1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

OGC !!!!!!!!!!!! Đế chế mới !!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi namoon, 03/06/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
301 người đang online, trong đó có 120 thành viên. 06:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 77777 lượt đọc và 1238 bài trả lời
  1. heomap219

    heomap219 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    0
    116 tỷ cho em OGC hôm nay....chiếm 9% thị trường kinh quá
  2. mexanh85

    mexanh85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Đã được thích:
    0
    Chiêu này gọi là "vừa đấm vừa xoa" [-X
  3. boy0912xxx

    boy0912xxx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2006
    Đã được thích:
    1
    mới xuống có 1 phiên mà chim lợn bay rợp trời ,
    bác nào sợ thì xuống hết đi
    bản lĩnh là đây
    [r2)][r2)][r2)]
  4. chipndalehn

    chipndalehn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2007
    Đã được thích:
    261
    Các bác cứ bình tĩnh, chạy trần nhiều quá hao xăng tốn dầu lắm, phải từ từ tích lũy đã. Với lại theo em các bác hôm nay đè giá ghê quá, hơi lô,hêh
  5. toiyeuvietnam87

    toiyeuvietnam87 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2010
    Đã được thích:
    0
    cos gì đâu mà lộ. bản chất của con người là ham muốn, khi hết ham muốn ắt sẽ quay đầu. ở đây, những ai ôm OGC lúc em nó giá 34 thì thi nhau xả hàng vì cũng lời đc 6k ( đây là những người nhát gan, ko ưa giàu sang phú quý ):-w:-w:-w
  6. newkidontheblock

    newkidontheblock Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/04/2010
    Đã được thích:
    0
    riết rồi không còn tin Namoon này được nữa :). Toàn lên lùa gà để nó xả trên đầu
  7. kimtuongngoc

    kimtuongngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2007
    Đã được thích:
    0
    đúng rồi đấy bác, và chắc chắn là "bọn" 34 đi hết rồi....còn bác nữa thôi....
  8. XanhVangTim

    XanhVangTim Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2009
    Đã được thích:
    2
    Hễ quay đầu 1 chút là các bác....!@#$#....
  9. linhchut

    linhchut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/06/2009
    Đã được thích:
    20
    Điều chỉnh là để lên tiếp việc gì phải xoắn thế nhở. :)>-:)>-:)>-:)>-
  10. bmthanh

    bmthanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Tạm tính từ lúc bác namoon ló mặt tạo thớt tới khi khuất núi hôm nay (đó là theo một vài chim lợn phỉm thế). em tính sơ sơ nếu vào hàng trong thời gian này các bác cũng ăn ngót nghét 30% trong vòng 1/2 tháng. Các Bác còn than gì nữa ợ! Tàu ra khơi thì phải có Sóng quan trọng các bác bám tàu hay nhảy thuyền thúng thôi ạ [r24)].... Em thì vote Bác Namoon! [r2)] [r2)][r2)].
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này