Ôi trời, thôi xong... UBCK phải chịu trách nhiệm về củ chuối này..

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi traveltour, 12/09/2008.

958 người đang online, trong đó có 383 thành viên. 16:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6807 lượt đọc và 112 bài trả lời
  1. chuoi91vuon

    chuoi91vuon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Ngu hết đỡ luôn
    Miễn bình luận, chỉ có hai từ "Ngu Dốt"
  2. Acer2003

    Acer2003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Đã được thích:
    0
    CÚC = Ngu dốt
    Cúc = làm cho tổng cục thuế

    ->> tính chất bắc cầu là thế nào hả các bác
  3. Acer2003

    Acer2003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Đã được thích:
    0
    Run đất mới ngóc đầu lên được một tí mà 4 năm thằng phá tiến sỹ nó xông vào giẫm đạm thế này thì thảm quá
  4. rulebreaker

    rulebreaker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2006
    Đã được thích:
    33


    Đổi tờ 100 nghìn lấy 2 tờ 50 nghìn. Phải nộp thuế cho mẹ Cúc là (100k-50k)x5%=2.5k

    Không hiểu mụ Cúc nó móc ở đâu ra cái quy định này. Chắc con Mẹ này cứ thấy chỗ nào có chữ "Thưởng" là nó đè ra nó thu mà không hiểu được bản chất rằng HĐQT và BGĐ móc ruột cổ động, lách nộp thuế thu nhập Cao (Cá nhân) bằng chiêu Thưởng CP cho cán bộ công nhân viên (tối đa là 5% của đợt phát hành) với trưởng hợp sau là Phát hành tăng vốn bằng cổ phiếu Thưởng (là biện pháp "làm giá kỹ thuật" nếu tôi có thể gọi như vậy ở TTCKBN). Đồng tiền sau là đồng tiền xương máu, tiền đầu tư của cổ đông vì nhà đầu tư phải chịu rủi ro thì mẹ Cúc nó cũng thu y hệt cái đống cổ phiếu Thưởng theo kiểu móc ruột cổ đông. Nếu có thu thì mày hãy thu cái cp Thưởng cho HĐQT và BGĐ ý. Đồ ngu.
  5. nq9630

    nq9630 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2004
    Đã được thích:
    8
    Vấn đề ko phải chỗ đó mà khi có thưởng giá CP được điều chỉnh - Như thế NĐT ko được lợi gì cả mà vẫn bị đánh thuế . Vui nhỉ
  6. nguyenuong

    nguyenuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2008
    Đã được thích:
    0
    *** nó, đã *** biết làm về thuế thì về hưu mẹ nó đi, ở lại lăng xăng bị chửi sướng chưa con đĩ.
    Một nguyên tắc trong cuộc sống là:
    Cái đơn giản nhất là chân lý và là cái đúng còn tất cả những thứ phức tạp, không rõ ràng thì đều là những sự ngu dốt hay dốt nát của con người mà ra cả.
    Trong lĩnh vực thuế thì con mục Cúc là điển hình của sự dốt nát. Lặn mẹ nó đi cho nước nó trong; nếu mày giỏi thì đã không có chuyện thu sai; thu thiếu; thu thừa về thuế trong bao nhiêu năm qua ở đất nước này.
  7. typhuCKVN

    typhuCKVN Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    14/12/2007
    Đã được thích:
    465
  8. lemon182

    lemon182 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Đã được thích:
    0
    Thu thế là chuẩn rồi được mua rẻ hơn người khác thì phải nộp thuế chứ
  9. warren

    warren Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Đã được thích:
    1.635
    Với cách tư duy của những ng làm Luật thế này là k ổn rồi, hy vọng sớm có sửa đổi bổ sung hoặc là delay vô thời hạn cái problem này lại, chưa tính toán kỹ mà đã oang oang, k hiểu ngày xưa học cái j, bó tay toàn tập, bó tay Mrs Kook
  10. lenduongthoi

    lenduongthoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Con này nó ngu lắm nhìn cái mặt nó em đã thấy nó ngu rồi không biết làm thế nào mà ngu thế mà lại làm to. Đôi khi lại còn được coi là "chiên gia" *** nhà nó chứ trước sau gì thì nó cũng phải sửa thôi vì nó ngu thì không ai chịu được mà không chịu được thì nó phải sửa nó là cái éo gì nhỉ? Khi đã phải sửa thì nó phải thấy nhục khi thấy nhục thì nó sẽ về hưu khi đó em không phải nhìn mặt nó nữa ôi đời sẽ đẹp sao.

Chia sẻ trang này