1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ôi dân môi giới. Cái đầu kém tư duy + ăn nói hàm hồ = 1 TTCK kém phát triển

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Muon nhanh thi phai tu tu, 09/04/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
651 người đang online, trong đó có 260 thành viên. 23:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4080 lượt đọc và 56 bài trả lời
  1. Muon nhanh thi phai tu tu

    Muon nhanh thi phai tu tu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Đã được thích:
    1.058
    Chúng nó cần đc giảng lại về bài học ĐẠO ĐỨC HÀNH NGHỀ...nếu muốn TTCK phát triển giống Nhật & Mỹ.

    Mỗi NĐT cũng nên tự giáo dục mình ứng xử thế nào cho đúng chuẩn là 1 NĐT có văn hóa. Có vậy thì TTCK Việt mới PT theo hướng lành mạnh & đích thị là kênh ĐT..., chứ ko thì mãi mãi chỉ là 1 cái "Sòng bạc thực dụng" ko hơn.
    TuHanhXung thích bài này.
  2. hugiha

    hugiha Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Đã được thích:
    374
    Nhìn mặt thằng đó là thấy ngu rồi, mặt chảy xệ như con heo :))
    Muon nhanh thi phai tu tu thích bài này.
  3. ngocdt3

    ngocdt3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Đã được thích:
    16.094
    DCM, môi giới mà k có thanh khoản thì lấy cám mà ăn ah anh?
    Họ k xúi bác đánh bạc thì thằng khác cũng xúi thôi, chúng mài cứ mua mua bán bán đi thì anh mới zui đc :))
    MÀ thực ra chả cần xúi thì cái đám con bạc tham lam cũng cứ mua mua bán bán thôi
    TTCK k đi lên hay đi xuống vì môi giới đâu :))
  4. City_Hunter

    City_Hunter Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2015
    Đã được thích:
    549
    Chửi hay lắm :) nhưng mình chưa bao giờ nghe MG phán :-o:-o:-o
    Muon nhanh thi phai tu tu thích bài này.
  5. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2014
    Đã được thích:
    15.161
    Không nghe ai cả tất tay vào TNG, TCM vứt đó khi nào ký TPP thì bán.
    Muon nhanh thi phai tu tu thích bài này.
  6. Muon nhanh thi phai tu tu

    Muon nhanh thi phai tu tu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Đã được thích:
    1.058
    Chúng nó cần đc giảng lại về bài ĐẠO ĐỨC HÀNH NGHỀ...nếu muốn TTCK phát triển giống Nhật & Mỹ.

    Mỗi NĐT cũng nên tự giáo dục mình ứng xử thế nào cho đúng chuẩn là 1 NĐT có văn hóa. Có vậy thì TTCK Việt mới PT theo hướng lành mạnh & đích thị là kênh ĐT, chứ ko thì mãi mãi chỉ là 1 cái "Sòng bạc thực dụng" ko hơn.
    ngocdt3 thích bài này.
  7. Trinh-Phat

    Trinh-Phat Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/09/2012
    Đã được thích:
    7.466
    đệp chai quớ
    Muon nhanh thi phai tu tu thích bài này.
  8. bodolang

    bodolang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2014
    Đã được thích:
    296
    sao bác chủ thớt nóng thế, chắc do cái nóng của mùa hè. Em cũng tham gia CK, nhưng 98% tự vận động học hỏi tìm tòi, còn 2% còn lại tham khảo tư vấn của mấy em cty CK.
    Muon nhanh thi phai tu tu thích bài này.
  9. obama_0099

    obama_0099 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/09/2014
    Đã được thích:
    1.693
    Chửi người khác kinh quá cũng là kém văn hóa đó các cụ.
    Muon nhanh thi phai tu tu thích bài này.
  10. TuHanhXung

    TuHanhXung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    778
    Đúng vậy không những môi giới mà cả các NĐT đều cần phải học ứng xử văn hóa nếu muốn có một TT lành mạnh.
    --- Gộp bài viết, 09/04/2015, Bài cũ: 09/04/2015 ---
    Môi giới đúng là phải chém gió để kiếm ăn nhưng cũng còn đỡ hơn mấy ông chém gió chim lợn trên f319. dù sao họ có tên tuổi , vị trí trong một CTCK còn mấy ông chém gió trên f319: tên tuổi không biết, ở đâu không biết, tư cách đạo đức không biết -> giời ơi đất hỡi.
    Muon nhanh thi phai tu tu thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này