1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

OCH - Kem tràng tiền gắn liền tuổi thơ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi 1213141516, 01/07/2022.

643 người đang online, trong đó có 257 thành viên. 21:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 181132 lượt đọc và 1085 bài trả lời
  1. 1213141516

    1213141516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2015
    Đã được thích:
    1.967
    OGC lại sắp nude rồi
    Cay nhờ, thằng sống nhờ OCH mà giá gấp đôi. May mình cũng làm tí :D
  2. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Đã được thích:
    845
    OGC/OCH sẽ là tâm điểm Q4
    kevinn thích bài này.
  3. kevinn

    kevinn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2022
    Đã được thích:
    332
    Nghĩa là 1 tháng nữa mới nên mua hả bác ?
  4. 1213141516

    1213141516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2015
    Đã được thích:
    1.967
    Nude, tranh thủ mua thêm được ít
  5. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Đã được thích:
    845
    OCH bình thường bám đuôi OGC cách khoảng 1-2 giá,
    Giờ nhìn lại thì cách tới 100% về giá =))=))=))
    Mà kịch bản chuyển nhượng các dự án BDS từ OCH sang OGC đã có lộ trình, và giá sẽ = xxxx tỷ/1 dự án, Và số tiền này sẽ giúp cho OCH mở rộng mảng bánh và kèm, đồng thời sẽ mua sở hữu lại OGC ở một mức giá xx.
    Như vậy giá OCH ko thể nằm ở đây được!!
    Các bác tự hiểu!
  6. chungkhonhonvit

    chungkhonhonvit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2022
    Đã được thích:
    728
    Kịch bản này có cái dở là OCG mua lại các dự án của OCH giá bèo, xong OCH lại phải mua lại cổ phần OCG giá cao( hiện tại đang cao rồi). Mà nhóm IDS kia nắm giữ cổ phần quá bán của cả 2 bên rồi nên làm gì chả được. Kết cục OCH bị rút ruột và...chỉ còn cái vỏ. Cổ đông nhỏ lẻ...tạch. IDS biết không thể mua nhiều cổ phần của OCH đc vì không ai chịu bán, thành ra mới mua lại của OCG rồi làm trò sang tay tài sản như vậy.
    kevinn thích bài này.
  7. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Đã được thích:
    845
    Nhiều bác nhắn hỏi, vậy tiền của OGC từ đâu để mua được các BDS từ cty con OCH?
    Xin trả lời trên đây luôn nhá các bác: Trong bài báo đã viết khá rõ rồi, đã có anh T và kéo theo anh là 1 nhóm cổ đông từ ngân hàng xx, Và rõ ràng tiền sẽ ko thiếu để đổ vào OGC.
    "
    Với sự đồng hành của "tay to", OCG được tin là sẽ sớm hiện thực hóa các nguồn lực còn tiềm ẩn để cho ra sản phẩm cuối cùng.

    OGC phiên bản mới khả năng sẽ đi theo hướng của một tập đoàn bất động sản. Bởi theo những gì được chia sẻ ở AGM 2022, việc chuyển giao các dự án bất động sản từ OCH sang OGC sẽ được thực hiện một cách tuần tự.

    Sau khi hoàn tất việc chuyển giao dự án, không loại trừ khả năng OCH sẽ 'đảo vai', trở thành cổ đông lớn của OGC.

    Đặc biệt, cũng không nên bỏ qua kịch bản, OGC còn có thể đón nhận thêm hàng chục dự án từ 'holdings khác' mà VietTimes đang đề cập."
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 09/09/2022, Bài cũ: 09/09/2022 ---
    [​IMG]
  8. luckycen12

    luckycen12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2014
    Đã được thích:
    1.162
    Kỹ năng chim lợn của bác đỉnh quá. :D
    luckycen12 đã loan bài này
  9. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Đã được thích:
    845
    Về phạm trù này thì phải quay về câu chuyện ngày xửa ngày xưa khi mà anh TH tra còng số 8, nhóm thân cận của anh TH đã chuyển dịch các BDS từ OGC về OCH để tìm cách tẩu tán, nên giờ chuyện OCH trả lại các BDS đó cho OGC cũng là 1 lẽ bình thường thôi. Lại có thêm 1 đống $$. Và Bác nhớ giúp là mảng bánh & kem của OCH khá ổn định và dự kiến sẽ mở rộng sx cũng như cách PR.
    gAME lần này sẽ giúp cả OGC/OCH có dòng tiền lớn đổ vào.
    chuyện sở hữu CP của OGC sẽ giúp cho OCH có thêm dòng tiền cổ tức mỗi năm khi mà OGC thăng hoa
    kevinn thích bài này.
  10. trucnb

    trucnb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/08/2009
    Đã được thích:
    149
    Giờ mà làm trò là chết đấy bạn.
    OGC sẽ đứng lại chờ OCH !

Chia sẻ trang này