1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

OGC sẽ mất 800 tỷ nếu OCB bi mua vơi giá 0 đồng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi loidragon2002, 05/03/2015.

333 người đang online, trong đó có 133 thành viên. 06:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11360 lượt đọc và 128 bài trả lời
  1. Cutlossleader

    Cutlossleader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/03/2015
    Đã được thích:
    277
    Ai gọi mày là bố, mày cũng cho mày là bố à. Người khác cho mày là thằng cặn bã thì mày cũng nghĩ mày là.... sao.
  2. indoles1

    indoles1 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    27/12/2014
    Đã được thích:
    213
    Ngay thu 2 OGC tang lai, cho du cac anh chi em co muon hay khong muon. Khong can noi nhieu.
    Xin chuc cac dong chi kepper gap nhieu may man. a
  3. Cutlossleader

    Cutlossleader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/03/2015
    Đã được thích:
    277
    Cũng phải thông cảm cho thằng "Bố" tinh tướng này chắc đang kẹp hàng nặng. Nó đang mong tăng trần lắm để lấy lại những gì đã mất.
  4. thientaicon

    thientaicon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    08/01/2015
    Đã được thích:
    225
    anh em deu di tau titanic ca,chui nhau chi mat vui the,cu vui ve noi chuyen nha
  5. Luxury Beauty Party

    Luxury Beauty Party Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2014
    Đã được thích:
    6.424
    ;)) cạn bã nên mới đặt tên nick là @Cutlossleader phải không ;)) xưng mày tao đủ biết chỉ là loại Chí Phèo ;))
    Kẹp hàng à ? :)) ngu thì cũng vừa thôi, bố mới bắt đáy ;)) lên xuống thêm đôi ba lines nữa cũng thường thôi con dog
    Thứ 2 chống mắt lên mà coi nhé, thể loại chuyên đời cutloss thì còn ngu dài hạn tới 3 họ cơ đấy ;)) éo khá được

    Tuần sau đừng có a dua múc OGC khi vọt trần nhé, không là tới đời con cháu 3 họ nhà @Cutlossleader vẫn phải đi cutloss đấy

    Hình ảnh dưới minh họa cho họ nhà @Cutlossleader ;))

    [​IMG]
  6. Cutlossleader

    Cutlossleader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/03/2015
    Đã được thích:
    277
    nói chung là tao không đôi co võ mồm với mày làm gì cho bẩn óc tao. hãy hướng đến kết quả sau cùng. Chứng trường rất khốc liệt. Mày cứ khua môi múa mép võ mồm cho giỏi vào mà thua chứng trường thì cũng vậy thôi.

    Suy đoán con người qua cái nick là tao biết mày thuộc cái loại nông cạn cỡ nào rồi. Đường dài mới biết ngựa hay.
    Hãy đợi xem.
    --- Gộp bài viết, 15/03/2015, Bài cũ: 15/03/2015 ---
    Tao xưng mày tao nghe có vẻ chí phèo còn tốt chán so với mấy thằng mồm mép nói lời hoa mỹ nhưng chỉ là bọn ngụy quân tử đạo đức giả, miệng thì nam mô bụng bồ dao găm.
  7. Luxury Beauty Party

    Luxury Beauty Party Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2014
    Đã được thích:
    6.424


    Tên: Nguyễn Văn Hùng / Ngày sinh: 07/04/1988 / Email: rasu666@gmail.com / Di động: 01645820482
    Tài Khoản: Ngân Hàng Techcombank : 19026397992012 - chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hùng

    Nơi đã / đang sinh sống / làm việc : Hải Phòng, Hà Nội
    Địa chỉ làm việc hiện tại: Phòng 404, 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
    Công ty: TriViet24h / Đại diện pháp nhân: Lê Ngọc Linh

    Thằng nhãi ranh @Cutlossleader , trước ở Hải Phòng, sao giờ lang thang dặt dẹo ở Láng Hạ, Đống Đa, HN rồi vậy ?
    Đừng thắc mắc vì sao thông tin cá nhân bị truy lùng ra nhanh đến thế nhé, còn non lắm, cũng đừng thích khiêu khích gây thù mà chuốc họa đấy... đồ con lừa, đất HN quá nhỏ, chưa đủ tuổi để xưng hùng xưng bá đâu.
  8. Cutlossleader

    Cutlossleader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/03/2015
    Đã được thích:
    277
    Dạ, em đâu có xưng hùng xưng bá gì đâu ạ. Em có phải tai to mặt nhớn gì đâu mà anh phải cất công đi lùng sau lưng em điều tra như tội phạm thế. Anh có 1 hành động khá là quân tử đấy. Cám ơn anh vì đã dạy em 1 bài học về đức tính bớt mồm lại để tránh họa. Đúng là họa từ mồm mà ra.
  9. Luxury Beauty Party

    Luxury Beauty Party Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2014
    Đã được thích:
    6.424
    Không tự khóa mõm lại, miẹ... ba cái tuổi ranh bố láo bố toét... Lùng ra cả 3 họ tụi bay luôn được đấy ... Còn nói láo nữa thì đừng đổ tại số đen hơn chó.
  10. Cutlossleader

    Cutlossleader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/03/2015
    Đã được thích:
    277
    Vâng, vâng, vâng, em bớt nói lại, cũng tại em ạ. Nhưng mà anh bớt nóng lại dùm em ạ.

Chia sẻ trang này