1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

OGC nhục đến bao giờ? So với JVC còn NHỤC hơn!!! Bách Nhục!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Big Tiger, 15/02/2016.

110 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 51802 lượt đọc và 475 bài trả lời
  1. giaodichcp

    giaodichcp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2014
    Đã được thích:
    193
    Lão cho ý kiến: không được hàng mà đánh úp thì chưa được vì địch còn mạnh lắm mà phải chờ thời cơ. Giờ tốt nhất là đánh du kích. Bô thì đội cũng đội nhiều rồi nên từ từ địch yếu rồi phản công.
    bonongvt thích bài này.
  2. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2014
    Đã được thích:
    11.284
    Hê hê...Chờ mấy thằng kia nó gom xong đã nhá, các cụ khả năng còn phải chịu nhục 1 thời gian nữa...
    =))=))=))=))=))=))
    bonongvt thích bài này.
  3. BienDoan

    BienDoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2014
    Đã được thích:
    1.324
    Lái nó bị Thiểu Năng ko nhìn cũng như ko nghe được... Bác phải Vả cho nó một cái nó mới tỉnh để OGC chạy được. Chứ bác chửi vậy nó ko hiểu được đâu... :mad: :mad: :mad:
  4. Cuonghandy

    Cuonghandy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2014
    Đã được thích:
    4.972
    Vừa đánh lên rồi cần xả hết hàng và chờ ổn định tâm lý thì mới đánh lên được. Các bác cứ chờ dưới 3 và sau đó phải tích luỹ đã
  5. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2014
    Đã được thích:
    11.284
    Thế thì hôm nay lại nhục tiếp phiên nữa à cụ???
    =))=))=))=))=))=))
    bonongvt thích bài này.
  6. Cuonghandy

    Cuonghandy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2014
    Đã được thích:
    4.972
    Mình ko bít, khi nào thấy chán nản toàn tập thì múc
  7. vuhugo

    vuhugo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2007
    Đã được thích:
    82
  8. BienDoan

    BienDoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2014
    Đã được thích:
    1.324
    Chán cmn hết rồi còn đâu mà toàn với chả tập... Thoát OGC qua đua HNG và HAG cho nó có cảm giác!!!
    vuhugo đã loan bài này
  9. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2014
    Đã được thích:
    11.284
    Có cảm giác phải ăn cá ươn AVF, cưỡi tàu ma VSP và móc cống BGM cụ nhá...
    =))=))=))=))=))=))
  10. erai1005

    erai1005 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2013
    Đã được thích:
    776
    Lái mà dễ bị bắt bài thế thì họ cạp đất mà ăn à ?

Chia sẻ trang này