1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ồi xời .... kiểu gì thì thị trường chả có đáy trong tháng 7 để đón con sóng khủng - sóng 27/7 !?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoaca68, 25/06/2012.

271 người đang online, trong đó có 108 thành viên. 01:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 21377 lượt đọc và 209 bài trả lời
  1. TichTa

    TichTa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2011
    Đã được thích:
    1.392
    lý thuyết quá a ag...thì chỉ sàn và đỏ chứ chưa tát ao...SSI thủng 20.2 mai sàn tiếp
  2. cuchuoi6868

    cuchuoi6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Tình hình ngày càng khó khăn, tin xấu ra liên tục, thị trường giai đoạn bò tùng xẻo mới chớm nặng hơn được một chút của cái gọi là xấu.

    Sẽ có một ngày gọi là Wash Out đánh Knock Out hàng loạt những trường phái bảo thủ khi hàng loạt quỹ sắp đến hạn đóng, áp lực thoái vốn từ các tập đoàn, và đến cái tỷ giá sẽ làm nặng thêm cái TTCK vốn đã thấm màu máu của những kẻ sai bạc. Nợ xấu không giải quyết kịp thời thì mỗi một ngày nó sẽ bào mòn doanh nghiệp ngày càng nặng hơn.

    Có thể đâu đó một vài phiên hồi kỹ thuật, để làm yên lòng ấm dạ NDT, nhưng rồi sẽ đi về đâu khi một tương lai còn mù mịt

    Âu đó cũng là cái nghiệp của dân nghiện CK. Hãy đè nén lòng tham là bạn đã tạo nên một nền tảng vững chắc của mình trong một tương lại sắp tới các bạn nhé.

    Vài lời chia sẻ.[};-[};-[};-

    GT
  3. lannguyen_2505

    lannguyen_2505 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/03/2012
    Đã được thích:
    0
    bac ca hom nay di vang a t/h thi truong nay cuoi phien the nao bac -
  4. TichTa

    TichTa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2011
    Đã được thích:
    1.392
    Thủng rồi nhé...sàn tiếp thôi a cà ơi...khi nào vào dc hô cho a e theo với nhé...:-*
  5. T.11.11.11

    T.11.11.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2011
    Đã được thích:
    45.879
    Chiều lại cá hồi thôi. Cứ làm 3-4 phiên như này may ra mới có quả tát ao vét máng. Thủng SMA 200 rồi.....
  6. Manhbeo

    Manhbeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    780
    lên rồi
    Từ 3/7: Tăng thuế nhập khẩu xăng từ 10% lên 12%
  7. TapChoiChung

    TapChoiChung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    324
    hôm nay bull ko nổi bác Cà ơi !
  8. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Đã được thích:
    14.573
    xăng trở lại quá trình vơ vét = thuế ^^, sau nhiều năm ko chén được gì ^^
  9. KuteU50

    KuteU50 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2012
    Đã được thích:
    1
    Mật chỉ của Cà là : mời các bác cứ ngồi chơi xơi nước :-":-":-":-":-":-":-":-":-"
  10. hoaca68

    hoaca68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    1.742
    Chào các bác !:)>-

    Biết là thị trường tuần này cũng chửa có vị gì nên sáng sớm nay đi theo ông bạn sang ao, vườn nhà nó bên Đông anh chơi mát, nằm võng & câu cá cho vui ... ăn trưa xong mới về.

    Thị trường xấu nhỉ, thông thường thì hôm nay do lệch cung cầu tạm thời bên kéo lên chốt NAV hôm 28-29 phải tranh thủ kéo xanh để bán trả hàng lại thị trường ---> Không bull nổi mà đạp chạy ngay kiểu này thì sẽ dồn dập những phiên giảm ---> Thật đúng mô hình của Cà tuần này sẽ là tuần giảm nhiều hơn 2 tuần trước.

    Theo trực giác của Cà thì không nên mua bắt đáy trong tuần này vì DAO ĐANG RƠI TĂNG GIA TỐC có khả năng lại nảy 2 phiên rồi lại rơi tiếp.

Chia sẻ trang này