ối giời ơi!..................thôi đã lỡ.............rồi............

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ssivietnam, 18/04/2017.

281 người đang online, trong đó có 112 thành viên. 05:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5969 lượt đọc và 33 bài trả lời
  1. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    207.884
    Chú kg biết trump là tổ lái trong dj30 à
    --- Gộp bài viết, 18/04/2017 ---
    :)):)):))
    WILDCATS thích bài này.
  2. Tienthanh68

    Tienthanh68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2013
    Đã được thích:
    4.891
    Tây múc như điên, rũ bỏ nốt 2-3 phiên nữa rồi tt lại phi mạnh đấy. Kiểm chứng nhé!
    WILDCATSssivietnam thích bài này.
  3. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    :))
    Xuandoa thích bài này.
  4. Tienthanh68

    Tienthanh68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2013
    Đã được thích:
    4.891
  5. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    Atlantic: Mỹ không có lựa chọn nào ngoài chấp nhận tham vọng hạt nhân của Triều Tiên
    Linh Nguyễn Theo Trí Thức Trẻ • 7 giờ trước
    [​IMG]Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un trong lễ khai trương một tòa nhà ở Bình Nhưỡng ngày 15/4. Ảnh: Reuters
    Vụ phóng tên lửa thất bại mới đây nhất của Triều Tiên khiến tình hình ổn định trong khu vực rạn vỡ. Theo Atlantic, Mỹ không có nhiều lựa chọn để tránh "đổ thêm dầu vào lửa".
    Khi trả lời phỏng vấn tờ Financial Times vào 2/4 về khả năng hợp tác với Trung Quốc để giảm tham vọng hạt nhân của Triều Tiên, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói: "Nếu Trung Quốc không muốn giải quyết vấn đề Triều Tiên thì chúng tôi sẽ làm. Tôi chỉ nói với anh đến đây thôi."

    Chưa đầy 2 tuần sau đó, căng thẳng tại Đông Bắc Á đột ngột gia tăng. Trong lúc nhóm tàu sân bay USS Carl Vinson của Hải quân Mỹ hướng về bán đảo Triều Tiên, nhà lãnh đạo Kim Jong Un tổ chức lễ diễu binh nhân ngày Thái Dương (15/4) kéo dài hàng giờ.

    Bình Nhưỡng cũng bất ngờ thực hiện phóng tên lửa đạn đạo vào sáng sớm ngày 16/4, tuy nhiên tên lửa đã phát nổ ngay sau khi rời bệ phóng.

    Đối diện với những mối đe dọa có thực, tạp chí Atlantic (Mỹ) nhận định Trump không nên "đổ thêm dầu vào lửa" bằng những lời lẽ đanh thép và có phần "lên gân" nữa, bởi tình hình đang ở trên bờ vực thảm họa.

    Tại lễ diễu binh, trong trang phục gợi nhắc đến hình ảnh của cố lãnh tụ Kim Nhật Thành, ông Kim Jong Un đứng trước đoàn diễu hành vũ khí và đe dọa sẽ "tấn công phủ đầu" lên Nhật Bản, hay thậm chí là Mỹ.

    Theo Atlantic, Mỹ không biết rõ tiềm lực hạt nhân của Triều Tiên, nhưng khả năng cao là kho vũ khí này có thể sát thương hàng triệu người. Việc tấn công trả đũa cũng không thể cứu vãn được viễn cảnh tăm tối đó. Ngay cả Trump đến lúc này có lẽ cũng đã nhận ra rằng, có nhiều vấn đề không thể chỉ "giải quyết" là xong.

    Đối với Triều Tiên, việc sở hữu kho vũ khí hạt nhânchính là quân át chủ bài thương lượng cũng như đe dọa duy nhất. Nắm trong tay tên lửa hạt nhân, Bình Nhưỡng có cơ sở để ngang hàng những nước lớn trên bàn đàm phán; và quan trọng hơn là đẩy lùi nguy cơ tấn công từ các cường quốc bên ngoài.

    Cựu Tổng thống Bill Clinton từng cân nhắc việc đánh bom các căn cứ hạt nhân của Triều Tiên, nhưng lựa chọn không thực hiện bởi có quá nhiều rủi ro.


    Với tình hình hiện nay thì lựa chọn này là điều không tưởng: Các căn cứ hạt nhân nằm rải rác khắp lãnh thổ Triều Tiên khiến việc "đánh nhanh diệt gọn" hết sức khó khăn, trong khi phản ứng của Bình Nhưỡng khi bị dồn vào thế bí sẽ rất khủng khiếp do Seoul chỉ cách biên giới Hàn Triều vỏn vẹn hơn 56km.

    Atlantic cho rằng, có thể một vụ tấn công mạng sẽ khiến chương trình hạt nhân của Triều Tiên bị gián đoạn, nhưng không đủ để xóa sổ tham vọng hạt nhân. Còn Trung Quốc vẫn chưa có động thái cụ thể nào để răn đe mạnh mẽ Triều Tiên.

    Do đó, dường như lựa chọn khả thi nhất lúc này là tạm thời chấp nhận sự hiện diện của Triều Tiên với tư cách là quốc gia sở hữu vũ khí hạt nhân.

    Trong tình hình nhạy cảm và nguy hiểm như hiện nay, quan hệ hợp tác Mỹ - Trung trở nên tối quan trọng nếu Mỹ muốn kịp thời ngăn chặn Triều Tiên bán vũ khí hạt nhân ra nước ngoài.

    Thắng và thua, mất và được: Cả Mỹ, Triều Tiên và TQ đều đang có cái mình muốn

    Hải Quân MỹBán Đảo Triều TiênKim Jong Un
    gerrard7557 thích bài này.
  6. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.424
    Chim lợn sáng nay hết tin để bấu víu chuyển qua tìm cái phao CK thế giới. VL.
    :)):))
    WILDCATS, gerrard7557ssivietnam thích bài này.
  7. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    :D
    gerrard7557 thích bài này.
  8. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    DXG
    Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (HOSE)


    Giá hiện tại: DXG[​IMG]20.85+0.6(+2.96%)Hồ sơ công ty[​IMG] GDCĐ lớn & CĐ nội bộ
    DXG: Quý 1 đạt doanh thu 586 tỷ, lãi ròng 151 tỷ
    [​IMG]

    Theo BCTC hợp nhất quý 1/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Mã CK: DXG) đạt doanh thu hơn 586 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất hơn 151 tỷ đồng.
    Trong quý vừa qua, nhìn chung các hoạt động chính củaDXG có sự tăng trưởng khả quan so với cùng kỳ khi đầu tư bất động sản (BĐS) đạt doanh thu 314 tỷ đồng, tăng 158%; dịch vụ môi giới BĐS đạt 240 tỷ đồng, tăng 275%.

    [​IMG]



    DXG cũng triển khai bán hàng thành công tại dự án Luxgarden (quận 7) do Công ty đầu tư trực triếp với hơn 200 sản phẩm đã được bán ra thị trường. Tính đến hết 31/3/2017 thì tổng sản phẩm được phân phối trên toàn hệ thống DXG đạt hơn 2.308 sản phẩm, tăng 212% so với cùng kỳ năm trước.

    Trong quý 1, HĐQT DXG cũng đã thông việc qua hợp tác đầu tư và mua lại 2 dự án. Đó là mua lại dự án diện tích 2,5 ha đất tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM. Đồng thời, hợp tác đầu tư dự án Saigonres Riverside, quy mô 6,7 ha, tổng mức đầu tư 950 tỷ, trong đó DXG góp 712,5 tỷ đồng, chiếm 75% vốn đầu tư vào dự án để nâng tổng quỹ đất sạch của DXG tính đến thời điểm hiện nay là 467 ha.

    Tổng nguồn vốn của DXG tính đến 31/3/2017 là hơn 6.127 tỷ đồng, tăng 10% so với đầu năm, trong đó có hơn 1.594 tỷ đồng tiền mặt, chiếm 26% tổng tài sản.

    Theo Duy Khánh

    NDH
  9. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    HPG được niêm yết bổ sung hơn 421 triệu cổ phiếu
    18/04/2017 17:09
    Trang chủ
    0
    Bình luận
    Fanpage Thời Báo Tài Chính
    (TBTCO) - Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSX) vừa ban hành quyết định chấp thuận cho Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (mã Ck: HPG) được niêm yết bổ sung hơn 421 triệu cổ phiếu trên HSX.

    Theo đó, với hơn 421 triệu cổ phiếu được chấp thuận niêm yết bổ sung, HPG đã nâng tổng số lượng cổ phiếu lên hơn 1.264 triệu cổ phiếu, tương đương với giá trị niêm yết sau khi bổ sung là hơn 12.264 tỷ đồng. Ngày thay đổi niêm yết có hiệu lực là ngày 20/4/2017.

    HPG cho biết, lượng cổ phiếu niêm yết bổ sung là do phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2016.

    HPG cũng vừa công bố thông tin về kết quả kinh doanh quý 1/2017. Theo đó, quý 1/2017 HPG đạt doanh thu 10.400 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế ước 1.935 tỷ đồng, tăng tương ứng 44% và 90% so với cùng kỳ 2016.

    Năm 2017, HPG đặt kế hoạch doanh thu 38.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế gần 6.000 tỷ đồng. Trước đó, năm 2016, Hoà Phát cũng đạt mức doanh thu và lợi nhuận lần lượt là 33.884 tỷ đồng và 6.606 tỷ đồng.

    Hiện tại, cổ phiếu HPG có giá trên thị trường là 30.250 đồng/cổ phiếu./
  10. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    Lập quy hoạch phân khu Khu vực ven biển huyện Cần Giờ
    Thủ tướng Chính phủ đồng ý về nguyên tắc nghiên cứu điều chỉnh, bổ sung quy hoạch khu vực ven biển tại xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh, thuộc khu vực phía Nam của huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh.
    Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao UBND Thành phố Hồ Chí Minh tiếp thu ý kiến của các Bộ và các cơ quan liên quan trong quá trình tổ chức nghiên cứu lập, thẩm định và phê duyệt bảo đảm các yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội, bảo vệ môi trường, bảo đảm an ninh, quốc phòng và phát triển bền vững; cập nhật vào Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, trình duyệt theo quy định.

    Sau khi quy hoạch được phê duyệt, UBND Thành phố Hồ Chí Minh xem xét quy mô Dự án đầu tư Khu đô thị lấn biển Cần Giờ bảo đảm phù hợp với quy hoạch, phê duyệt theo đúng quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng và phát triển đô thị. Trường hợp vượt thẩm quyền, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định./.

Chia sẻ trang này