1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ôh zui wá xá là zui

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nhokyeu, 23/02/2010.

1128 người đang online, trong đó có 451 thành viên. 11:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 21571 lượt đọc và 80 bài trả lời
  1. khunglongmax

    khunglongmax Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2007
    Đã được thích:
    16

    bó tay em, nghĩ gì làm đấy phỏng. đã 100 bóng rồi mà vẫn đánh nhầm bóng 101
  2. newcomer04

    newcomer04 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Giống mỗi tí tẹo =D>
  3. bblue

    bblue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/09/2004
    Đã được thích:
    0
    Cứ lập là lập lờ , ăn với uống , sốt ruột

    Theo em còn nhớ thì tầm này năm ngoái thị trường xuống thấp khủng khiếp , như STL nhà em giá 13 :(( nhưng vài tháng sau lên 93 :((

    Kiểu thế

    Năm nay ai chơi dài hạn thì may ra
  4. systemrisk

    systemrisk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2009
    Đã được thích:
    3.216
    Ha ha , mai thì còn hàng mà mua không nhé!
  5. eagle_one

    eagle_one Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2009
    Đã được thích:
    105

    Phân tích kỹ thuật không hiệu quả! [-X
  6. nhokyeu

    nhokyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2010
    Đã được thích:
    3
    Thui để nhok giải thik lun cho kác pác đỡ hỉu lầm.
    Hum nay cả trên forum lẫn ở ngoài đều ra rả so sánh với sau Tết năm ngoái sẽ tèo thảm sau khi tăng được 1 phiên sau Tết, và họ nói năm nay cũng vậy. Mặc dù sự so sánh đó rất khập khiễng nhưng ta cứ tạm coi giả thiết họ đặt ra là đúng. Thik so sánh thì so sánh. Và chúng ta có gì? Điểm khác biệt hiện ra rất rõ. Xét trên góc độ short thì khả năng tèo thảm sau quá trình sideway đi lên là rất ít.
    Còn điểm giống nhau thì sao? Đều là vùng đáy và ai kiên nhẫn hold thì đều ăn lồi mồm.:D
  7. Buratino-buratino

    Buratino-buratino Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Ý bác nhokyeu là phần klgd không giống nhau,năm ngoái trước tết klgd cao nhưng năm nay trước tết kl thảm hại : tích luỹ chờ sóng thần=))=))=))=))
  8. khunglongmax

    khunglongmax Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2007
    Đã được thích:
    16
    :))

    chúc chú trưa nay chọn được miếng pizza to mà rẻ:)) tks
  9. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63
    Hôm nay pizza tự chọn măm thoả thích nhé:-bd
  10. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63
    hehe, cuối tháng nhé:-bd

Chia sẻ trang này