1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ông già Noel phát quà (Hiệu ứng Santa Claus)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Megabot, 17/12/2024.

913 người đang online, trong đó có 365 thành viên. 17:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1155 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. Megabot

    Megabot Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/07/2023
    Đã được thích:
    31
    Ông già Noel phát quà

    - Hiện tại VNINDEX đã đi ngang đến phiên thứ 7 và thanh khoản có dấu hiệu giảm dần. Điều này cho thấy các nhà đầu tư đã có dấu hiệu chán nản và giao dịch chậm lại và thận trọng hơn.

    - Tuy nhiên, tại thời điểm này thị trường vẫn đang rất ổn bởi các mã lead thị trường như CTG, TCB, HCM, ANV vẫn đang đi ngang duy trì mức giá ổn định chứ không test lại hoặc lấp gap, hay như FPT đã vượt đỉnh. Cùng với đó việc thị trường hình thành 3 đáy nâng với xu hướng đi lên, đây như là một sự đảm bảo về mặt kỹ thuật cho xu hướng thị trường chắc chắn không thể sập.

    [​IMG]

    - Để có thể tiếp đà tăng trước đó, thanh khoản thị trường cần phải duy trì ở mức 15-16k tỷ, tuy nhiên những phiên gần đây đã đuối dần khi thanh khoản không đạt được mức này. Việc cạn dần thanh khoản thường thông báo trước những sự đột biến sắp tới có thể giảm mạnh một cây hoặc có thể kéo ngược tăng trở lại. Ở thời điểm hiện tại việc thị trường tiếp tục tăng là trường hợp sẽ được hướng đến nhiều hơn khi cả về xu hướng và những mã lead thị trường đang ủng hộ việc này. Có một điều mọi người cần nhớ rằng: thị trường sẽ luôn tăng lên trong sự chán nản và nghi ngờ của các nhà đầu tư.

    - Tuy vậy việc điều chỉnh là không thế tránh khỏi khi tuần này là tuần đáo hạn phái sinh và dịp lễ giáng sinh đang sắp tới. Dự là sẽ có một nhịp điều chỉnh trước giáng sinh để sau đó sẽ tăng liên tiếp vào sau dịp lễ dáng sinh. Đây được gọi là hiệu ứng Santa Claus.

    -Điều duy nhất các nhà đầu tư cần chú ý dó là giao dịch chậm lại khi điểm số của Vnindex tiệm cận vùng 1300 và đây vẫn là một cản rất cứng.

    - Đối với riêng phiên ngày hôm nay, đóng cửa buổi sáng đỏ điểm là đẹp và sẽ có sự kéo xanh trở lại vào phiên buổi chiều.


    Theo mọi người, sắp tới thị trường có vượt 1300 không :-w:-w:-w???
    ThanTuDo thích bài này.
  2. Phuoc123

    Phuoc123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2020
    Đã được thích:
    5
    VNdirect đứng hình, ko xem được, quá chán nản
  3. meobeovn

    meobeovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2015
    Đã được thích:
    1.489
    Có bạn nhé. Vì mình không thấy có lý do gì xấu cả
  4. Megabot

    Megabot Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/07/2023
    Đã được thích:
    31
    E cũng đồng ý kiến bác ạ, hơn nữa sắp sang nắm mới. Mà quý 1 thì là quý để các doanh nghiệp vẽ ra kế hoạch cả năm rồi đi tiền lắm nên dự là sẽ vượt
    --- Gộp bài viết, 17/12/2024, Bài cũ: 17/12/2024 ---
    Khó quá nên đứng ngoài cho an toàn bác ạ. Tâm lý hay lo mà tham gia giai đoạn này dễ nản lắm. Cứ tập trung đi làm nào có sóng cụ thể mình đánh

Chia sẻ trang này