1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ối dồi ôi !! Một lũ gà MIC ăn bánh vẽ Bồng miêu Phước Sơn -Hoá ra mỏ này toàn lỗ - Cả đàn gà đang

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nhadautu_1970, 17/09/2011.

1336 người đang online, trong đó có 534 thành viên. 16:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 16434 lượt đọc và 311 bài trả lời
  1. Vanhac

    Vanhac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2011
    Đã được thích:
    169
    Hẹp hòi thế thì làm sao có thể mơ đến điều gì. Hèn chi toàn than. Vãi
  2. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130
    Đến chết vì các bác
    Cứ chém gió ầm ầm
    Gặp Luyện nó cho 2 phát thì chít:)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
  3. nhadautu_1970

    nhadautu_1970 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    13
    MIC sinh ra từ năm 1984 nhưng gần 20 năm nay chỉ là thằng bé còi xương, mỗi lần lớn bằng thổi bong bóng sau đó cổ đông đều chết thảm.:-bd:-bd:-bd Biết bao người đã chết vì MIC
    Trong khi gần 20 năm qua nhiều công ty bé tẹo đã thành tập đoàn lớn như VNM,MSN,HPG,HAG.....
  4. NamNV

    NamNV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    655
    Đầu tuần làm ít đòn gánh giá đỏ HAG xem sao???:-bd:-bd:-bd
  5. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2


    ------Topic MIC kia đâu rồi mà có topic mới này ??? Sao ko tập trung vào 1 chỗ ? Lắm pic về MIC để PR thế thì MIC lên vòn vọt nhỉ ? Mod chưa trảm à ?

    ----Chủ thớt : So sánh là ngu xuẩn.
    Cũng giống như nhiều người hơi 1 tí là chửi LD thế này thế kia trong khi mình mà làm LD chắc chắn còn tham nhũng và bí bét hơn.

    Bất kì cp nào cũng có ưu và nhược.
    Ở TTCK Vịt ngan giai đoạn hiện nay, người khôn là biết mạo hiểm và lợi dụng phần ưu . Có thể phân tích lợi, hại để bà con biết nhưng đừng hạ uy tín nick của mình và chính bản thân mình bằng những trò nhố nhăng , huyênh hoang ta đây.

    Bbà đây và cổ đông MIC ( hay bất kì cp nào HOT ) chưa lú lẫn đến nỗi ko tự biết nhận xét thoả đáng cp mình nắm giữ và chén lồi mồm.


    Cuối cùng : Hãy lo cho chính mình đi. Đừng nhòm ngó túi tiền của người khác.
  6. nhadautu_1970

    nhadautu_1970 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    13

    Chén lồi mồm hay lỗ vỡ mồm ?
    Toàn bọn kẹp từ 7x . Thằng nhẹ như bọn Puma cat, Sexy man ... còn 10% tài khoản:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
  7. roschildvn

    roschildvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2008
    Đã được thích:
    699
    Thực ra giá trị hai mỏ Bồng Miêu và Phước Sơn rất lớn nhưng lại khai thác bởi nước ngoài. Doanh thu lớn nhưng lợi nhuận toàn âm. Bác nào chịu khó tìm hiểu sẽ thấy trong báo cáo thường niên 2010 của Olympus hai mỏ này đang lỗ lòi kèn ra.

    Chính phủ mình cũng tỉnh thu m.ịa 50% trên doanh thu. Chờ vào lợi nhuận của bọn nước ngoài thì éo đủ làm cốc trà đá

    Đọc báo cáo của Olympus mới thấy MIC đang lỗ từ 2 liên doanh Bồng Miêu và Phước Sơn. Thế mới nhục
  8. nhadautu_1970

    nhadautu_1970 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    13
    Đãi vàng có ngon éo đâu, đãi chổng mông được mụn vàng, trừ chi phí chỉ ăn 10% thôi, có 2 tấn trong dăm năm thì cũng éo ăn thua.LN 100 cổ phiếu mới mua được cốc rà đá
  9. .bloomberg.

    .bloomberg. Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2010
    Đã được thích:
    3.923
    e thì không biết về con này

    nhưng thấy PR dữ quá là biết hàng lỏm
  10. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2


    -----Kệ chúng nó, lãi lỗ là chuyện của mỗi người. Mắc mớ , rỗi hơi gì suốt ngày phải lo cho thiên hạ ??? Lo hay là chọc ngoáy để cuối cùng lại nhảy vào đổ vỏ ? Còn ai mà theo thì họ tự biết, tự chịu, ko phải dạy khôn dân chúng. [-X[-X[-X

Chia sẻ trang này