,13%. Và những cổ phiếu ngành này tiếp tục được Biển Việt khuyến nghị đầu tư do có tỷ suất sinh lời cao.



    Theo các chuyên gia chứng khoán, đầu tư vào cổ phiếu của các ngân hàng và quỹ quản lý tài sản là cách ?ođặt cược? tốt khi hoạt động sáp nhập doanh nghiệp ngày càng có chiều hướng gia tăng.



    Bên cạnh đó, với việc năng lượng là một trong những ngành hoạt động thành công nhất trong 3 năm qua, cơ hội đầu tư vẫn còn rất lớn và đà tăng trưởng của các công ty thuộc lĩnh vực khai thác dầu khí, cung cấp thiết bị cũng như dịch vụ sẽ tiếp tục được duy trì. Điều đáng chú ý nhất là kinh tế toàn cầu dù có thể tăng chậm lại nhưng sẽ không trượt ngã, do vậy triển vọng và cơ hội đầu tư trong năm mới 2008 là rất lớn.

Share This Page