1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nụ cười cho tất cả chúng ta

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi nguacon2002, 21/07/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
773 người đang online, trong đó có 309 thành viên. 11:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 30403 lượt đọc và 1259 bài trả lời
  1. tuanlong1710

    tuanlong1710 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    0
    [-)[-)[-)
  2. tuanlong1710

    tuanlong1710 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    0
    Cóa con ma ngồi chải tóc trong góc nhà..........ớ ớ [:p][:p]
  3. nguacon2002

    nguacon2002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Thế à ! Đâu ! Ma ơi ! Ra đây chơi đi .[:p][:p][:p][:p][:p]
    Còn lâu ku mới dọa ma được tui [:p][:p][:p][:p]
  4. nguacon2002

    nguacon2002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Ku thử sọc đi kìa. PGS đó :)):)):)):))
  5. tuanlong1710

    tuanlong1710 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    0
    =))=)) đứt tay đấy [:D][:D].:)):))
  6. easternlight

    easternlight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Hợp tác góp vốn bằng chứng khoán để đầu tư tại GBVS

    Theo dddn.com.vn - 14 ngày trước
    CTCK Golden Bridge Việt Nam (GBVS) sẽ ra mắt dịch vụ kết nối nhà đầu tư (iBroker Pro) nhằm giúp nhà đầu tư cùng hợp tác góp vốn bằng chứng khoán hoặc tiền thực có trên tài khoản để cùng đầu tư chứng khoán.
    [​IMG]


    Tỷ lệ góp vốn tối thiểu áp dụng cho từng kỳ đầu tư tính trên giá tri giao dịch chứng khoán đầu tư thành công. Thời hạn đầu tư chứng khoán sẽ được các bên thống nhất và chấp thuận áp dụng cho mỗi kỳ đầu tư nhưng không quá 30 (ba mươi) ngày kể từ Ngày góp vốn.̣̣̉
    Chứng khoán góp vốn phải đảm bảo: tối đa bằng tổng giá trị tài sản góp vốn, đáp ứng các yêu cầu của GBVS, không bị hạn chế chuyển nhượng.
    Theo GBVS, dịch vụ kết nối này giúp các nhà đầu tư sở hữu tài khoản giao dịch chứng khoán mở tại GBVS chủ động tìm kiếm và kết nối với các nhà đầu tư khác; tạo ra không gian hữu hiệu cho phép nhà đầu tư chủ động trong việc giới thiệu chứng khoán mà mình sở hữu đến các nhà đầu tư khác; cho phép nhà đầu tư mở rộng sự chọn lựa phương thức đầu tư, tận dụng mọi cơ hội để khai thác hữu hiệu chứng khoán mà mình sở hữu; hỗ trợ nhà đầu tư quản lý, điều phối và cập nhật kịp thời các thông tin liên quan đến quá trình hợp tác đầu tư của nhà đầu tư như tình hình tài sản, mức độ bảo đảm an toàn, kết quả đầu tư; cung cấp tính năng tự động tính toán, cập nhật kết quả đầu tư, chi phí đầu tư, hỗ trợ kết chuyển và phân chia lợi nhuận cho nhà đầu tư sau khi kết thúc hợp tác đầu tư; hỗ trợ nhà đầu tư sàng lọc và đưa ra danh mục đầu tư thích hợp, thiết lập tỷ lệ hợp tác hợp lý, giảm thiểu rủi ro nhất cho nhà đầu tư cùng tham gia góp vốn; tạo cơ chế thuận tiện để khách hàng có thể thực hiện giao dịch mua và bán cùng một loại chứng khoán trong một phiên.
    Nhân dịp này, nhà đầu tư mở, chuyển tài khoản giao dịch có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên tại Golden Bridge Việt Nam sẽ được tặng thẻ trị giá 1 triệu đồng để thanh toán phí giao dịch chứng khoán tại công ty.
    Được biết, Golden Bridge Việt Nam lần đầu tiên lọt vào top 10 thị phần môi giới trên HNX quý II/2011 (đứng vị trí thứ 8), đồng thời đứng thứ 6 về giao dịch trái phiếu (theo thông báo của SGD HNX). Ngoài ra, Văn phòng Khâm Thiên đã chính thức trở thành Chi nhánh Hà Nội, và sắp tới công ty sẽ khai trương chi nhánh HCM.

    NP

    Ai kẹp mang hàng đi cho thuê lấy tiền húp cháo nhé [:D]
  7. easternlight

    easternlight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Đã được thích:
    0

    ngồi suốt thế này kiến cóc bò lên là mệt đấy [:D]
  8. nguacon2002

    nguacon2002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Đã được thích:
    0
    NHìn lượng sọc của nó thế kia mà lo đứt tay :)):)):)):))
  9. nguacon2002

    nguacon2002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Ai kẹp mang hàng đi cho thuê lấy tiền húp cháo nhé [:D][/QUOTE]

    TT bây giờ làm dịch vụ đó ổn đấy thần Đèn ạ . LS tương đương ngân hàng mà tt chắc ko xuống sâu nữa nên cũng ko lo về chuyện cổ của mình mất giá nhiều [:D]
  10. C_O_L_D

    C_O_L_D Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    48
    Xin lỗi...đây là người chứ chạ phải tượng>:)>:)>:)
    Lâu lắm rồi mới gặp tềnh yêu. Khọe chứ của lợ;));));))


Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này