1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

OCH - Kem tràng tiền gắn liền tuổi thơ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by 1213141516, Jul 1, 2022.

1748 người đang online, trong đó có 699 thành viên. 10:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. 1213141516

    1213141516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 10, 2015
    Likes Received:
    1,967
    Họ là người có tiền, dân có tiền hiếm có thằng nào stupid
    Mua OCH là mình mua theo kỳ vọng rồi vứt đó, chứ oánh lướt sóng theo chart thì bán từ rất lâu rồi
    Sory các cụ nếu có nghe em mà lỗ, em lại bỏ ck cơ sở rất lâu chỉ chơi ps. Tiền lãi ps ko tiêu tới mới có ý tưởng tìm 1 mã ôm dài hạn ăn lồi mồm toạc mỏ nên chọn ra được chú OCH có đầy đủ tiêu chí để đầu tư
    :D
  2. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2008
    Likes Received:
    845
    Bác này đúng là nhẫn
  3. kevinn

    kevinn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2022
    Likes Received:
    332
  4. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2008
    Likes Received:
    845
    Lequidity Solutions một cái tên mới đặt chân tới vn chăng?
    Last edited: Oct 18, 2022
  5. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2008
    Likes Received:
    845
    Trong năm 2019, HĐQT OCH đã phê duyệt chủ trương và đồng ý thoái vốn góp tại dự án Starcity Airport (40% dự án) với mức giá chuyển nhượng 100% dự án Starcity Airport tối thiểu là 322,5 tỷ đồng, đã bao gồm VAT (gồm 40% phần vốn góp của OCH và 60% phần vốn góp của TL Pegasus). Thương vụ dự kiến hoàn thành trong quý 2/2019.
  6. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2008
    Likes Received:
    845
    Để tôi tính thử xem sau đợt thoái vốn này OCH thu về bao nhiêu nhé:??
    1. Thoái vốn tại ctcp Tân việt: thu về 109 tỷ.
    2. Thoái vốn tại Ct Viptour-Togi (số 10 Trấn Vũ): thu về tối thiểu 245 tỷ.
    3. Thoái vốn tại cty Sao Hôm Nha Trang (khách sạn Starcity Nha Trang): thu về 590 tỷ.
    4. Thoái vốn tại dự án Starcity Airport: thu về 322,5 tỷ (theo phê duyệt của CT cũ)
    5. Thoái vốn tại cty truyền thông đại dương: thu về 90 tỷ (đã thông qua cuối tháng 9/2022)
    Tổng động viên sau đợt thoái vốn OCH sẽ thu về : 1.356 tỷ. (Từ 2022-2023)
    Đang cảm thấy khó hiểu là OCH lại chuẩn bị tăng vốn, đã thừa tiền lại đi kêu gọi để được cấp thêm vốn để làm gì nhỉ? OCH ơi là OCH, làm nức lòng nhiều NĐT.
    Ko lẽ đội hình mới quyết tâm PT mảng Kem & Bánh thật hay sao
    Last edited: Oct 19, 2022
  7. 1213141516

    1213141516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 10, 2015
    Likes Received:
    1,967
    Mọi thứ đang đẹp lên nhưng AE phải thật kiên nhẫn. Rồi sẽ hưởng thành quả thơm ngon như...kem Tràng Tiền :D
  8. kevinn

    kevinn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2022
    Likes Received:
    332
    Vì sao là Le mà không phải Li? Liquidity Solutions đúng hơn chứ. Phải chăng Le là họ Lê-Lê Minh Thành?
    Điểm đặc biệt là ko chào mua công khai. Vậy thì sẽ mua thoả thuận để sở hữu vượt tỉ lệ quy định phải chào mua công khai (hình như vượt 35%). Vậy thì đối tượng bán thoả thuận là ai? Suy đoán là OGC bán lượng 60% nắm giữ hoặc IDS bán 20%,nhưng Lê Minh Thành lại thuộc phía IDS nên khả năng sẽ là OGC bán. Như vậy có thể thấy IDS nhắm đến sở hữu mảng bánh và kem như bạn nói và trả các BDS về cho OGC như kế hoạch
    Flexible_patience likes this.
  9. kevinn

    kevinn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2022
    Likes Received:
    332
    OCH có 40% thôi thì chỉ tầm 120 tỷ thôi chứ bác. Nhưng vụ này cũng phức tạp vì còn cái bản án của toà… https://vietnamdaily.trithuccuocson...source=****&utm_medium=****&utm_campaign=****
  10. kevinn

    kevinn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2022
    Likes Received:
    332
    Phải nói là bác cực kì tâm huyết. 12h đêm bác vẫn còn soạn bài. Kính phục và cảm ơn !

Share This Page