1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NVB Ngân hàng TMCP Quốc Dân

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Kingstock_vn, 17/06/2021.

375 người đang online, trong đó có 150 thành viên. 19:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9690 lượt đọc và 47 bài trả lời
  1. ryantran

    ryantran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2010
    Đã được thích:
    411
    phiên wash out kinh điển của lái, từ sàn lên xanh, mai lại phi thôi :)
    ryantran đã loan bài này
  2. chuzznguyen

    chuzznguyen Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    194
    :(( Thị trường giảm kinh quá, em rụng bớt giá 18; cuối phiên hối hận quá. Các bác cho em lời khuyên với!
  3. sonmai1611

    sonmai1611 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2019
    Đã được thích:
    2.557
    Thấy ngon sửa sai thì mua lại. thấy mã nào ngon hơn thì qua mã đó. chứ giờ khuyên gì nữa bác :)
  4. chuzznguyen

    chuzznguyen Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    194
    https://cafef.vn/giam-lai-suat-cho-vay-ai-se-huong-loi-nhat-20210712214526725.chn
    Các ngân hàng đã thống nhất giảm lãi suất cho vay, mức độ sẽ cân đối tuỳ từng ngân hàng và thời gian giảm lãi suất sẽ thực hiện sớm trong tháng 7 cho đến hết năm 2021.

    Lãi suất tiếp tục giảm, tiền chảy vào chứng khoán. Các bank tiếp tục hưởng lợi
    chuzznguyen đã loan bài này
  5. somine

    somine Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2016
    Đã được thích:
    1.425
    các khoản thoả thuận vẫn được lai rai thực hiện, ít nhất thêm 10tr đã được trao tay giá 20. Cuộc chơi khi nào đề pa?
  6. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.663
    Cổ đông đồn đoán đã lộ diện sau khi N.L ko vào được, xuất hiện tay to không kém S.n nhé. ACE chờ xem kịch hay :))
    linhcdb đã loan bài này
  7. kss

    kss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    1.355
    13 nhà đầu tư dự chi 6.200 tỷ đồng mua cổ phiếu NCB
    [​IMG]
    Thảo Thu

    Thứ hai, 17/06/2024 - 09:17

    00:00/01:40


    Nam miền Bắc

    (Dân trí) - Dự kiến 12 nhà đầu tư cá nhân và một quỹ đầu tư sẽ mua 620 triệu cổ phiếu NVB, giúp NCB tăng vốn điều lệ. 2 lãnh đạo ngân hàng đăng ký tham gia góp vốn.
    Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB - mã chứng khoán: NVB) công bố danh sách dự kiến nhà đầu tư chuyên nghiệp tham gia đợt chào bán 620 triệu cổ phiếu riêng lẻ, nhằm tăng vốn điều lệ thêm 6.200 tỷ đồng.

    13 nhà đầu tư chuyên nghiệp đăng ký tham gia đợt chào bán lần này gồm 12 cá nhân và một quỹ đầu tư. 2 lãnh đạo ngân hàng là bà Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch HĐQT và ông Dương Thế Bằng - Thành viên HĐQT NCB - đăng ký tham gia góp vốn.

    Nếu thực hiện chào bán thành công toàn bộ 620 triệu cổ phiếu đăng ký, NCB sẽ tăng vốn điều lệ lên hơn 11.800 tỷ đồng.

















    [​IMG]
    Danh sách nhà đầu tư dự kiến tham gia đợt chào bán riêng lẻ của NCB (Ảnh chụp màn hình).














    Trước đó, NCB được Ngân hàng Nhà nước và Đại hội đồng cổ đông thông qua việc phát hành cổ phiếu riêng lẻ để tăng vốn điều lệ từ 5.602 tỷ đồng lên tối đa 11.802 tỷ đồng. Ngân hàng sẽ phát hành và chào bán 620 triệu cổ phiếu với giá 10.000 đồng/cổ phiếu. Số cổ phiếu này bị hạn chế chuyển nhượng trong một năm từ ngày kết thúc đợt chào bán.

    Dự kiến, toàn bộ số tiền thu được từ đợt chào bán cổ phiếu riêng lẻ cho nhà đầu tư sẽ được dùng bổ sung nguồn vốn hoạt động kinh doanh (5.300 tỷ đồng); công nghệ và chuyển đổi số (500 tỷ đồng); xây dựng nhận diện thương hiệu (200 tỷ đồng) và cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất (200 tỷ đồng).

    Đến hết quý I, tổng tài sản của NCB đạt hơn 96.400 tỷ đồng, thực hiện hơn 91% kế hoạch đặt ra. Tiền gửi khách hàng đạt 80.160 tỷ đồng, tăng hơn 3.300 tỷ so với cuối năm 2023, tương ứng mức tăng 4,31%. Ngân hàng lỗ sau thuế 41,8 tỷ đồng, cùng kỳ năm ngoái có lãi 4,4 tỷ đồng.
  8. kss

    kss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    1.355
    Giá 9 thế này phát hành thêm giá 10 ai dám mua?

Chia sẻ trang này