1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTL: Cổ đông vào nhận tin!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi devil_stock, 11/11/2015.

1128 người đang online, trong đó có 451 thành viên. 11:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2989 lượt đọc và 33 bài trả lời
  1. Bee_CK

    Bee_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2014
    Đã được thích:
    6.293
    NTL các bác cứ đợi hết phiên nay ạ, còn ít hàng cần bán nữa thôi là xong.
  2. Bee_CK

    Bee_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2014
    Đã được thích:
    6.293
    Nhà Từ Liêm: Bước chuyển mình từ định hướng xuyên suốt
    Với việc tập trung vào một chiến lược phát triển xuyên suốt là phát triển quỹ đất tại khu vực có thế mạnh và tập trung vào phân khúc nhà ở thu nhập trung bình, thấp đã giúp CTCP Phát triển Đô thị Từ Liêm (HOSE: NTL) đã gặt hái được nhiều thành quả.
    Trao đổi với người viết, ông Nguyễn Văn Kha - Chủ tịch HĐQT NTL cho biết, định hướng trong tương lai, NTL sẽ tiếp tục tập trung chính vào phân khúc nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình, thấp bởi đây là phân khúc được Công ty đầu tư chủ yếu trong thời gian qua.

    Đối với phân khúc bất động sản cao cấp như BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, Chủ tịch NTL thẳng thắn cho biết, đây không phải là phân khúc mà Công ty hướng tới bởi việc đầu tư theo định hướng xuyên suốt là vấn đề quan trọng cho sự phát triển của một doanh nghiệp.

    Như những doanh nghiệp BĐS khác, NTL đã xác định được tầm quan trọng của quỹ đất “đẹp” và vấn đề mở rộng quỹ đất đối với hoạt động kinh doanh. Ông Kha cho biết, NTL định hướng sẽ mở rộng quỹ đất ra những khu vực vốn đã có thế mạnh như Hoài Đức, Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm – Đây là khu vực thuộc ngoại thành nhưng khoảng cách đến trung tâm Hà Nội không quá xa, với mật độ dân cư đông đúc. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực tập trung phần lớn các dự án do NTL phát triển từ trước đến nay.

    Bên cạnh đó, Công ty sẽ tiếp tục triển khai những dự án hiện có như Dự án 4,000 m2 tại tổ 32 phường Dịch Vọng hay Dự án X3 Mỹ Đình giai đoạn 2.

    Riêng đối với Dự án X3 Mỹ Đình, NTL dự kiến sẽ tiến hành triển khai vào cuối 2015, đến quý 2/2016 sẽ tiến hành mở bán. Theo thết kế ban đầu, dự án này sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 400 căn hộ thuộc phân khúc dành cho khách hàng có thu nhập trung bình, thấp – đây cũng là phân khúc dành được sự quan tâm rất lớn từ thị trường nhờ ưu thế về giá và diện tích phù hợp.

    Kế hoạch lãi 120 tỷ đồng trong tầm tay

    Với việc bàn giao hơn 100 căn hộ thuộc dự án Tòa nhà N04B1 tại Khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào quý 4/2015, NTL cho biết sẽ hoàn thành kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận trước thuế 120 tỷ đồng, gấp 2.5 lần so với thực hiện năm 2014. Đây tưởng chừng là kế hoạch “bất khả thi”, đã khiến nhiều cổ đông tỏ ra nghi ngại khi HĐQT đưa ra phương án này tại ĐHĐCĐ thường niên 2015.

    Khi trao đổi với người viết, ông Kha nhắc lại lời khẳng định trước toàn thể cổ đôngtại ĐHĐCĐ thường niên 2015 rằng: “Việc xây dựng kế hoạch 2015 đã được HĐQT cân nhắc trên hiệu quả thực tế của 2 dự án chứ không phải do HĐQT “tự vẽ” nhằm thu hút sự quan tâm của thị trường”. Kết quả trong năm nay sẽ là minh chứng cho lời khẳng định này.

    Nhìn lại năm 2014, NTL chỉ ghi nhận hơn 228 tỷ đồng doanh thu thuần, lãi sau thuế gần 37 tỷ đồng, giảm mạnh gần 60% so với cùng kỳ 2013 và thấp hơn nhiều so với kết quả của nhiều năm trước đó. Tuy nhiên, bức tranh kết quả kinh doanh của NTL kể từ năm 2015 đã bắt đầu có bước chuyển mình đáng kể, đặc biệt là kể từ quý 2, nhờ khi nhận doanh thu từ bán biệt thự - nhà vườn và dự án Bắc Quốc lộ 32. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2015, NTL ghi nhận hơn 203 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 54%; lãi trước thuế đạt gần 59 tỷ đồng, gấp hơn 2 lần cùng kỳ.

    Cũng nhờ kết quả kinh doanh khả quan mà HĐQT NTL đã thông qua quyết định tạm ứng cổ tức 2015 bằng tiền mặt tỷ lệ 10%, thời gian thực hiện là cuối tháng 12/2015.

    Theo ông Kha, việc chia cổ tức tại thời điểm Công ty đạt kết quả kinh doanh khả quan sẽ là sự khích lệ quan trọng đối với cổ đông.

    Một điểm sáng khác của NTL trong năm 2015 là công tác thu hồi đối với khoản nợ 127 tỷ đồng của 86 khách hàng tại Dự án Quốc lộ 32 từ năm 2012. Ông Kha cho biết, đến cuối năm, NTL dự kiến sẽ thu hồi được 40% khoản nợ, tương đương hơn 50 tỷ đồng, đúng như kế hoạch đã được HĐQT đề ra từ đầu năm.

    Đồng thời, NTL dự kiến sẽ đầu tư hơn 10 tỷ đồng cải thiện hệ thống cấp nước của khu đô thị, chuẩn bị đầu tư xây dựng khu dịch vụ với diện tích hơn 3,000 m2, bao gồm siêu thị mini, khu ăn uống, vui chơi. Khi những hạng mục này khi đi vào hoạt động, không chỉ phục vụ cư dân trong khu đô thị, mà mở cửa cho cả người dân quanh vùng, tạo ra bộ mặt mới cho Dự án.
    devil_stocklhcuong2 thích bài này.
  3. Musk

    Musk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2015
    Đã được thích:
    194
    Ngon rồi các cụ. Quả này chiều nay sẽ BÙNG NỔ
  4. domino15

    domino15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2014
    Đã được thích:
    452
    E nghĩ phải 3x chứ ko phải 2x đâu ah....toàn tin tốt về em nó.
    devil_stock thích bài này.
  5. lhcuong2

    lhcuong2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2014
    Đã được thích:
    2.439
  6. hoanghavd

    hoanghavd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2015
    Đã được thích:
    389
    Ồi ôi! Đây mới là cổ tăng dài và đẹp :x
    lhcuong2 thích bài này.
  7. lhcuong2

    lhcuong2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2014
    Đã được thích:
    2.439
    Sao không bùng từ sáng nhể
  8. hoanghavd

    hoanghavd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2015
    Đã được thích:
    389
    Tin ra phải xúc...
    --- Gộp bài viết, 17/11/2015, Bài cũ: 17/11/2015 ---
    Làm...ình thì cũng phải từ từ nó mới sướng nhế??? =))
    lhcuong2 thích bài này.
  9. nangxanh228

    nangxanh228 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2010
    Đã được thích:
    107
    Em cũng đồng ý kiến với bác chủ!NTL thấy tích lũy rất đẹp vùng này rồi, lại sắp chia cổ tức 10%. Cổ này có thể bật vượt đỉnh bất cứ lúc nào! Em đã lên tàu, canh vượt đỉnh là múc tất tay! Ăn vài chục % ngon lành cành đào!@};-@};-@};-
    nhimhaiau1 thích bài này.
  10. domino15

    domino15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2014
    Đã được thích:
    452
    Đệch...cổ gì mà lỳ thế....chiều nay mà ko XANH là Tôi bán hết đấy các ông lái liếc nhé.

Chia sẻ trang này