Ối zời ơi - DLG Q2 bước đệm cho cả năm 2016

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cancaucom02, 04/08/2016.

718 người đang online, trong đó có 287 thành viên. 00:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1684 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. cancaucom02

    cancaucom02 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    898
    6 tháng đầu năm 2016, lợi nhuận DLG tăng gấp đôi so với cùng kỳ
    01/08/2016 08:27
    (ĐTCK) Linh kiện điện tử, thu phí BOT, nông nghiệp, hoạt động thương mại và xây dựng các công trình xây dựng tiếp tục là những lĩnh vực chủ chốt đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng doanh thu của DLG trong 6 tháng đầu năm 2016.
    [​IMG]
    Theo báo cáo tài chính hợp nhất 6 tháng đầu năm 2016 vừa được công bố, Công ty cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLG) chạm mức doanh thu 1.218 tỷ đồng, tăng trên 73% so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận gần 85 tỷ, tăng đến 110% so với cùng kỳ năm 2015.

    Trong đó, lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử đạt mức tăng trưởng lớn nhất, ghi nhận về cho DLG trên 446 tỷ đồng từ hoạt động của Nhà máy ANSEN (Hong Kong). Từ thời điểm hợp nhất doanh thu về DLG, ANSEN luôn đóng góp khoản doanh thu, lợi nhuận gia tăng không ngừng. Đây được xem như “con gà đẻ trứng vàng” của DLG trong giai đoạn hiện nay.

    Cùng với đó, hoạt động thu phí cầu đường thông qua 4 trạm thu phí thuộc 2 dự án BOT Đăk Nông và BOT Gia Lai ghi nhận hàng trăm tỷ đồng cho DLG mỗi quý. Nhờ vậy, doanh thu DLG luôn đạt mức tăng trưởng 30-50% mỗi năm.

    6 tháng cuối năm, ở lĩnh vực linh kiện điện tử, ANSEN không chỉ là nhà máy duy nhất sẽ mang về doanh thu, lợi nhuận cho DLG, doanh nghiệp này sẽ thực hiện hợp nhất doanh thu với Công ty DLG-Hanbit Co.Ltd (Hàn Quốc) và Nhà máy điện tử Quality Systems Integrated Corporation (QSIC-Khu Công nghệ cao quận 9, TP. HCM) vừa sở hữu thông qua M&A. Hoạt động này sẽ là đòn bẩy thúc đẩy mức tăng trưởng doanh thu DLG gia tăng đột biến hơn nữa.

    Ngoài ra, các hoạt động thu phí BOT, nông nghiệp đa sản phẩm, thương mại vẫn sẽ là nguồn thu lớn và ổn định của DLG trong 6 tháng cuối năm 2016. Đây có thể là thời điểm chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ nhất của DLG , kế hoạch doanh thu, lợi nhuận đã đề ra hẳn không khó khăn gì để DLG có thể đạt được.

    Thời gian gần đây, DLG liên tục công bố loạt dự án đầu tư lớn trong nước cũng như quốc tế, từ hoạt động đầu tư sản xuất linh kiện điện tử tại Hong Kong, Hàn Quốc cho đến xây dựng nhà máy linh kiện điện tử ở TP. HCM, hoạt động đầu tư Bất động sản với các dự án quy mô tại điểm nóng TP. HCM cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh và chiến lược đầu tư hiệu quả của DLG.
    [​IMG]
  2. luckiemnam

    luckiemnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    2.656
  3. cancaucom02

    cancaucom02 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    898
    Sàn thì vui quá, mấy Anh L.ông tây cần tiền bán vài trăm. cơ hội múc đẹp quá !
    --- Gộp bài viết, 04/08/2016, Bài cũ: 04/08/2016 ---
    Mấy thằng N.ái n,ợn đâu hết rồi để cho Lô.ng tây nó úp cả cái B.ô vào mặt mà vẫn ngồi đấy ng,ửi à !??
  4. cancaucom02

    cancaucom02 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    898
    Thông qua M & A doanh nghiệp ngoại, DLG trở thành đối tác của các Tập đoàn quốc tế LG, Hyundai
    Với việc trở thành “chủ nhân” mới của công ty DLG-HANBIT Co. Ltd( Hanbit), DLG chính thức đặt chân vào lĩnh vực Sản xuất linh kiện điện tử Hàn Quốc, trở thành đối tác của các đại gia trong lĩnh vực này: LG, Hyundai.

    [​IMG]

    Ngày 29/6 vừa qua, Công ty thành viên của DLG –Mass Noble Investments Limited chính thức mua và sáp nhập thành công công ty HANBIT (Hàn Quốc), vốn đầu tư ban đầu 10 triệu USD, sở hữu 100% cổ phần công ty này. Sau sở hữu, Công ty sáp nhập đổi tên thành DLG-HANBIT Co. Ltd, trụ sở đặt tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

    Hanbit là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng về thẻ nhớ, board mạch, đèn Led với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động và hệ thống khách hàng gắn bó trên 20 năm là những ông lớn trong ngành điện tử: Hyundai, LG, ...

    Đây là lần thứ 2 DLG lựa chọn hình thức M & A để sở hữu hoàn toàn 1 công ty nước ngoài. Trong khi các doanh nghiệp trong nước chật vật cạnh tranh và đổi mới đầu tư để trở thành đối tác cung cấp linh kiện cho Sam Sung, LG, Hyundai và các tập đoàn điện tử lớn, thì bước đi của DLG được đánh giá là khá thông minh, tận dụng triệt để thị phần và khách hàng sẵn có của Hanbit cũng như Ban điều hành lâu đời, nhiều kinh nghiệm, đây là con đường ngắn nhất để trở thành đối tác cung cấp linh kiện cho LG, Sam Sung và Hyundai.

    M & A để có được Hanbit giúp DLG gia tăng vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường Sản xuất linh kiện điện tử thế giới. Kế hoạch này nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu, lợi nhuận trước mắt và lâu dài cho DLG. Được biết, HĐQT DLG, thông qua Mass Noble đã ấn định chỉ tiêu kế hoạch cụ thể cho Ban điều hành Hanbit theo 3 giai đoạn từ nay đến năm 2020: Giai đoạn 2016-2017: Doanh thu 25 triệu USD, giai đoạn 2018-2019: Doanh thu 33 triệu USD, giai đoạn 2020: Doanh thu 46 triệu USD, lợi nhuận hằng năm khoảng 8-10% doanh thu sau thuế. Ông Jaegyun Kim (Jeff) – Tổng giám đốc của công ty DLG – Hanbit CO. Ltd cho biết: “ Công ty DLG – Hanbit hiện đang là nhà cung cấp linh kiện cho các tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc gồm: Samsung, LG, và Hyundai. Cùng với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, trong thời gian sắp tới công ty sẽ mở rộng mạng lưới khách hàng mới cũng như có thêm dòng sản phẩm mới. Không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp ở Hàn Quốc mà còn xuất khẩu sang các nước khác. Doanh thu sẽ tiếp tục gia tang không ngừng, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch công ty mẹ đã đề ra”.

    Lấn sân sang lĩnh vực điện tử bằng hình thức mua bán, sáp nhập các công ty điện tử của Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản (thông qua công ty MassNoble Hong Kong), DLG đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu đầu tư, mở rộng quy mô lĩnh vực chiến lược Sản xuất linh kiện điện tử trong năm 2016 và các năm tiếp theo.
  5. cancaucom02

    cancaucom02 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    898
    Cụ nào hôm nay vào hàng tuần sau sẽ có lộc đấy !
  6. kobayashi

    kobayashi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2015
    Đã được thích:
    521
    mấy nay e nó jam dữ wa
  7. kobayashi

    kobayashi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2015
    Đã được thích:
    521
  8. cancaucom02

    cancaucom02 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    898
    tao0biet đã loan bài này
  9. tnquyen

    tnquyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    2.640
    Con này lạ thật từ năm ngoái đến nay cứ tăng được tí là giảm liên tục mà toàn FL mới sợ chứ
  10. cancaucom02

    cancaucom02 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    898
    Kết quả KD cũng khá tốt, đặc biệt Quý 3 và Q4 thường có DT và LN cao.! Sau đợt ép Cân này rất có khả năng bật mạnh.!!

Chia sẻ trang này