1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Oil---giảm---thảm---vì---tin---này---P---tháo---cống---tiếp---tuần---sau

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hatgaoque, 01/04/2016.

661 người đang online, trong đó có 264 thành viên. 21:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5133 lượt đọc và 40 bài trả lời
  1. phong 3

    phong 3 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/05/2014
    Đã được thích:
    23.015
    Uh! Vùng fibo 61.8 lấp gap và có thể có giải cứu! Đáy thị trường chắc cũng từ đó đi lên!
  2. tnquyen

    tnquyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    2.640
    Mấy thằng xuất khẩu dầu làm trò xem thằng nào lỳ hơn thôi chứ dầu loanh quanh 30usd/th kéo dài bọn nó ngỏm hết
  3. Nguyenhnk

    Nguyenhnk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2014
    Đã được thích:
    3.771
    Bank và blue giá đẹp thế k quan tâm. Đi lo mấy con P vất va vất vưỡng theo giá oil làm gì. Người ta ăn hết rồi nhảy vô đổ vỏ à???
  4. JBVTB84

    JBVTB84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2014
    Đã được thích:
    773
    Nhà máy thép Tata bán đổ bán tháo do nhu cầu thấp; sắp tới bán cả nhà máy để trả nợ. HPG đợt này rơi như viên bi ve :))
    JBVTB84 đã loan bài này
  5. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/09/2007
    Đã được thích:
    6.290
    sao giá mủ cao su lại phi ác nhỉ (^_^)
  6. hungpm

    hungpm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Đã được thích:
    5.708
    Bán đúng đáy VCG :D:D:D
    Xuandoa thích bài này.
    hungpm đã loan bài này
  7. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.061
    Chán rồi, đáy cũng bán. Éo chịu lên nên mệt quá cụ
    Khanh_FAhungpm thích bài này.
    hungpm đã loan bài này
  8. hungpm

    hungpm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Đã được thích:
    5.708
    :D
    Xuandoa thích bài này.
  9. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    Họp tới họp lui, cuối cùng ko thằng nào cắt giảm.
    Cắt sao đc mà cắt, thằng nào cắt trước thằng í chít, kinh tế khó khăn, còn cắt sản lượng thì sống bằng gì.

    Đêm nay thì khỏi nói rồi !
    Sang tuần mà rớt xuống vùng 32-33 thì dòng P cắm. Sau đó 1-2 tuần, bắt đầu rò tin kqkd QI của P bi đát so với cùng kỳ, là P cắm nữa, điều này cộng hưởng với hoạt động chốt lời của các dòng khác ( thời gian vừa qua, từ đầu năm đến giờ, tính ra rất nhiều cp tăng từ 20-30%, một số mã đột biến tăng 50-70%), chính điều này tạo lên cái hàng năm ta hay gọi: sell in May & go away!
    Giờ ko phải sell in may, nó diễn ra sớm một tí, sell in April and go in May
    Xuandoa thích bài này.
  10. nvd01

    nvd01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2010
    Đã được thích:
    378
    Oil xuống cũng đc, xuống đi , cho NT2 được lợi bác à
    Xuandoa thích bài này.

Chia sẻ trang này