1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ổn rồi: chủng mới ngang hàng Detla thôi. Bị thổi phòng lên quá mức.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi trudanhck, 27/11/2021.

581 người đang online, trong đó có 232 thành viên. 10:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 35249 lượt đọc và 203 bài trả lời
  1. trudanhck

    trudanhck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2014
    Đã được thích:
    22.813
    Ấn Độ giảm - 1867 điểm.
    conluack47 thích bài này.
    trungstockvn đã loan bài này
  2. Vinhusd0810

    Vinhusd0810 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2015
    Đã được thích:
    934
    Múa bên trăng :))))
  3. trudanhck

    trudanhck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2014
    Đã được thích:
    22.813
    Chí lý.
  4. Brokervds

    Brokervds Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    5.119
    Siêu biến chủng covid (Chủng B1.1.529) đang làm náo loạn TTCK và hàng hoá toàn cầu liệu có nguy hiểm?

    Sau đây là nhận định của Bác sĩ Trương Hữu Khanh, chuyên gia dịch tễ học, nguyên Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng I, TP HCM. Ông cũng là thành viên Hội đồng đánh giá tiêm chủng quốc gia.

    Chủng B1.1.529
    1. Chủng này làm số ca tăng 12 lần trong 1 tháng, suy ra lây hơn chủng delta ? Có thể lây hơn chủng delta nhưng với chủng delta mà xả giàn nó cũng tăng gấp nhiều lần
    2. Một phụ nữ Hong Kong đi qua Nam Phi đã chích 2 mũi Pfizer bị nhiễm chủng này suy ra chủng này thoát vaccin. Không bao giờ 100 % người chích 2 mũi Pfizer sẽ không nhiễm Covid thì trường hợp này có gì là lạ.
    3. Cho tới hiện nay thì qui luật sinh học, càng vi rút càng thuần với con người thì càng lây nhanh và càng nhẹ.
    4. Cũng vừa mới vài hôm có thông tin châu Phi hết bị ảnh bởi Covid một cách kỳ lạ bây giờ lại la làng.
    5. Chúng ta cũng từng hoảng loạn với chủng delta và MU, nhớ chứ
    6. Chủng lây cỡ nào cũng không chui qua khẩu trang.
    LO MÀ CHÍCH NGỪA VÀ 5 K THÔI. CHỦNG CHÙNG CHUNG ĐỂ CHO CÁC NHÀ “PHA HỌC” BÀN, BÀN MỆT THÌ HỌ HẾT BÀN.
  5. trudanhck

    trudanhck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2014
    Đã được thích:
    22.813
    Tôi đã gần 20 năm mà vẫn kg cảm nhận hay ứng biến thị trường bao nhiêu cả.
    Nên đợt rồi F0 thành công vượt trội so với Fn. Trong CK chúng ta đừng nói dài dòng: Thành và bại. thôi.
    Chaos_AvatarStockchanchinh thích bài này.
  6. Stockchanchinh

    Stockchanchinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2021
    Đã được thích:
    2.412
    có cái chủng nào ra nữa thì vaccine cũng trị hết ... vaccine là để giảm tỷ lệ die xuống mức bình thường như bao loại bệnh khác thôi ... nhiễm càng nhiều nhưng tỷ lệ die thấp là càng tốt ...
    trudanhck thích bài này.
  7. hatnam

    hatnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2020
    Đã được thích:
    481
    Xác định -7% NAV cho nó thoải mái
    trudanhck thích bài này.
  8. trudanhck

    trudanhck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2014
    Đã được thích:
    22.813
    Có gì bạn phải nóng vậy, trao đổi vui mà. Nếu lỡ lời cho sorry nhé.
  9. conluack47

    conluack47 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2021
    Đã được thích:
    2.086
    Hành sỰ tại nhân “” thành bại tại thiên :drm1
    trudanhck thích bài này.
  10. Investor_70

    Investor_70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2013
    Đã được thích:
    16.009
    1- Cú đạp phiên qua có bàn tay can thiệp của các Chính phủ và tài phiệt? Chứ lý do sập vì biến chủng mới ko thuyết phục tý nào cả. Thậm chí đến giờ vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy chủng mới nguy hiểm thế nào cả:

    Một biến thể mới của coronavirus gây ra Covid-19 đã được xác định ở Nam Phi, và các quan chức ở đó cho biết điều này rất đáng lo ngại. Chủng mới, lần đầu tiên được gọi là B.1.1.529, được Tổ chức Y tế Thế giới đặt tên là biến thể Omicron. Lo ngại rằng nó có thể làm bùng phát dịch bệnh ở nhiều quốc gia và gây áp lực lên hệ thống y tế, có khả năng trốn tránh vắc xin và làm phức tạp các nỗ lực mở cửa lại nền kinh tế và biên giới đã làm dấy lên làn sóng lo ngại rủi ro trên khắp các thị trường toàn cầu vào thứ Sáu. Chỉ số chứng khoán và dầu thô giảm trong khi Kho bạc tăng. Các chính phủ trên thế giới đã bắt đầu cấm du khách đến từ Nam Phi và các nước lân cận.

    Đây là những gì chúng tôi biết cho đến nay:

    Điều gì khác biệt về biến thể này?
    Các nhà khoa học cho biết biến thể Omicron mang một số lượng lớn các đột biến trong protein đột biến của nó, đóng vai trò quan trọng trong việc xâm nhập của vi rút vào các tế bào trong cơ thể. Nó cũng là mục tiêu của vắc xin. Các nhà nghiên cứu vẫn đang cố gắng xác định xem liệu nó có khả năng lây truyền cao hơn hoặc gây chết người nhiều hơn các chủng trước đó hay không.

    Người giải thích: Alpha, Delta và hơn thế nữa. Tại sao các biến thể của virus gây ra Cảnh báo: QuickTake

    2- DJI qua bị đạp mạnh nhưng thanh khoản bình thường, thậm chí còn thấp hơn mấy phiên trước đó, liệu có phải là cú đạp ăn hàng chăng?
    TA tớ thấy DJI vẫn rất ổn nhé, vẫn trên Mây xanh đẹp=))

    [​IMG]
    Suongkhongxuat, Flexible_patiencetrudanhck thích bài này.
    Investor_70 đã loan bài này

Chia sẻ trang này